สัมผัสประสบการณ์ช้อปออนไลน์สุดคุ้ม กับ Dealcha.com

Dealcha!

(SPOPR-099)

รับโบนัสพิเศษสูงสุด 250 บาท

เพียงสมัครเป็นสมาชิกและช้อปผ่าน 
Dealcha.com เว็บไซต์แคชแบ็คที่แรกในไทย

โดยระบุหมายเลขบัตรเครดิต KTC 6 หลักแรก ในขั้นตอนการสมัคร

1 ก.พ. – 30 เม.ย. 61

 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

  1. สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC รับโบนัสพิเศษสูงสุด 250 บาท เมื่อสมัครเป็นสมาชิกและช้อปผ่าน Dealcha.com เว็บไซต์ Cash Back อันดับ 1 ของประเทศไทย โดยระบุหมายเลขบัตรเครดิต KTC 6 หลักแรก ที่ช่อง Promotion Code ในขั้นตอนการสมัครที่ https://dealcha.com/promotions/ktc 
  2. ระยะเวลาโปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. – 30 เม.ย. 61 (3 เดือน)
  3. ผู้ลงทะเบียนจะได้รับโบนัสพิเศษ มูลค่า 100 บาท เข้าบัญชีของ Dealcha! หลังจากการลงทะเบียน และอีก 150 บาทจะโอนเข้าบัญชีของ Dealcha! เมื่อมีการทำการซื้อกับร้านค้าที่ร่วมรายการผ่าน Dealcha! ด้วยบัตรเครดิต KTC
  4. โบนัสพิเศษทั้งหมด จะโอนเข้าบัญชีของผู้ใช้ที่ Dealcha! หลังการลงทะเบียน 
  5. ผู้ใช้สามารถไถ่ถอนเงินคืน (CASHBACK) จาก Dealcha! ได้ เมื่อมียอดอนุมัติเงินคืน CASHBACK เกิน 250 บาทขึ้นไป (โดยไม่รวมถึงโบนัสพิเศษข้างต้น 250 บาทเมื่อลงทะเบียน) โดยเงินคืน CASHBACK จะโอนเป็นเงินสดไปยังบัญชีธนาคารของผู้ใช้ (การยืนยันเงินคืน CASHBACK จากร้านค้าอาจใช้เวลาถึง 60 วัน เนื่องจากทาง Dealcha! ต้องรอข้อมูลยืนยันจากร้านค้าว่าไม่มีการคืนหรือปฏิเสธการรับสินค้า) รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://dealcha.com/how-it-works
  6. KTC ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบในเรื่องของการขายหรือบริการต่างๆ
  7. KTC ขอสงวนสิทธิ์ให้ถือว่าสมาชิกทุกรายที่เข้าร่วมรายการระหว่างระยะเวลาการส่งเสริมการขายนี้ได้ตกลงยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ของรายการส่งเสริมการขายนี้แล้วทุกประการ
  8. ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อ/สิทธิพิเศษ ที่ไม่ตรงตามเงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด อีกทั้งขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีพิพาทคำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
  9. ในกรณีที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ Dealcha! ผ่าน help@dealcha.com , แอพพลิเคชัน Line ที่ @dealcha, หรือ Facebook/DealchaThailan

Dealcha!

dealcha.com