สัมผัสประสบการณ์ช้อปออนไลน์สุดคุ้ม กับ Lazada

Lazada

(SHPOP-008)

รับส่วนลดสูงสุด 15%

เมื่อช้อปผ่าน www.lazada.co.th หรือ Lazada Mobile App 

ส่วนลด 15% สำหรับลูกค้าใหม่ที่ช้อปครั้งแรก
ไม่กำหนดยอดซื้อขั้นต่ำต่อรายการซื้อ และลดสูงสุดไม่เกิน 150 บาท
โดยระบุรหัสส่วนลด “KTCLZD15”

ส่วนลด 10% สำหรับลูกค้าปัจจุบัน 
เมื่อช้อปตั้งแต่ 399 บาทขึ้นไปต่อรายการซื้อ และลดสูงสุดไม่เกิน 100 บาท
โดยระบุรหัสส่วนลด “KTCLZD10”

1 ก.พ. – 30 เม.ย. 61

 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

  1. สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่ช้อปครั้งแรกผ่าน Lazada (ลูกค้าใหม่) รับส่วนลด 15% โดยไม่กำหนดยอดซื้อขั้นต่ำ/ยอดการซื้อ ในการซื้อสินค้าที่ร่วมรายการผ่านเว็บไซต์ www.lazada.co.th หรือ ผ่านช่องทาง Lazada Mobile Application โดยใช้รหัสส่วนลด “KTCLZD15 และขอจำกัดการรับสิทธิ์เฉพาะ 1,000 ท่านแรกตลอดรายการส่งเสริมการขายนี้ สงวนสิทธิ์ส่วนลด 15% จะต้องมีมูลค่าไม่เกิน 150 บาท
  2. สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC (ลูกค้าปัจจุบัน) รับส่วนลด 10% เมื่อช้อปครบตั้งแต่ 399 บาทขึ้นไป /ยอดการซื้อ ในการซื้อสินค้าที่ร่วมรายการผ่านเว็บไซต์ www.lazada.co.th หรือ ผ่านช่องทาง Lazada Mobile Application โดยใช้รหัสส่วนลด “KTCLZD10 และขอจำกัดการรับสิทธิ์เฉพาะ 1,000 ท่านแรกตลอดรายการส่งเสริมการขายนี้ สงวนสิทธิ์ส่วนลด 10% จะต้องมีมูลค่าไม่เกิน 100 บาท
  3. สามารถโหลดแอปพลิเคชันได้ที่ App Store และ Google Play โดยสมาชิกบัตรฯ จะต้องลงทะเบียนเพื่อสมัครเป็นสมาชิกลาซาด้าก่อนรับสิทธิ์ส่วนลด
  4. ขอสงวนสิทธิ์การรับส่วนลด ได้เพียง 1 ครั้ง / 1 รหัสส่วนลด / 1 หมายเลขบัตรฯ  (เว็บไซต์ และ Mobile Application)
  5. ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2561 (3 เดือนเท่านั้น)
  6. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับการสั่งซื้อแบบคอร์ปอเรท และไม่สามารถใช้ได้กับตัวแทนจำหน่าย (Market Place)
  7. เคทีซี ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือ รับผิดชอบ ในเรื่องของการขาย หรือ การรับประกัน สินค้า หรือ บริการต่างๆ อาทิ การส่งสินค้า การรับประกันสินค้า หรือ อื่นๆ
  8. เคทีซี ขอสงวนสิทธิ์ให้ถือว่า สมาชิกทุกรายที่เข้าร่วมรายการระหว่างระยะเวลาการส่งเสริมการขายนี้ ได้ตกลงยอมรับข้อกำหนด และ เงื่อนไขต่างๆ ของรายการส่งเสริมการขายนี้แล้วทุกประการ
  9. ส่วนลดไม่สามารถโอนสิทธิ์ หรือ เปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
  10. ลาซาด้าขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อที่ไม่ตรงตามเงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด อีกทั้งขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและในกรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด