KTC Guidezine vol.2 : Kyushu Full Circle
  คู่มือท่องเที่ยวขับรถเที่ยวคิวชูหนึ่งรอบ

  KTC Guidezine vol.2 : Kyushu Full Circle คู่มือท่องเที่ยวขับรถเที่ยวคิวชูหนึ่งรอบ
   

  KTC Guidezine x Wongklom Journey : ขับรถเที่ยวคิวชูหนึ่งรอบ
  คู่มือเดินทางท่องเที่ยวในรูปแบบของไกด์ซีนที่ไม่เคยมีมาก่อนในตลาด
  จัดทำโดยสำนักพิมพ์วงกลม ผู้ผลิตไกด์บุ๊คท่องเที่ยวมานานกว่าสิบสองปี

  KTC Guidezine ฉบับ 2เพราะคิวชูไม่ได้มีแต่ฟูกุโอกะและหมีคุมะมง แต่เป็นเกาะคิวชูเป็นจุดหมายหลักที่มีความสมบูรณ์ในตัวเองเทียบเทียบเท่าฮอกไกโด KTC Guidezine ฉบับ Kyushu Full Circle ขับรถเที่ยวคิวชู 1 รอบ นี้ จะนำพาผู้อ่านออกจากเส้นทางเดิมๆที่ไปกัน ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีภูมิประเทศที่ตระการตา ออนเซ็นเล็กๆ ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง แหล่งวิถีประมงดั้งเดิม และแน่นอนว่าอาหารทะเลคุณภาพสดใหม่ เพราะแต่ละฟาร์มที่หนังสือเล่มนี้พาไปเยี่ยมชม ก็เป็นต้นทางของวัตถุดิบจากทะเลชั้นเลิศ หรือแหล่งอาร์ตแอนด์คราฟท์สำหรับเหล่าอาร์ติสท์ที่อาจจะอยากทดลองเรียนในระยะเวลาอันสั้น

  ไกด์ซีนเล่มนี้โดดเด่นทั้งรูปเล่มพกพาง่ายเก๋ไม่ซ้ำใคร พร้อมพาเที่ยวทุกมิติของคิวชู ครบทั้งฟังก์ชั่นไกด์ Guide ให้ข้อมูลจำเป็นสำหรับการเดินทาง ที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ที่ช้อป ฯลฯ ที่อัพเดทมาจากประสบการณ์ตรง คัดสรรมาให้นักเดินทางเลือกนำไปใช้วางแผนการเดินทางท่องเที่ยวอย่างอิสระตามแบบฉบับของตนเอง และ ฟังก์ชั่นซีน Zine มาพร้อมเรื่องราวสนุกๆ มุมมองใหม่ๆ เกร็ดน่ารู้และเรื่องอ่านเล่นสไตล์แมกกาซีน

   

  พิเศษ แลกง่ายด้วยคะแนนสะสม

  เพียงใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS 3,300 คะแนน

  หรือ ใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS 1,000 คะแนน + จำนวนเงิน 230 บาท

   

  สั่งซื้อ KTC Guidezine Kyushu Full Circle คู่มือขับรถเที่ยวคิวชูหนึ่งรอบ ได้ที่
  KTC Touch ทุกสาขา (ตรวจสอบสาขา) หรือ ผ่านช่องทางออนไลน์ KTC U SHOP คลิก

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ KTC Guidezine Kyushu Full Circle คู่มือขับรถเที่ยวคิวชูหนึ่งรอบ
  ได้ที่ KTC World Travel Service โทร. 02-123-5050

  สนใจปรึกษาการเดินทางไปคิวชู ญี่ปุ่นได้ที่ ktcworld@ktc.co.th หรือ #Ask KTC World
  สำรองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก ทัวร์ ราคาพิเศษ เที่ยวคิวชู ได้ที่ KTC World Travel Service โทร. 02-123-5050

  พิเศษ บริการ 4G Pocket Wifi ญี่ปุ่น ราคาพิเศษที่ KTC World Travel Service คลิกดูรายละเอียด

  หมายเหตุ

  • KTC ไม่ใช่ผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ เกี่ยวกับสินค้าและบริการนั้นๆ กรณีสมาชิก KTC มีข้อสงสัยหรือร้องเรียนเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ หรือ ต้องการใบเสร็จ/ใบกำกับภาษี กรุณาติดต่อโดยตรงกับบริษัทตัวแทนผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการนั้นๆ KTC World Travel Service ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว กับททท. เลขที่ 11/03724

              KTC World Travel Service ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว กับททท. เลขที่ 11/03724 ให้บริการข้อมูลการเดินทางและท่องเที่ยว สำรองบัตรโดยสารเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า กรุ๊ปทัวร์และแพ็คเกจอิสระทั้งใน และต่างประเทศ ตั๋วรถไฟยุโรป - ยูเรล พาส ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น - เจอาร์พาส บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และประกันการเดินทาง สมาชิกบัตรเครดิต KTC ไม่มีค่าธรรมเนียมการรูดบัตร โทร. 02 123 5050 จันทร์ - อาทิตย์ เวลา 8.00 - 20.00 น. (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)

Browser Recommended : Firefox Safari Chrome สำหรับ IE เวอร์ชั่น 9.0 ขึ้นไป                                                  Copyright 2014 Krungthai Card PCL. All Rights Reserved.