สิทธิพิเศษ กับ GuavaPass

โปรโมชั่น ส่วนลด กีฬา สุขภาพ บัตรเครดิต KTC Quavapass

(SPOPR-080)

รับส่วนลด 800 บาท

เมื่อสมัครสมาชิก GuavaPass แบบ 4 Class Package 
โดยกรอกรหัสส่วนลด “KTC800”

1 พ.ย. 60 – 31 ม.ค. 61

 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

 1. สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ทุกประเภท รับส่วนลด 800 บาท สำหรับค่าสมาชิกแบบ 4 Class Package (เล่นได้ 4 ครั้ง / เดือน) จาก GuavaPass ในเดือนแรก (จากราคาปกติ 1,699 บาท/เดือน เหลือเพียง 899 บาท ในเดือนแรก) สามารถใช้บริการยิมและออกกำลังกายกับสตูดิโอชั้นนำทั่วประเทศไทย ผ่านแอปพลิเคชัน GuavaPass หรือ www.guavapass.com ด้วยบัตรเครดิต KTC พร้อมระบุรหัสส่วนลด: “KTC800” (สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันจาก App Store หรือ Google Play)
 2. โปรโมชั่นนี้สำหรับผู้ใช้ GuavaPass ครั้งแรกเท่านั้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการได้ที่ https://guavapass.com/faq 
 3. สมาชิกบัตรฯ จะต้องลงทะเบียนเพื่อสมัครเป็นสมาชิกกับ GuavaPass ก่อนรับสิทธิ์ส่วนลด และยอมรับเงื่อนไขทุกประการของ GuavaPass ซึ่งสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://guavapass.com/terms 
 4. ระยะเวลาโปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 60 – 31 ม.ค. 61 (3 เดือน)
 5. ระบบจะจะต่ออายุแพ็กเกจอัตโนมัติในเดือนถัดไปในราคาปกติ เป็นเงิน 1,699 บาท/เดือน อย่างต่อเนื่อง โดยจะคิดค่าบริการจากบัญชีบัตรเครดิต KTC จนกว่าจะมีการยกเลิกการต่ออายุแพ็กเกจอัตโนมัติ โดยสมาชิกต้องแจ้งยกเลิกก่อนแพ็กเกจหมดอายุอย่างน้อย 30 วัน สามารถแจ้งขอยกเลิกได้ที่ บัญชีของคุณใน GuavaPass หรือ Email: bangkok@guavapass.com 
 6. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ 
 7. สามารถใช้บริการได้ภายในประเทศไทยเท่านั้น 
 8. เคทีซี ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบในเรื่องของการบริการ การขาย และการรับประกันการบริการ อาทิ คุณภาพของสถานที่ออกกำลังกาย ครูสอน หรืออุปกรณ์ หรือ อื่นๆ 
 9. เคทีซี ขอสงวนสิทธิ์ให้ถือว่าสมาชิกทุกรายที่เข้าร่วมรายการระหว่างระยะเวลาการส่งเสริมการขายนี้ ได้ตกลงยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆของรายการส่งเสริมการขายนี้แล้วทุกประการ 
 10. ส่วนลดไม่สามารถโอนสิทธิ์หรือเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้ 
 11. GuavaPass ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกสมาชิกที่ไม่ตรงตามเงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด อีกทั้งขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด 
 12. ในกรณีที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ GuavaPass ที่ bangkok@guavapass.com

GuavaPass

www.guavapass.com