บัตรเข้าสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ราคาพิเศษ
  ต้อนรับเครื่องเล่นธีมมาร์เวลครั้งแรกในสวนสนุกดิสนีย์เฉพาะที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
  “Iron Man Experience” บินไปกับไอร่อนแมนเหนือเกาะฮ่องกง

  บัตรเข้าสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ราคาพิเศษ ต้อนรับเครื่องเล่นธีมมาร์เวลครั้งแรกในสวนสนุกดิสนีย์เฉพาะที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Iron Man Experience บินไปกับไอร่อนแมนเหนือเกาะฮ่องกง

  สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต KTC เที่ยว Hong Kong Disneyland แบบสุดคุ้ม

  บัตรเข้าสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์  1  วัน (E-Ticket) เดินทาง ตั้งแต่วันที่ 5 พ.ค. 60 เป็นต้นไป เดินทาง 10 ก.พ. - 14 ก.ค. 60 
  บัตรผู้ใหญ่
  (อายุ 12-64 ปี)
  บัตรเข้าสวนสนุกปกติ 2,430 -
  บัตรเข้าสวนสนุก + อาหาร 1 มื้อ มูลค่า 99 - 139 HKD - 2,650
  บัตรเด็ก
  (อายุ 3-11 ปี)
  บัตรเข้าสวนสนุกปกติ  1,730 -
  บัตรเข้าสวนสนุก + อาหาร 1 มื้อ มูลค่า 99 - 139 HKD - 1,850
  บัตรผู้สูงอายุ
  (อายุ 65 ปี ขึ้นไป)
  บัตรเข้าสวนสนุกปกติ 500 -

   

  บัตรเข้าสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์  2  วัน (E-Ticket) เดินทาง 5 พ.ค. 60 เป็นต้นไป
  บัตรผู้ใหญ่ (อายุ 12-64 ปี) บัตรเข้าสวนสนุกปกติ 3,130
  บัตรเด็ก (อายุ 3-11 ปี) บัตรเข้าสวนสนุกปกติ 2,230
  บัตรผู้สูงอายุ (อายุ 65 ปี ขึ้นไป) บัตรเข้าสวนสนุกปกติ 850

  FREE บัตรดิสนีย์โฟโต้พาส*# มูลค่า HK$68 เมื่อซื้อบัตรเข้าสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ตั้งแต่ 2 ใบขึ้นไป
  (สำหรับ 1 วัน / 1 ครั้ง/ 1 ท่าน/ 1 หมายเลขบัตรเครดิต) ใช้ได้ถึงวันที่ 30 ก.ย. 60
  *สินค้ามีจำนวนจำกัด  #แถมจนกว่าสินค้าจะหมด

  จำหน่ายตั้งแต่ 1 มิ.ย. - 31 ธ.ค. 60

  ซื้อบัตรหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC World Travel Service โทร. 02 123 5050 กด 5 หรือ KTC Touch ทุกสาขา
  *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

  กิจกรรมไฮไลท์ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC
  เครื่องเล่นธีมมาร์เวลชิ้นแรกสุดที่จะมาสร้างความโดดเด่นที่สวนสนุก ดิสนีย์ กำลังเปิดตัวที่ทูมอร์โรว์แลนด์ในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ สถานที่ ท่องเที่ยวอันได้แก่ Stark Expo, Iron Man Experience และ Iron Man Tech Showcase – Presented by Stark Industries and Expo Shop.
  *เปิดในวันที่ 11 มกราคม 2017

  HongKong_Disney_Exclusive3.jpg

  STARK EXPO

  ณ สถานที่นี้คุณจะได้ก้าวสู่โลกมหัศจรรย์ของสตาร์ค อินดัสตรี้! Stark Expo จะ ให้คุณได้สำรวจทุกแง่มุมถึงตำนานการทำให้โลกดีขึ้นขององค์กรนี้ ก่อนที่จะแสดง ให้คุณได้เห็นถึงเทคโนโลยีเขย่าโลกล่าสุดที่จะมาปรับเปลี่ยนอนาคตของเรา เชิญมาชมด้วยตาของคุณเองในนวัตกรรมของสตาร์คที่จะมาทำให้บ้านในปัจจุบัน ของคุณดีขึ้น ไปจนถึงวิสัยทัศน์ที่จะเปลี่ยนโฉมหน้าโลกทั้งใบของคุณในอนาคต Stark Expo จะแบ่งออกเป็นห้องแสดงนิทรรศการหลายห้อง โดยในห้อง Hall of Protection คุณสามารถชมชุด MARK III ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของไอร่อนแมนได้อย่าง ใกล้ชิด และชมความก้าวหน้าชั้นนำต่างๆ ในพื้นที่ป้องกันภัย สัมผัสเบื้องลึกถึงวิธีที่ Arc Reactor (เตาปฏิกรณ์อาร์ค) ให้พลังงานที่สะอาดและยั่งยืนเพื่อส่งกระแสไฟฟ้าให้ทั้ง เมืองใน Hall of Energy ตามด้วย Hall of Mobility เป็นห้องที่คุณจะได้ชมเทคโนโลยีล่าสุด ชิ้นเอกจากสตาร์ค อินดัสตรี้ นั่นคือ ยานต้านแรงโน้มถ่วง Iron Wing

  HongKong_Disney_Exclusive4.jpg
  HongKong_Disney_Exclusive4_1

  IRON MAN EXPERIENCE

  หยิบ StarkVision glasses ขึ้นสวมใส่แล้วเตรียมตัวรับการปล่อยเข้าสู่ยุคใหม่อย่างเต็มตัว การขึ้นบินแต่ละครั้งของ Expo Edition Iron Wing จะได้รับพลังงานจาก Arc Reactor (เตาปฏิกรณ์อาร์ค) จากตัว ของยานเอง และมีเทคโนโลยีล่าสุดจากสตาร์ค อินดัสตรี้ ได้แก่ ชุดเกราะ โลหะที่มีความทนทานสูง ระบบปัญญาประดิษฐ์ และกระจกที่ประสานตัว เองได้ เมื่อคุณพร้อมสำหรับการร่อนขึ้นแล้ว คุณจะได้ท่องฟากฟ้าอันน่า ตื่นเต้นเร้าใจของเมือง เพื่อชมมุมมองแปลกใหม่ล่าสุดและสูงที่สุดที่ได้ เกิดขึ้นบนขอบฟ้าของฮ่องกง นั่นคือ Stark Tower เพียงแค่อยากเตือนว่า มีรายงานถึงปฏิบัติการของไฮดร้าอยู่ในย่านนี้ จงเตรียมพร้อมสำหรับ การต่อสู้!

  HongKong_Disney_Exclusive5.jpg

  IRON MAN TECH SHOWCASE – PRESENTED BY STARK INDUSTRIES

  หลังจากลงแตะพื้นอย่างปลอดภัยจากการท่องยาน Iron Wing แล้ว อย่าพลาดโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิต ณ Iron Man Tech Showcase, presented by Stark Industries เพื่อพบกับไอร่อน แมน ตัวจริง

  HongKong_Disney_Exclusive6

  EXPO SHOP

  การเดินทางไกลสู่ Stark Expo จะไม่มีทางสมบูรณ์แบบถ้าไม่ไปเดิน ชม Expo Shop ไม่เพียงแต่คุณจะได้พบกับขุมทรัพย์ของสะสมจาก โลกของไอร่อนแมน คุณยังสามารถลองชุดไอร่อนแมน ได้ด้วย และ ที่ Become Iron Man at The Stark Expo จะให้คุณสวมใส่ชุดเกราะ สุดลํ้าที่ใช้สุดยอดเทคโนโลยีการตรวจจับความเคลื่อนไหว

  As to Disney artwork, logos and properties: ©Disney ©2017 MARVEL

  ดูโปรโมชั่นส่วนลดบัตรเข้าชมสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ทั่วไทย คลิก

  หมายเหตุ :

  1. ราคาบัตรเข้าสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยน โปรดตรวจสอบราคาอีกครั้งกับเจ้าหน้าที่ KTC World Travel Service ณ วันที่สมาชิกบัตรเครดิต KTC ประสงค์จะทำรายการ
  2. สงวนสิทธิ์เฉพาะการชำระด้วยบัตรเครดิต KTC เท่านั้น
  3. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับสิทธิประโยชน์หรือข้อเสนอพิเศษอื่นใด
  4. KTC ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของสมนาคุณโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  5. Voucher ที่ได้รับจากทางเคทีซีถือเสมือนเป็นเอกสารสำคัญในการแลกรับบัตรจริงหน้าสวนสนุก จำเป็นต้องเก็บรักษาเป็นอย่างดี ทางเคทีซีขอสงวนสิทธิ์ไม่มีการคืนเงิน, ออก voucher ให้ใหม่ในกรณี voucher สูญหายหรือฉีกขาดแต่อย่างใด
  6. KTC ไม่ใช่ผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ เกี่ยวกับสินค้าและบริการนั้นๆ กรณีสมาชิก KTC มีข้อสงสัยหรือร้องเรียนเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ หรือ ต้องการใบเสร็จ/ใบกำกับภาษี กรุณาติดต่อโดยตรงกับบริษัทตัวแทนผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการนั้นๆ KTC World Travel Service ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว กับททท. เลขที่ 11/03724

              KTC World Travel Service ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว กับททท. เลขที่ 11/03724 ให้บริการข้อมูลการเดินทางและท่องเที่ยว สำรองบัตรโดยสารเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า กรุ๊ปทัวร์และแพ็คเกจอิสระทั้งใน และต่างประเทศ ตั๋วรถไฟยุโรป - ยูเรล พาส ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น - เจอาร์พาส บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และประกันการเดินทาง สมาชิกบัตรเครดิต KTC ไม่มีค่าธรรมเนียมการรูดบัตร โทร. 02 123 5050 จันทร์ - อาทิตย์ เวลา 8.00 - 20.00 น. (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)

Browser Recommended : Firefox Safari Chrome สำหรับ IE เวอร์ชั่น 9.0 ขึ้นไป                                                  Copyright 2014 Krungthai Card PCL. All Rights Reserved.