เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา เฉลิมฉลองครบรอบ10 ปี
  จัดซีรี่ส์ความสุขทางดนตรี ภาคที่ 2 ของปี 2560
  คอนเสิร์ต “ฟอร์เอฟเวอร์ โจ-ก้อง” วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560

  เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา เฉลิมฉลองครบรอบ10 ปี จัดซีรี่ส์ความสุขทางดนตรี ภาคที่ 2 ของปี 2560 คอนเสิร์ต “ฟอร์เอฟเวอร์ โจ-ก้อง” วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560
   

  สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต KTC ร่วมฉลองครบรอบความประทับใจ 10 ปี โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปากับมหกรรมดนตรี
  ซีรี่ส์ความสุขทางดนตรี ภาคที่ 2 ของปี 2560 คอนเสิร์ต “ฟอร์เอฟเวอร์ โจ-ก้อง”

  วันเสาร์ที่ 17 มิ.ย. 60

   

  บัตรคอนเสิร์ตลดเหลือ 900 บาท (จากราคาบัตร 1,000 บาท) ต่อบัตรคอนเสิร์ต
  พร้อมเครื่องดื่มเสิร์ฟไม่อั้นตลอดช่วงคอนเสิร์ต 4 ชั่วโมงตามด้วย DJ Dance Party สนุกยาวๆกันไปถึงตี 1!

   

  พิเศษ แพ็กเกจห้องพัก 1 คืน พร้อมอาหารเช้า และบัตรคอนเสิร์ตสำหรับ 2 ท่าน
  ห้อง Garden Terrace/Garden View ราคา 5,900 บาท
  ห้อง Lagoon View                      ราคา 6,900 บาท
  ห้อง Lagoon Access                   ราคา 7,900 บาท
  ห้อง Suite                                ราคา 9,000 บาท

   

  พิเศษยิ่งขึ้น เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ายอดซื้อ แลกรับเครดิตเงินคืน

  • 20% สำหรับบัตรเครดิต KTC VISA
  • 12% สำหรับบัตรเครดิต KTC ประเภทอื่น

  ลงทะเบียนแลกรับเครดิตเงินคืน
  SMS พิมพ์ KTC เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก
  ตามด้วยเครื่องหมาย #และยอดซื้อ ส่งมาที่ 061 384 5000 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท)
  ตัวอย่าง : KTC 4391370000000000#5900
  *ต้องส่ง SMS ลงทะเบียนทุกครั้งเพื่อรับสิทธิ์ (ภายในวันที่ใช้จ่าย)

   

  เริ่มจำหน่ายตั้งแต่ 15 พ.ค. - 17 มิ.ย. 60

   

  ซื้อบัตรหรือจองแพ็กเกจห้องพัก โทรฯ 032-708-080
  อีเมล
  reservations.huahin@sheraton.com
  หรือไลน์:
  @sheratonhuahin

  ดูโปรโมชั่นโรงแรมสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ทั่วไทย คลิก

   

  เงื่อนไขการใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS แลกรับเครดิตเงินคืน

  • รายการส่งเสริมการขายนี้บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ (“เคทีซี”) จัดทำขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกบัตรเครดิต KTC ทุกประเภท (“สมาชิก”) ที่มีคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS (“คะแนนสะสม”) เท่านั้น  ยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC CASH BACK ทุกประเภท, บัตรเครดิต KTC - ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย, KTC VISA CORPORATE GOLD, KTC - SCG VISA PURCHASING, และบัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ ไม่สามารถเข้าร่วมรายการนี้ได้
  • ขอสงวนสิทธิ์การใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืนตามรายการนี้ เฉพาะสมาชิกที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ตั้งแต่ 900 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป ณ เชอราตันหัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ในช่วงระหว่างวันที่ 15 พ.ค. – 17 มิ.ย. เท่านั้นโดยสมาชิกสามารถใช้คะแนนสะสม เท่ากับยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป แลกรับเครดิตเงินคืน ตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น
  • สมาชิกที่ประสงค์จะขอรับเครดิตเงินคืนตามรายการนี้ จะต้องลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์การเข้าร่วมรายการ โดยส่งข้อความ SMS พิมพ์ KTC เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ตามด้วยเครื่องหมาย #และยอดใช้จ่ายตามเซลส์สลิป ส่งมาที่ 061 384 5000 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) โดยการระบุยอดใช้จ่ายจะต้องระบุเป็นจำนวนเต็มไม่มีจุดทศนิยม (ในกรณีที่ยอดค่าใช้จ่ายมีจุดทศนิยม ให้ปัดเศษลง) โดยสมาชิกสามารถยืนยันการใช้สิทธิ์ได้ตามจำนวนคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS ที่มีอยู่
  • สมาชิกจะต้องมีคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS คงเหลือในบัญชีบัตรฯ ณ วันที่เคทีซีทำการคำนวณคะแนนสะสมเพื่อแปลงเป็นเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีฯ มากกว่าหรือเท่ากับยอดคะแนนสะสมที่ใช้แลกรับเครดิตเงินคืนตามรายการนี้ ในกรณีที่คะแนนสะสมมีจำนวนน้อยกว่ายอดค่าใช้จ่าย ถือว่าสมาชิกสละสิทธิ์ในการรับเครดิตเงินคืน
  • เคทีซีจะทำการคำนวณเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ เป็นรายเดือนปฏิทินตั้งแต่วันที่สมาชิกลงทะเบียนยืนยันการรับสิทธิ์เครดิตเงินคืน และทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ ภายใน 60 วันนับจากวันสุดท้ายของแต่ละเดือนตามรอบปฏิทิน
  • เครดิตเงินคืนที่ได้รับตามรายการนี้ ไม่สามารถโอนสิทธิ์หรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
  • สงวนสิทธิ์ในการมอบเครดิตเงินคืนให้กับสมาชิกที่คงสภาพการเป็นสมาชิก และไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้ตลอดระยะเวลารายการจนถึงวันที่เคทีซีทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ ของสมาชิก
  • กรณีมีข้อพิพาท คําตัดสินของเคทีซีถือเป็นสิ้นสุด และขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกรายละเอียดเงื่อนไขหรือสิทธิประโยชน์ใดๆ ของรายการ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม KTC PHONE 02 123 5000 กด 6

              KTC World Travel Service บริการข้อมูลการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว ททท. เลขที่ 11/03724 ผู้ให้บริการสำรองบัตรโดยสารเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า กรุ๊ปทัวร์ แพ็คเกจอิสระในและต่างประเทศ ตั๋วรถไฟต่างประเทศ บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และประกันการเดินทาง สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 123 5050 จันทร์ - อาทิตย์ (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) 8.00 - 20.00 น.

Browser Recommended : Firefox Safari Chrome สำหรับ IE เวอร์ชั่น 9.0 ขึ้นไป                                                  Copyright 2014 Krungthai Card PCL. All Rights Reserved.