เที่ยวอ่าวไทยให้ครบ จบที่เดียว !
  กับบริการ รถ เรือ จาก เรือเร็วลมพระยา

  เที่ยวอ่าวไทยให้ครบ จบที่เดียว ! เกาะเต่า-นางยวน-สมุย

   

  สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต KTC
  เที่ยวอ่าวไทย เกาะเต่า นางยวน สมุย แบบสุดคุ้มที่ เรือเร็วลมพระยา (LOMPRAYAH HIGH SPEED CATAMARAN)

  บริการเรือ โดยสารที่ทันสมัยและรวดเร็วที่สุดในฝั่งอ่าวไทย โดยให้บริการเริ่มต้น จากกรุงเทพฯ ทางรถบัสปรับอากาศ เดินทาง สู่ท่าเรือ ทุ่งมะขาม จังหวัดชุมพร เพื่อต่อไปยังเกาะเต่า-เกาะนางยวน-เกาะพะงันและเกาะสมุย และมีเส้นทางเชื่อมต่อจากฝั่งอันดามัน (จากกระบี่(พีพี/ไร่เลย์/เกาะลันตา และภูเก็ต) มายังฝั่งอ่าวไทย โดยรถบัสปรับอากาศมายังท่าเรือดอนสัก จังหวัดสุราษฏร์ธานี เพื่อเดินทางไปยัง เกาะสมุย-เกาะพะงันและเกาะเต่า ได้

   

  ลด 10% การบริการเดินทางรถและเรือกับลมพระยาทุกสาขา
  เส้นทาง กรุงเทพฯ หัวหิน ชุมพร เกาะเต่า เกาะพะงัน เกาะสมุย ดอนสัก สุราษฏร์ธานี กระบี่ ภูเก็ต ตราด-แม่สอด

   

  วันนี้ - 31 ธ.ค. 60

   

  สำรองที่นั่งที่ ลมพระยา โทร. 02 629 0011
  ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ Website : www.lomprayah.com

  KW14_LOMPRAYAH1

  ดูโปรโมชั่นส่วนลดบัตรเข้าชมสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ทั่วไทย คลิก

   

  หมายเหตุ :

  1. อัตราบริการในช่วงช่วงเทศกาล (บางเส้นทาง) จะมีการปรับราคาเพิ่ม 200 บาท สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ลมพระยา Call Center โทร 02-6290011
  2. สงวนสิทธิ์เฉพาะการชำระด้วยบัตรเครดิต KTC เท่านั้น
  3. KTC ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  4. KTC ไม่ใช่ผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ เกี่ยวกับสินค้าและบริการนั้นๆ กรณีสมาชิก KTC มีข้อสงสัยหรือร้องเรียนเกี่ยวกับสินค้า หรือบริการ หรือ ต้องการใบเสร็จ/ใบกำกับภาษี กรุณาติดต่อโดยตรงกับบริษัทตัวแทนผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการนั้นๆ
  5. โปรโมชั่นนี้สำหรับการชำระที่หน้าสาขาเท่านั้น สำหรับโปรโมชั่นนี้จะไม่รวมการทำรายการจองผ่านทางเว็ปไซต์ และ ทางApplication

              KTC World Travel Service บริการข้อมูลการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว ททท. เลขที่ 11/03724 ผู้ให้บริการสำรองบัตรโดยสารเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า กรุ๊ปทัวร์ แพ็คเกจอิสระในและต่างประเทศ ตั๋วรถไฟต่างประเทศ บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และประกันการเดินทาง สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 123 5050 จันทร์ - อาทิตย์ (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) 8.00 - 20.00 น.

Browser Recommended : Firefox Safari Chrome สำหรับ IE เวอร์ชั่น 9.0 ขึ้นไป                                                  Copyright 2014 Krungthai Card PCL. All Rights Reserved.