The Grande Wedding Showcase
  โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท
  (Pullman Bangkok Grande Sukhumvit)

  The Grande Wedding Showcase โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท (Pullman Bangkok Grade Sukhumvit)
   

  โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท เชิญคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน
  มาสัมผัสประสบการณ์งานวิวาห์เสมือนจริงในงานเดอะ แกรนด์ เวดดิ้ง โชว์เคส 2017 ครั้งที่ 2
  ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม ในวันที่ 23-24 กันยายน 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 20.00 น.

  เติมเต็มภาพงานแต่งที่คุณเฝ้าที่คุณฝันถึง...ด้วยสินค้าและบริการงานวิวาห์ครบวงจรจากผู้เชี่ยวชาญและร้านยอดนิยม ทุกอย่างครบจบในที่เดียว ชมสถานที่จัดงานทั้งเช้าและเย็น ชิมอาหารและเครื่องดื่มจากทางโรงแรมฯ เลือกลองชุดวิวาห์และเครื่องประดับ บริการจัดดอกไม้และตกแต่งสถานที่ การ์ดแต่งงาน ของชำร่วย สมุดอวยพรดิจิตอล สตูดิโอถ่ายภาพ สถาบันเสริมความงามและสปา พร้อมพูดคุยกับเวดดิ้งแพลนเนอร์ของทางโรงแรมฯที่พร้อมดูแลทุกรายละเอียดให้งานแต่งของคุณเป็นจริงในราคาเริ่มต้นที่ 300,000 บาทเท่านั้น พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษและส่วนลดอีกมากมายที่มอบให้ในวันงานเท่านั้น

  สิทธิพิเศษเฉพาะคู่รักสมาชิกบัตรเครดิต KTC
  รับทันที! บัตรของขวัญเซ็นทรัล มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท เมื่อชำระค่ามัดจำแพ็กเกจแต่งงานภายในงาน

  • รับบัตรของขวัญเซ็นทรัล มูลค่า 700 บาท    เมื่อชำระค่ามัดจำแพ็กเกจแต่งงาน 70,000 บาทขึ้นไป
  • รับบัตรของขวัญเซ็นทรัล มูลค่า 1,000 บาท เมื่อชำระค่ามัดจำแพ็กเกจแต่งงาน 100,000 บาทขึ้นไป
  • รับบัตรของขวัญเซ็นทรัล มูลค่า 2,000 บาท เมื่อชำระค่ามัดจำแพ็กเกจแต่งงาน 150,000 บาทขึ้นไป

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกจัดเลี้ยง หมายเลขโทรศัพท์ 02 204 4000 ต่อ 4118 หรืออีเมล WD@PULLMANBANGKOKGRANDESUKHUMVIT.COM

   

  ดูโปรโมชั่น Wedding อื่น ๆ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC คลิก

   

  หมายเหตุ

  • สงวนสิทธิ์มอบบัตรของขวัญเซ็นทรัลให้กับยอดการใช้จ่ายสำหรับการจัดงานหมั้นและงานแต่งงาน โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท โดยจะต้องชำระเงินในวันที่ 23 – 24 กันยายน 2560 เท่านั้น
  • บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด มหาชน หรือ เคทีซี ขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC ทุกประเภท ยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย, บัตรเครดิต KTC VISA CORPORATE GOLD, บัตร KTC เพื่อหน่วยงานของรัฐ, บัตรเครดิต KTC VISA SME COMMERCIAL GOLD และบัตรเครดิต KTC CASH BACK ไม่สามารถใช้สิทธิ์รับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS ได้
  • ขอสงวนสิทธิ์จำกัดรางวัลสูงสุด บัตรของขวัญเซ็นทรัล 1 ใบ/บัตร เท่านั้น
  • ของรางวัลจะถูกจัดส่งให้สมาชิกบัตรฯ ภายใน 60 วันหลังจากสิ้นสุดรายการ
  • ของสมนาคุณตามรายการนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยน ทอน เป็นเงินสดหรือโอนสิทธิไปยังผู้อื่นได้
  • มูลค่าของสมนาคุณตามที่ระบุ เป็นมูลค่าที่กำหนดโดยผู้จำหน่ายของสมนาคุณ
  • เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ในการมอบของสมนาคุณเฉพาะสมาชิกที่คงสภาพการเป็นสมาชิก และไม่ผิดนัดชำระหนี้ตลอดระยะเวลารายการจนถึงวันที่สมาชิกได้รับของสมนาคุณ
  • เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ในการมอบ ยกเลิก เพิกถอน หรือเรียกคืนของสมนาคุณทั้งหมดหรือบางส่วนรวมทั้งเรียกให้ชดใช้ค่าเสียหาย (ถ้ามี) หากตรวจพบว่าสมาชิกมีการใช้สิทธิเข้าร่วมรายการโดยทุจริต ฉ้อฉล เพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิในรายการนี้ หรือใช้บัตร KTC เพื่อธุรกิจทางการค้าเชิงพาณิชย์เพื่อเก็งกำไร ใช้บัตร KTC ผิดเงื่อนไขที่กำหนด หรือผิดวัตถุประสงค์ของการใช้เพื่อการบริโภคหรือสมาชิกมีการยกเลิกรายการใช้จ่ายภายหลังที่เคทีซีได้มอบของสมนาคุณให้แก่สมาชิกไปแล้ว
  • เคทีซีไม่ใช่ผู้จำหน่าย หรือผู้ให้บริการ และไม่มีส่วนรับผิดชอบใดๆ เกี่ยวกับสินค้าหรือบริการของร้านค้านั้นๆ
  • เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิก รายละเอียด เงื่อนไข และ/หรือสิทธิประโยชน์ใดๆ ในรายการโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และหากมีข้อพิพาท คำตัดสินของเคทีซีถือเป็นที่สุด

   


              KTC World Travel Service บริการข้อมูลการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว ททท. เลขที่ 11/03724 ผู้ให้บริการสำรองบัตรโดยสารเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า กรุ๊ปทัวร์ แพ็คเกจอิสระในและต่างประเทศ ตั๋วรถไฟต่างประเทศ บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และประกันการเดินทาง สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 123 5050 จันทร์ - อาทิตย์ (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) 8.00 - 20.00 น.

Browser Recommended : Firefox Safari Chrome สำหรับ IE เวอร์ชั่น 9.0 ขึ้นไป                                                  Copyright 2014 Krungthai Card PCL. All Rights Reserved.