คลิกจองห้องพักเส้นทางสุดฮิตที่ Agoda
  ลดเพิ่ม 8% ที่ ฮ่องกง จีน มาเก๊า รัสเซีย

  คลิกจองห้องพักเส้นทางสุดฮิตที่ Agoda ลดเพิ่ม 8% ที่ ฮ่องกง จีน มาเก๊า รัสเซีย
   

  สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต KTC คลิกจองห้องพักเส้นทางสุดฮิตที่ Agoda

  ลดเพิ่มทันที  8%* ฮ่องกง จีน มาเก๊า รัสเซีย
  ลดเพิ่มสูงสุด 6%* สำหรับการจองห้องพักกว่า 550,000 แห่งทั่วโลก

  สิทธิพิเศษเฉพาะการจองผ่าน www.agoda.com/ktc เท่านั้น
  ส่วนลดจะปรากฎเมื่อใส่หมายเลขบัตรเครดิต KTC ในขั้นตอนสุดท้ายของการจอง

  เริ่มจอง 1 - 31 ส.ค. 60
  เดินทางได้ถึง 30 พ.ย. 60

  *เฉพาะห้องพักที่ร่วมรายการ

  พิเศษ ! พร้อมแลกรับเครดิตเงินคืน 15%
  เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ายอดซื้อ
  1 มิ.ย. - 31 ส.ค. 60
  ลงทะเบียนและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ktc.co.th/shoponline

   

  เงื่อนไขรายละเอียดการรับส่วนลดสูงสุด 8%

  1. ส่วนลดเพิ่ม 8% นี้ เฉพาะการจองโรงแรมที่ประเทศฮ่องกง, ประเทศจีน, มาเก๊าและประเทศรัสเซีย ด้วยบัตรเครดิต KTC ทุกประเภท ตั้งแต่วันที่ 1 -31 ส.ค. 60 และเข้าพักระหว่างวันที่ 1 ส.ค. – 30 พ.ย. 60 เท่านั้น
  2. สำหรับโรงแรมในประเทศอื่นๆ ทั่วโลก รับส่วนลดเพิ่ม 6% เมื่อจองและใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ทุกประเภทตั้งแต่วันที่ 1 -31 ส.ค. 60 และเข้าพักระหว่างวันที่ 1 ส.ค. – 30 พ.ย. 60 เท่านั้น
  3. รายการส่งเสริมการขายนี้สามารถใช้ได้กับการจองโรงแรมในจุดหมายปลายทางที่เข้าร่วม เฉพาะโรงแรมที่กำหนดโดยโรงแรมจะมีสัญลักษณ์ “PROMOTION ELIGIBLE / โปรโมชั่น” เมื่อสำรองห้องพักและชำระเงินผ่านเว็ปไซต์ www.agoda.com/ktc เท่านั้น (ชำระเงิน ล่วงหน้าเท่านั้น) ซึ่งโรงแรมที่ใช้ส่วนลดได้จะแสดงข้อความ KTC discount ในขั้นตอนสุดท้ายของการจองหลังใส่หมายเลขบัตรเครดิต KTC ที่ถูกต้องแล้ว 3.ส่วนลดในรายการนี้ ไม่รวมถึงโรงแรมประเภทที่ชำระค่าที่พักในภายหลัง ได้แก่การชำระเมื่อถึงที่โรงแรมหรือเมื่อ check-out ออกจากโรงแรม (post-pay)
  4. รายการส่งเสริมการขายนี้ใช้ได้สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต KTC ที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและมีสิทธิ์รับบริการเท่านั้น โดยที่บัตรจะต้อง (ก) มีชื่อ และ/หรือโลโก้ KTC ปรากฏบนบัตร และ/หรือ (ข) มีสมาชิกในเครือบัตรเครดิต KTC เป็นผู้ออกบัตรหรือร่วมมือกับธนาคารผู้ออกบัตร ทั้งนี้ รวมถึงบัตรที่ออกร่วมกับบริษัทห้างร้านอื่นโดยสมาชิกของเครือบัตรเครติด KTC ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ ผู้ถือบัตรต้องชำระเงิน ผ่านบัตรเครดิตของตนที่ออกโดย KTC
  5. ส่วนลดเพิ่มนี้ใช้ได้สำหรับค่าห้องพักเท่านั้น (ไม่รวมภาษีท้องถิ่น ค่าบริการ และค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
  6. ส่วนลดเพิ่มนี้ไม่สามารถเปลี่ยน/แลก/ทอนเป็นเงินสดหรือผลิตภัณฑ์อื่นได้
  7. รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถโอนมอบให้แก่ผู้อื่น สะสม หรือใช้ร่วมกับส่วนลดอื่น รายการส่งเสริมการขายอื่น สินค้าลดราคา และสินค้า กำหนดราคาตายตัวได้ (นอกจากได้ระบุไว้เป็นพิเศษ)
  8. KTC และ Agoda ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  9. การใช้สิทธิรับบริการรายการส่งเสริมการขายของผู้ถือบัตรเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของ KTC และ Agoda ในกรณีเกิดข้อโต้แย้ง คำ ตัดสินของ KTC และ Agoda ถือเป็นที่สุด
  10. รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.agoda.com/info/agoda_faq.html

              KTC World Travel Service ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว กับททท. เลขที่ 11/03724 ให้บริการข้อมูลการเดินทางและท่องเที่ยว สำรองบัตรโดยสารเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า กรุ๊ปทัวร์และแพ็คเกจอิสระทั้งใน และต่างประเทศ ตั๋วรถไฟยุโรป - ยูเรล พาส ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น - เจอาร์พาส บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และประกันการเดินทาง สมาชิกบัตรเครดิต KTC ไม่มีค่าธรรมเนียมการรูดบัตร โทร. 02 123 5050 จันทร์ - อาทิตย์ เวลา 8.00 - 20.00 น. (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)

Browser Recommended : Firefox Safari Chrome สำหรับ IE เวอร์ชั่น 9.0 ขึ้นไป                                                  Copyright 2014 Krungthai Card PCL. All Rights Reserved.