เที่ยงแล้วกินอะไรดี กับบัตรเครดิต KTC

อ้าววววว....จะเที่ยงแล้ว กินอะไรดี? เบื่อไหมกับการที่ต้องมานั่งคิดว่าจะกินอะไรดี
หลายๆ คนก็คงหนีไม่พ้นกับการสั่งเมนูเดิมๆ ถ้าวันนี้คิดไม่ออก จะกินอะไรดี มาดูเมนูอาหารกลางวันที่น่าทาน และเป็นที่นิยมกันดีกว่า ว่ามีอะไรน่ากินบ้าง มื้อกลางวันของคุณจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ที่ 7 ร้านแนะนำ....
ฟาร์ม แฟคทอรี่, คัปป้าเดลิ, แสนยอด, ชูเก็ทสึ ราเมน, เท็กซัส ชิคเก้น และทิม โฮ วาน อยู่ไหนก็อร่อยได้ง่ายๆ พร้อมรับโปรคุ้มๆ กับบัตรเครดิต KTC เมื่อสั่งผ่านฟู้ดแพนด้า

พร้อมรับสิทธิพิเศษที่ foodpanda แลกโค้ดส่วนลด e-Coupon foodpanda มูลค่า 50 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 150 บาทขึ้นไป เพียงใช้ 399 คะแนน KTC FOREVER แลกโค้ดส่วนลดผ่านแอป KTC Mobile เท่านั้น! แลกเลย คลิก

7 ร้านแนะนำ สำหรับมื้อเที่ยง

1. Farm Factory (ฟาร์ม แฟคทอรี่)
ร้านสลัดเพื่อคนรักสุขภาพแนวใหม่ที่ตอบโจทย์ทั้งความอร่อย มีประโยชน์ และไลฟ์สไตส์ที่เร่งรีบ อร่อยกับผักสลัดสดๆ จากโครงการหลวง และท้อปปิ้งเต็มๆ คำ พร้อมเสิร์ฟด้วยหลากหลายเมนูที่น่าสนใจ แต่ละเมนู ผัก, ส่วนผสม และน้ำสลัด ก็แตกต่างกันออกไป อร่อยกันคนละแบบ ส่วนใครจะชอบใจแบบไหนลองเลือกสั่งกันดู อย่างเช่น สโมค แซลมอน, อะโวคอบบ์, ซุปเปอร์ฟู้ด ดีท็อก, ฮาร์เวสท์คอบบ์, อูมามิเกรนโบวล์, สลัดเอิร์ธโบวล์, เมจิก โบวล์ และยังมีเครื่องดื่มน้ำผัก ผลไม้ สกัดเย็น เข้ากันกับสลัดได้อย่างดี

สั่งผ่านแอปฟู้ดเดลิเวอรี่: foodpanda

20 เม.ย. 63 - 31 ต.ค. 63

2. Kuppadeli (คัปป้าเดลิ)
คาเฟ่สไตล์ออสเตรเลีย ร้านที่ต่อยอดมาจากร้าน Kuppa ร้านกาแฟของคุณแม่ มาเป็นร้านที่มีเมนูหลากหลายมากขึ้นทั้งอาหารจานเดียว ของหวาน และเครื่องดื่ม เมนูแนะนำ: กะเพราคินัวกับไข่เยี่ยวม้า, อกไก่ย่างสไปซี่, สปาเกตตี้ซอสโบลองเนส, เซอร์ลอยน์ สเต็ก, ข้าวผัด, ราดหน้า และอีกหลากหลายเมนูให้ได้เลือกสั่ง

สั่งผ่านแอปฟู้ดเดลิเวอรี่: foodpanda

20 เม.ย. 63 - 31 ต.ค. 63

3. Sanyod (แสนยอด)
ร้านอาหารจีนกวางตุ้งสมัยใหม่ แต่ยังคงความอร่อยระดับตำนาน กับจุดเด่นการใช้กระทะเหล็ก และแปลวไฟ บวกกับความชํานาญของเชฟในการปรุง ทําให้อาหารแต่ละจานมีรสชาติ และกลิ่นหอมเฉพาะไม่เหมือนใคร นอกจากอาหารจีนแล้ว ยังมีเมนูอาหารไทย, เมนูซีฟู้ดที่สดใหม่ และเมนูอาหารจานด่วน ที่ยังคงกลิ่นอายของร้านอาหารระดับตํานานไว้อย่างลงตัว เมนูแนะนำเช่น ราดหน้าหมู/เนื้อ/กุ้ง, คั่วไก่ทรงเครื่อง, ผัดซีอิ้วเนื้อคะน้าฮ่องกง, ข้าวผัดหยางโจว, หมี่ผัดซอสหนำเลี๊ยบ และบะหมี่ผัดสไตล์ฮ่องกง

สั่งผ่านแอปฟู้ดเดลิเวอรี่: foodpanda

20 เม.ย. 63 - 31 ต.ค. 63

4. See Fah (สีฟ้า)
“อย่าลืม สีฟ้า เวลาหิว” คงจำกันได้ดีกับสโลแกนนี้ เพราะด้วยความใส่ใจในคุณภาพของวัตถุดิบ และการปรุงสดใหม่จานต่อจาน คือหัวใจสำคัญของร้านนี้ ทำให้อาหารแต่ละเมนูมีรสชาติถูกปากโดนใจ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในการสั่งมาทานในมื้อกลางวัน อย่างเช่น ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ไข่ดาว, เป็ดย่าง, ข้าวไข่ข้นหมูแดง, เย็นตาโฟ, ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าปลากะพง, บะหมี่แห้งอัศวิน, อีหมี่ และอีกหลากหลายเมนู

สั่งผ่านแอปฟู้ดเดลิเวอรี่: foodpanda

20 เม.ย. 63 - 31 ต.ค. 63

5. Shugetsu Ramen (ชาบูชิ)
ร้านราเมนรสต้นตำรับจากจังหวัดเอฮิเมะ ของประเทศญี่ปุ่น ความอร่อยของร้านนี้การันตีได้จากรางวัล Hong Kong Michelin Guide ถึง 6 ปีซ้อน ราเมนเส้นสดสูตรต้นตำรับ โดยทำเส้นราเมน และเส้นสึเคเมนเองทุกวัน น้ำซุปที่มีกลิ่นหอมกลมกล่อม และรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เมนูแนะนำ: ทสึเกะเมน (ราเมนจิ้มจุ่ม แบบแยกน้ำแยกเส้น), อาบูระ โซบะ, คารามิโสะ ราเมน และข้าวหน้าหมูชาชู

สั่งผ่านแอปฟู้ดเดลิเวอรี่: foodpanda

20 เม.ย. 63 - 31 ต.ค. 63

6. Texas Chicken (เท็กซัส ชิคเก้น)
ไก่ทอดชิ้นใหญ่ กรอบ เนื้อชุ่มฉ่ำ แบรนด์ไก่ทอดเก่าแก่ชื่อดังมากกว่า 60 ปี จากประเทศสหรัฐอเมริกา ไก่ที่นำมาใช้ทอด เป็นไก่สดไม่ผ่านการแช่แข็ง หมักด้วยสูตรพิเศษคลุกเคล้าเข้าเนื้ออย่างพิถีพิถัน เพื่อได้รสชาตินุ่มชุ่มฉ่ำ กรอบนอก นุ่มชุ่มใน เสิร์ฟคู่กับ "ฮันนี บัตเตอร์ บิสกิต” ที่ทำให้ได้อรรถรสในการกินไก่ทอดอร่อยลงตัว เช่นเมนูไก่ทอดออริจินัลหรือไก่ทอดสไปซี่ ไก่ไม่มีกระดูก ทานไก่แล้วต้องทานคู่กับ signature menu ฮันนี บัตเตอร์ บิสกิต หรือเมนูแร็พอร่อยไม่ใช่เล่น เม็กซิคาน่าแร็พ หรือเมนูข้าวยำไก่กรอบ หรือจะสั่งเป็นชุดก็มีให้เลือกสั่งแบบง่ายๆ

สั่งผ่านแอปฟู้ดเดลิเวอรี่: foodpanda

20 เม.ย. 63 - 31 ต.ค. 63

7. Tim Ho Wan (ทิม โฮ วาน)
ร้านติ่มซำชื่อดังระดับมิชลินสตาร์จากฮ่องกง เมนูเด่นที่ใครๆ ก็ต้องรู้จักร้านนี้คือ "ซาลาเปาอบไส้หมูแดง” ถือเป็นเมนูที่ต้องลอง ไม่ลองแล้วจะเสียใจ แป้งกรอบนอกนุ่มใน เข้ากับไส้หมูแดงฉ่ำๆ ทำการอบใหม่ สดทุกวัน เมนูแนะนำอย่าง ซาลาเปาอบไส้หมูแดง, มาไล่โก๊ว, ฮะเก๋ากุ้ง, ขนมจีบหมู/กุ้ง, เกี๊ยวกุ้งราดซอสวาซาบิ, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง, ข้าวหน้าไก่ กุนเชียง และเห็ด, ข้าวเหนียวห่อใบบัว และเมนูอื่นๆ ที่มีให้เลือกสั่งอีกมาก

สั่งผ่านแอปฟู้ดเดลิเวอรี่: foodpanda

20 เม.ย. 63 - 31 ต.ค. 63

---------------
บัตรเครดิต KTC แลกโค้ดส่วนลด e-Coupon foodpanda มูลค่า 50 บาท
(เมื่อมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 150 บาทขึ้นไป)
เพียงใช้ 399 คะแนน KTC FOREVER
แลกโค้ดส่วนลดผ่านแอป KTC Mobile เท่านั้น! แลกเลย คลิก

ขั้นตอนการแลก e-Coupon ง่ายๆ ผ่านแอป KTC Mobile
1. เปิดใช้งานแอป KTC Mobile เลือกบัตรที่ต้องการทำรายการ
2. เลือกหัวข้อคะแนนและเลือกเมนู “แลกคะแนน”
3. เลือกหมวด “คูปอง”
4. เลือกคูปองที่ต้องการแลก
5. ตรวจสอบรายละเอียดการแลกคูปอง และกด “ถัดไป”
6. กด “ยืนยัน” เพื่อทำรายการ

ขั้นตอนการใช้ e-Coupon ง่ายๆ ผ่านแอป KTC Mobile
1. เปิดใช้งานแอป KTC Mobile กดเลือกเมนู “คูปองของฉัน”
2. เลือกแถบเมนู “คูปองที่ใช้ได้” และเลือกคูปองที่ต้องการ
3. ตรวจสอบรายละเอียดคูปองและกดปุ่มเพื่อทำรายการ
4. กดปุ่ม “ยืนยัน” เพื่อทำรายการต่อ
5. แสดง QR Code, บาร์โค้ด หรือหมายเลขคูปอง เพื่อรับสิทธิ์
6. คูปองนี้จะไปแสดงในแถบเมนู “คูปองที่ใช้แล้ว”

จากสถานการณ์ COVID-19 อาจมีการเปลี่ยนแปลงสาขาที่ให้บริการ หรือรายละเอียดต่างๆ กรุณาตรวจสอบข้อมูลอัพเดทจากทางร้านค้าก่อนเข้าใช้บริการ

เงื่อนไขส่งเสริมการขาย
7 ร้านแนะนำ สำหรับมื้อเที่ยง