บัตรเข้าสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ราคาพิเศษ
  สนุกสุดเหวี่ยงกันทั้งวันทั้งคืนที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

  บัตรเข้าสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ราคาพิเศษ สนุกสุดเหวี่ยงกันทั้งวันทั้งคืนที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

  สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต KTC เที่ยว Hong Kong Disneyland แบบสุดคุ้ม

  บัตรเข้าสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์  1  วัน (E-Ticket) จอง/เดินทาง 24 ก.ค. – 31 ธ.ค. 60
  บัตรผู้ใหญ่
  (อายุ 12-64 ปี)
  บัตรเข้าสวนสนุกปกติ 2,370
  บัตรเด็ก
  (อายุ 3-11 ปี)
  บัตรเข้าสวนสนุกปกติ  1,680
  บัตรผู้สูงอายุ
  (อายุ 65 ปี ขึ้นไป)
  บัตรเข้าสวนสนุกปกติ 500

   

  บัตรเข้าสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 2 วัน
  (E-Ticket)
  จอง/เดินทาง 24 ก.ค. – 31 ธ.ค. 60 จอง : 10 ก.ค. - 20 ก.ย. 60 เท่านั้น
  เดินทาง : 10 ส.ค. - 15 ธ.ค. 60
  บัตรผู้ใหญ่
  (อายุ 12-64 ปี)
  บัตรเข้าสวนสนุกปกติ 3,080 2,810
  บัตรเด็ก
  (อายุ 3-11 ปี)
  บัตรเข้าสวนสนุกปกติ 2,180 1,960
  บัตรผู้สูงอายุ
  (อายุ 65 ปี ขึ้นไป)
  บัตรเข้าสวนสนุกปกติ 850 -

  FREE ของพรีเมียมลิขสิทธิ์แท้จากฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เมื่อซื้อบัตรเข้าสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ตั้งแต่ 2 ใบขึ้นไป
  (สำหรับ 1 วัน / 1 ครั้ง/ 1 ท่าน/ 1 หมายเลขบัตรเครดิต)
  *สินค้ามีจำนวนจำกัด  #แถมจนกว่าสินค้าจะหมด

  พิเศษ คูปองอาหาร 1 มื้อพร้อมของว่างที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เพียง 600 บาท
           คูปองอาหาร 2 มื้อพร้อมของว่างที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เพียง 1,100 บาท

  จำหน่ายตั้งแต่ 1 มิ.ย. - 31 ธ.ค. 60

  ซื้อบัตรหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC World Travel Service โทร. 02 123 5050 กด 5 หรือ KTC TOUCH ทุกสาขา
  *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


  Disney Halloween Time สนุกสุดเหวี่ยงกันทั้งวันทั้งคืน!
  ในเวลาที่ความมืดมาเยือนรีสอร์ท อำนาจชั่วร้ายก็แสดงพลัง เมื่อเหล่าตัวโกงแสนร้ายกาจของดิสนีย์มาก่อกวนการเฉลิมฉลองและสนุกกันสุดเหวี่ยง ส่วนตอนกลางวัน มิกกี้และผองเพื่อนก็จะจัดฉลองฮาโลวีนสุดยิ่งใหญ่อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน จูงมือเพื่อน ๆ และครอบครัวมาร่วมอีเวนต์ Disney Halloween Time ที่แสนน่ากลัวได้ตั้งแต่วันที่ 14 กันยายน ถึง 31 ตุลาคมนี้!

  Evil-Queen.jpg

  Villains Night Out! Chapter 2

  ร่วมสังสรรความโกลาหลไปกับขบวนของจอมวายร้ายที่ปีนี้มีทั้งUrsula(เออร์ซูล่าผู้ชั่วร้าย)Maleficent(มาเลฟิเซนต์) , Evil Queen (ราชินีแม่มด) และ Jafar (จาฟาร์)ที่จะเคลื่อนขบวนผ่านมาทางเมน สตรีท ยูเอสเอ พร้อมการปรากฎตัวของJack Skellington(แจ็ค สเกลลิงตั้น)Captain Hook (กัปตันฮุก)Queen of Hearts(ราชินีแดง ) และCruella de Vil (ครูเอลล่า เดอ วิล)ที่จะมาสร้างสีสันให้กับงานเลี้ยงของเหล่าร้าย  

   

  Maze of Madness: The Nightmare Experiment Continues

  ก้าวเข้าสู่โลกแห่งฝันร้ายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากด้านมืดของเรื่องราวต่าง ๆ จากดิสนีย์ อย่าติดกับดักในเกวียนของสตรอมโบลีแล้วกลายเป็นหุ่นกระบอกมีชีวิตพร้อมกับPinocchio (พินอคคิโอ) เชียวล่ะ วิ่งหนีด้วยความกลัวในชั้นสยองของ บริษัทรับจ้างหลอน (ไม่) จำกัด แล้วอย่าสติแตกเมื่อได้แวะชมร้านของMad Hatter (แมด แฮทเทอร์)และอื่น ๆ อีกมากมาย!

  Halloween-Gardens

  Halloween Time Festival Gardens

  เพลิดเพลินกับประเพณีฮาโลวีนสุดคลาสสิกเมื่อเดินเล่นไปในสวนที่คุณสามารถแต่งหน้าหลอน ๆ เพื่อร่วมเทศกาลปล่อยผีแสนสนุก แล้วร่วมขบวนการทริกออร์ทรีต (หลอกหรือเลี้ยง) ได้ที่บูธสุดพิเศษต่าง ๆ อย่าลืมไปพบปะและถ่ายรูปร่วมกับเพื่อน ๆ ตัวละครดิสนีย์ หรือกระทบใหล่เหล่าตัวร้ายแห่งดิสนีย์ในช่วงเย็น

   

  Pirates of the Caribbean Ghost Trail

  เมื่อกลางคืนมาเยือน แอดเวนเจอร์แลนด์จะถูกปกคลุมไปด้วยหมอก แล้วคุณจะได้เจอกับลูกเรือของเรือโจรสลัดผีที่จะขึ้นฝั่งมาพูดคุยกับคุณเพื่อหาทางแก้แค้นกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์!

  Mickey's-Halloween-Time-Street-Party.jpg

  Mickey's Halloween Time Street Party!

  เมื่อเสียงเพลงดังขึ้น เหล่าผองเพื่อนตัวละครดิสนีย์ของคุณก็จะปรากฎกายบนตะเกียงฟักทองหรือแจ็ก-โอ-แลนเทิร์นที่หมุนไปรอบ ๆ พร้อมกับเจ้าภาพขบวนพาเหรดเหล่านี้ เต้นไปตามเสียงเพลงด้วยท่วงท่าที่มีเอกลักษณ์ของเรา โยนลูกโป่งฟักทองมิกกี้ขนาดใหญ่พิเศษท่ามกลางกระดาษหลากสีที่โปรยปราย

  MH-Bakery_group-photo_retouch.jpg

  Wicked Goodies and Devilish Bites

  ซื้อขนมน่ากินธีมฮาโลวีนที่มีจำหน่ายในจำนวนจำกัดกลับบ้าน และเลือกช้อปสินค้าใหม่ ๆ กว่า 80 รายการที่มีทั้งมิกกี้และผองเพื่อน ดัฟฟี่และผองเพื่อน ซูม ซูม รวมถึงวายร้ายดิสนีย์ด้วย ลิ้มรสอาหารและของหวานในธีมฮาโลวีนที่มีให้เลือกมากมายทั่วทั้งรีสอร์ท

  เราขอเรียนเชิญคุณมาเป็นแขกในเทศกาลผี ๆ ของเรา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานเลี้ยงฮาโลวีนที่สนุกที่สุดเท่าที่เคยมีมา ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์!

  As to Disney artwork, logos and properties: ©Disney

  ดูโปรโมชั่นส่วนลดบัตรเข้าชมสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ทั่วไทย คลิก

  หมายเหตุ :

  1. ราคาบัตรเข้าสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยน โปรดตรวจสอบราคาอีกครั้งกับเจ้าหน้าที่ KTC World Travel Service ณ วันที่สมาชิกบัตรเครดิต KTC ประสงค์จะทำรายการ
  2. สงวนสิทธิ์เฉพาะการชำระด้วยบัตรเครดิต KTC เท่านั้น
  3. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับสิทธิประโยชน์หรือข้อเสนอพิเศษอื่นใด
  4. KTC ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของสมนาคุณโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  5. Voucher ที่ได้รับจากทางเคทีซีถือเสมือนเป็นเอกสารสำคัญในการแลกรับบัตรจริงหน้าสวนสนุก จำเป็นต้องเก็บรักษาเป็นอย่างดี ทางเคทีซีขอสงวนสิทธิ์ไม่มีการคืนเงิน, ออก voucher ให้ใหม่ในกรณี voucher สูญหายหรือฉีกขาดแต่อย่างใด
  6. KTC ไม่ใช่ผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ เกี่ยวกับสินค้าและบริการนั้นๆ กรณีสมาชิก KTC มีข้อสงสัยหรือร้องเรียนเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ หรือ ต้องการใบเสร็จ/ใบกำกับภาษี กรุณาติดต่อโดยตรงกับบริษัทตัวแทนผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการนั้นๆ KTC World Travel Service ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว กับททท. เลขที่ 11/03724

              KTC World Travel Service บริการข้อมูลการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว ททท. เลขที่ 11/03724 ผู้ให้บริการสำรองบัตรโดยสารเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า กรุ๊ปทัวร์ แพ็คเกจอิสระในและต่างประเทศ ตั๋วรถไฟต่างประเทศ บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และประกันการเดินทาง สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 123 5050 จันทร์ - อาทิตย์ (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) 8.00 - 20.00 น.

Browser Recommended : Firefox Safari Chrome สำหรับ IE เวอร์ชั่น 9.0 ขึ้นไป                                                  Copyright 2014 Krungthai Card PCL. All Rights Reserved.