เที่ยวนี้มีแต่ส่วนลด!! ที่ AirAsiaGo.com

  เที่ยวนี้มีแต่ส่วนลด!! ที่ AirAsiaGo.com
   

  สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต KTC เที่ยวนี้มีแต่ส่วนลด ที่ AirAsiaGo.com

   

  ลดเพิ่ม 10% สำหรับการจองห้องพักที่ร่วมรายการ

  รับรหัสส่วนลดเมื่อใส่หมายเลขบัตรเครดิต KTC 6 หลักแรก
  ที่ thailand.airasiago.com/ktc

  วันนี้ - 30 มิ.ย. 60
  เดินทางได้ถึง 30 ก.ย. 60

   

  รายละเอียดและเงื่อนไขการจองห้องพักเพื่อรับส่วนลด 10% ที่ AirAsiaGo.com

  1. จองห้องพักเพื่อรับส่วนลดด้วยบัตรเคทีซี ผ่าน thailand.airasiago.com/ktc ระหว่างวันที่ 1 ม.ค. - 30 มิ.ย. 60 เท่านั้น สมาชิกต้องทำการกรอกรหัสส่วนลดในขั้นตอนการกรอกรายละเอียดการจอง โดยสามารถกดรับรหัสส่วนลดเมื่อกรอกหมายเลขบัตรเครดิต KTC 6 หลักแรก ที่หน้า thailand.airasiago.com/ktc
  2. เดินทางและเข้าพักได้ถึง 30 ก.ย. 60 ตรวจสอบเงื่อนไขและห้องพักที่ไม่ได้ร่วมรายการได้ที่ https://thailand.airasiago.com/g/rf/coupon-exclude-hotels
  3. รายละเอียดการให้สิทธิพิเศษ/ส่วนลด/บัตรกำนัล เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของ AirAsiaGo.com
  4. เคทีซี สงวนสิทธิ์โดยถือข้อมูลที่ KTC มีอยู่เป็นสำคัญ และไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูลหรือปัญหาทางเทคนิคต่างๆ ผู้ถือบัตรควรเก็บเอกสารการจองไว้เป็นหลักฐานอ้างอิงเพื่อการตรวจสอบในกรณีจำเป็น
  5. เคทีซี ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการให้บริการของโรงแรม/สินค้า กรณีที่ท่านไม่ได้รับความสะดวกจากการให้บริการ กรุณาติดต่อผู้ให้บริการโดยตรง
  6. เคทีซี สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการและเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ต่างๆของรายการส่งเสริมการขายนี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และกรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของเคทีซี ถือเป็นที่สุด

              KTC World Travel Service ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว กับททท. เลขที่ 11/03724 ให้บริการข้อมูลการเดินทางและท่องเที่ยว สำรองบัตรโดยสารเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า กรุ๊ปทัวร์และแพ็คเกจอิสระทั้งใน และต่างประเทศ ตั๋วรถไฟยุโรป - ยูเรล พาส ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น - เจอาร์พาส บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และประกันการเดินทาง สมาชิกบัตรเครดิต KTC ไม่มีค่าธรรมเนียมการรูดบัตร โทร. 02 123 5050 จันทร์ - อาทิตย์ เวลา 8.00 - 20.00 น. (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)

Browser Recommended : Firefox Safari Chrome สำหรับ IE เวอร์ชั่น 9.0 ขึ้นไป                                                  Copyright 2014 Krungthai Card PCL. All Rights Reserved.