เอาใจน้องหมาแสนรัก กับบัตรเครดิต KTC

(AUSPE-009)

ลดสูงสุด 50%

 • ลด 50%  เมื่อพาน้องหมามาว่ายน้ำ เฉพาะวันอังคาร-ศุกร์ (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ )   สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการในครั้งแรก และโทรนัดหมายล่วงหน้าเท่านั้นค่าบริการขึ้นอยู่กับขนาด น้ำหนัก และความหนาแน่นของเส้นขน                    
 • ลด 5% สำหรับแพ็กเกจพาน้องหมาว่ายน้ำ 10 ครั้ง  ราคาแพ็กเกจขึ้นอยู่กับขนาด น้ำหนัก และความหนาแน่นของเส้นขน                    
 • แลกรับเครดิตเงินคืน 15% เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ที่ Dogdays (ทุกบริการ) ทุก 500 บาท ใช้ทุก 500 คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS             
หมายเหตุ : ส่วนลด 5 - 50% และแลกรับเครดิตเงินคืน สำหรับยอดซื้อ สินค้า / บริการ ราคาปกติ ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป   
 
15 ก.ย. 59 – 31 ธ.ค. 60

 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

เงื่อนไขการรับส่วนลดสูงสุด 50%
 1. รายการส่งเสริมการขาย (“รายการ”) นี้ บริษัทบัตรกรุงไทยจำกัด (มหาชน) หรือ เคทีซี จัดทำขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกบัตรเครดิต KTC ทุกประเภท (“สมาชิก”) ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC (“บัตรฯ”) ณ Dogdays ในช่วงระหว่างวันที่ 15 กันยายน 2559 ถึง 31 ธันวาคม 2560 (“ระยะเวลารายการ”) เท่านั้น
 2. สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC รับส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อซื้อสินค้าและ/หรือบริการที่ร่วมรายการในราคาปกติ ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป (หลังหักส่วนลด) และชำระด้วยบัตรเครดิต KTC ณ Dogdays ภายในระยะเวลารายการ
 3. ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่จะนำมาคำนวณเพื่อรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 50% ในรายการนี้ เป็นยอดใช้จ่ายภายหลังการหักส่วนลด 15% จากการใช้คะแนนสะสมแลกรับแล้ว
 4. รายการนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้ยกเว้นรายการ ใช้คะแนนสะสมแลกรับส่วนลด 15% เท่านั้น
เงื่อนไขแลกรับส่วนลด 15%
 1. ขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าร่วมรายการใช้คะแนนสะสมแลกรับส่วนลดตามรายการนี้ เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC VISA, MASTERCARD และ JCB  ทุกประเภท (“สมาชิก”) ที่มีคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS(“คะแนนสะสม”) เท่านั้น ยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC CASH BACK, บัตรเครดิต KTC - ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย, บัตรเครดิต KTC VISA CORPORATE GOLD, บัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ และบัตรสินเชื่อพร้อมใช้ KTC ทุกประเภท ไม่สามารถเข้าร่วมรายการนี้ได้
 2. สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC (“บัตรฯ”) ณ Dogdays ในช่วงระหว่างวันที่ 15 กันยายน 2559 ถึง 31มีนาคม2560(“ระยะเวลารายการ”) ครบทุก 500 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิปโดยสมาชิกสามารถใช้คะแนนสะสม ทุกๆ 500 คะแนนแลกรับส่วนลด15% ของยอดใช้จ่ายทุก 500 บาทดังกล่าวสำหรับการซื้อสินค้า/บริการรายการนั้นๆ ได้ ตามเงื่อนไขที่กำหนด
 3. สมาชิกบัตรเครดิต KTC – ROYAL ORCHID PLUS สามารถใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS ที่ได้รับก่อนวันที่ 1 พ.ย. 56 ในการ เข้าร่วมรายการนี้ได้เท่านั้น
 4. การใช้คะแนนสะสมแลกรับเป็นส่วนลดในรายการนี้ เฉพาะสำหรับการชำระสินค้า/บริการต่อ 1 เซลล์สลิปเท่านั้นไม่สามารถแยกเซลล์สลิปได้ และในกรณีที่มีมูลค่าส่วนต่าง สมาชิกจะต้องชำระเงินส่วนต่างดังกล่าวด้วยบัตรเครดิต KTC ใบเดียวกันกับบัตรฯ ที่ใช้คะแนนสะสมแลกรับเป็นส่วนลดเท่านั้น
 5. เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ เฉพาะสมาชิกที่มีคะแนนสะสมในบัญชีบัตรฯ ณ วันที่ทำรายการแลกรับส่วนลดกรณีที่สมาชิกมีคะแนนสะสมในบัญชีบัตรฯ น้อยกว่ายอดใช้จ่าย เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ในการใช้คะแนนสะสมแลกรับส่วนลดตามจำนวนคะแนนสะสมที่คงเหลือในบัญชีบัตรฯ ที่หารด้วย 500 ลงตัวเท่านั้น
 6. กรุณาศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆได้ที่ โทร 02 123 5000 หรือ www.ktc.co.th
   

สอบถามรายละเอียด Dogdays 088 588 5444