บัตรเข้าสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ (Everland)
  สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี

  บัตรเข้าสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ (Everland) สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี

   

  สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ (Everland)
  สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี และเป็น 1 ใน 4 สวนสนุกยอดนิยมของโลก ตั้งอยู่ที่เมืองยงอิน (Yongin) อยู่ห่างจากกรุงโซลมาทางตะวันออกฉียงใต้ ประมาณ 35 กิโลเมตร  ที่ตั้งของสวนสนุกเอเวอร์แลนด์อยู่ท่ามกลางหุบเขาและธรรมชาติ สวยเหมือนในเทพนิยาย ด้านในถูกแบ่งออกเป็น 5 โซนใหญ่ๆ ให้เลือนเล่นกันได้ตามใจชอบ ทั้ง เครื่องเล่นหวาดเสียวเช่น รถไฟเหาะไม้ที่สูงที่สุดในโลก สวนดอกไม้ที่มีดอกไม้นานาชาติสลับสับเปลี่ยนมาออกดอกให้นักท่องเที่ยวถ่ายรูปกันได้ตลอดทั้งปี อีกทั้งเอเวอร์แลนด์ยังมีสวนสัตว์ซาฟารีอีกด้วย และสัตว์ที่เป็นดาราดังของที่นี้คือเจ้าตัว Liger (ไลเกอร์) หรือลูกแฝดผสมระหว่างสิงโตเพศผู้และเสือเพศเมีย ที่ถือว่าเป็นลูกแฝดไลเกอร์คู่แรกในโลกที่ต้องมาดูที่เอเวอร์แลนด์ที่เดียวเท่านั้น

   

  ลด 20% บัตรเข้าสวนสนุกจากราคาปกติ
  รับสิทธิ์ได้สูงสุด 4 ใบ/ครั้ง/วัน

  เริ่มจำหน่าย 24 มี.ค. 60 - 31 มี.ค. 61

  เวลาเปิด - ปิดของสวนสนุก
  วันจันทร์ - วันศุกร์                             เวลา 10.00 - 22.00น.
  วันเสาร์ -  วันอาทิตย์ และวันหยุดราชการ เวลา 09.30 - 22.00น.

  ที่อยู่: 310 Jeongdae-ri, Pogok-eup, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do, Korea
  คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ซื้อบัตรผ่านประตูได้ที่ Ticket Counter
  หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Everland call center โทร. +8231 320 5000 (English)

  ดูรายละเอียดโปรโมชั่นสุดพิเศษอื่น ๆ
   โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน
   
  จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์
   
  โปรโมชั่นบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว
   โปรโมชั่นทัวร์อื่น ๆ
   ประกันการเดินทาง

   

  หมายเหตุ :

  1. สงวนสิทธิ์เฉพาะการชำระด้วยบัตรเครดิต KTC เมื่อซื้อบัตรผ่านประตูที่ Ticket Counter ด้านหน้าสวนสนุกเอเวอร์แลนด์เท่านั้น
  2. โปรโมชั่นนี้สามารถรับสิทธิ์ได้สูงสุด 4 ใบ/ครั้ง/วัน
  3. KTC ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  4. KTC ไม่ใช่ผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ เกี่ยวกับสินค้าและบริการนั้นๆ กรณีสมาชิก KTC มีข้อสงสัยหรือร้องเรียนเกี่ยวกับสินค้า หรือบริการ หรือ ต้องการใบเสร็จ/ใบกำกับภาษี กรุณาติดต่อโดยตรงกับบริษัทตัวแทนผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการนั้นๆ
  5. กรุณานำสื่อโปรโมชั่นเพจนี้ไปแสดงให้พนักงานเพื่อรับส่วนลดที่เคาท์เตอร์จำหน่ายบัตรเข้าสวนสนุก Everland ทุกครั้งก่อนใช้บริการ

              KTC World Travel Service ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว กับททท. เลขที่ 11/03724 ให้บริการข้อมูลการเดินทางและท่องเที่ยว สำรองบัตรโดยสารเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า กรุ๊ปทัวร์และแพ็คเกจอิสระทั้งใน และต่างประเทศ ตั๋วรถไฟยุโรป - ยูเรล พาส ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น - เจอาร์พาส บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และประกันการเดินทาง สมาชิกบัตรเครดิต KTC ไม่มีค่าธรรมเนียมการรูดบัตร โทร. 02 123 5050 จันทร์ - อาทิตย์ เวลา 8.00 - 20.00 น. (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)

Browser Recommended : Firefox Safari Chrome สำหรับ IE เวอร์ชั่น 9.0 ขึ้นไป                                                  Copyright 2014 Krungthai Card PCL. All Rights Reserved.