ที่พักดูดี มองเห็นวิวทะเล

BEST SUMMER VIEW EVER AT THE SEA

BEST-SUMMER-VIEW-EVER-AT-THE-SEA1.jpg

คอสตาเวลล์รีสอร์ตพัทยา
COSTA WELL RESORT PATTAYA

รีสอร์ทวิวสวยที่ถูกออกแบบมาในคอนเซ็ปต์เมดิเตอร์เรเนี่ยน ซึ่งยกทั้ง ห้อง เฟอร์นิเจอร์ สีสัน และการตกแต่ง ให้ออกมาเป็นในแบบซานโตรินี ประเทศกรีซ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายตาเพียงแค่ก้าวแรกที่ย่างเท้า เข้ามา คอสตาเวลล์รีสอร์ตพัทยา ตั้งอยู่บนหาดบางเสร่อันเงียบสงบ ซึ่งอยู่ห่างจากชายหาดเพียงประมาณ 200 เมตร ภายในรีสอร์ทมีห้องพัก ให้บริการทั้งหมด 110 ห้อง เติมเต็มวันหยุดของคุณด้วยเครื่องอำนวย ความสะดวกและอุปกรณ์ที่ครบครัน โดยมีความพิเศษอยู่ที่ 46 ห้องพัก ในอาคารธีรา (Thera) ทีมีอ่างจากุซซี่บนระเบียงเพิ่มความเป็นส่วนตัว ได้บรรยากาศโรแมนติกไปอีกแบบ รีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ห้องพักครบครัน พร้อมห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ จักรยาน และ รถตุ๊กตุ๊กรับส่งตามจุดต่าง ๆ บริเวณโดยรอบ สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ เคียง อาทิเช่น สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซน สวนน้ำรามายณะ สวน นงนุช ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค สนามกอล์ฟฟีนิกซ์โกลด์แอนด์คันทรี่คลับ คอสตาเวลล์รีสอร์ตพัทยารีสอร์ตอยู่ห่างจากพัทยาประมาณ 20 นาที สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา 30 นาที และสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 2 ชั่วโมง

ADDRESS: 555 ซอยนาจอมเทียน 56 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ. ชลบุรี 20250
TELEPHONE: 092 019 9555, 099 256 6554
WEBSITE: www.costawellresortpattaya.com

BEST-SUMMER-VIEW-EVER-AT-THE-SEA2

ลา เวล่า เขาหลัก
LA VELA KHAO LAK

รีสอร์ทติดชายหาดดีไซน์แสนสะดุดตาตั้งอยู่ในเขาหลัก จังหวัดพังงา ด้วยการใช้รูปทรงสามเหลี่ยมของใบเรือและดวงดาวในการออกแบบอาคาร ทำให้รีสอร์ทแห่ง นี้เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีชื่อรีสอร์ทที่หมายถึงใบเรือ รีสอร์ทประกอบด้วยห้องพักจำนวน 181 ห้อง และกิจกรรมยามค่ำคืนที่ เป็นไฮไลท์ของที่นี่ นอกจากจะนอนนับดาวบนท้องฟ้าแล้ว ในทุกคืนวันเสาร์ยังมี Saturday Beach Party ที่ KOKULO BEACH CLUB บีชคลับริมทะเล

ADDRESS: 98/9 หมู่ 5 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา 82220
TELEPHONE: 076 428 555
WEBSITE: www.lavelakhaolak.com

BEST-SUMMER-VIEW-EVER-AT-THE-SEA3.jpg

บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี โฮเทล โดย ศรีพันวา
BABA BEACH CLUB HUA HIN LUXURY HOTEL BY SRI PANWA

โรงแรมที่พักและเรสซิเดนซ์สไตล์บีชคลับระดับลักซัวรี่ โรงแรม เปิดใหม่ในเครือศรีพันวาที่มาพร้อมกับคอนเซปต์ Music Lover Hotel ตั้งอยู่ริมหาดแสนสวยมีการออกแบบที่โดดเด่นในสไตล์ นีโอโคโลเนียล ที่ผสานการตกแต่งแบบโคโลเนียลอันเป็นเอกลักษณ์ ดั้งเดิมของหัวหิน ผนวกเข้ากับความหรูหราในแบบศรีพันวา และ ความทันสมัย สนุกสนาน ให้บริการห้องโรงแรมที่เน้นดีไซน์ห้องพัก โอ่โถงเพื่อการสังสรรค์ พักผ่อนหรือทำงาน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สามารถมองเห็นวิวทะเลหัวหินได้อย่างเต็มอิ่ม และโซนเรสซิเดนซ์ ในรูปแบบ Pool Villa สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น Beach bar & restaurant ฟิตเนส ระดับพรีเมี่ยมอย่าง JOHNSON สปาส่วนตัวจาก Cool Spa สระว่ายน้ำ และ Baan Chok นอกจากนั้นยังมีไฮไลท์คือ บาบา บีช คลับ เอ็นเตอร์เทนเมนท์พูลติดหาดและบีชคลับ สุดเอกซ์คลูซีฟที่จะมีกิจกรรมทุกสัปดาห์และทุกเดือน

ADDRESS: 758 ถ.เพชรเกษม อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
TELEPHONE: 076 371 000
WEBSITE: www.bababeachclub.com/huahin

ที่มา : นิตยสาร My World Vol.112 March-April 2018