ช้อปออนไลน์สุดคุ้ม ผ่าน บุญถาวร.com

(SPOPR-031)

ส่วนลด 400 บาท


เมื่อช้อปเฟอร์นิเจอร์ไลฟ์สไตล์ ที่สุดของดีไซน์และคุณภาพ จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ผ่าน www.boonthavorn.com ครบ 2,000 บาทขึ้นไป/ยอดซื้อ
ใส่โค้ดส่วนลด “KTCBTV”
 
1 พ.ค. - 31 ก.ค. 60
 
 
ช้อปเลย >>
www.boonthavorn.com

 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

  1. สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ทุกประเภท รับส่วนลด 400 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 2,000 บาทขึ้นไป/ยอดการสั่งซื้อ ผ่าน www.boonthavorn.com เท่านั้น ด้วยบัตรเครดิต KTC โดยระบุรหัสส่วนลด: “KTCBTV” เมื่อทำรายการสั่งซื้อ
  2. ระยะเวลาโปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. – 31 ก.ค. 60 (3 เดือน)
  3. จำกัดสิทธิ์ 1,000 รหัสส่วนลด ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย และขอสงวนสิทธิ์จำกัดการใช้รหัสส่วนลด 1 ครั้ง / 1 สมาชิก Boonthavorn.com เท่านั้น
  4. สมาชิกบัตรฯ จะต้องลงทะเบียนเพื่อสมัครเป็นสมาชิกกับ Boonthavorn.com ก่อนรับสิทธิ์ส่วนลด
  5. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้
  6. เคทีซี ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบในเรื่องของการขาย การรับประกันสินค้า/บริการต่างๆ อาทิ การส่งสินค้า การรับประกันคุณภาพสินค้า หรือ อื่นๆ
  7. เคทีซี ขอสงวนสิทธิ์ให้ถือว่า สมาชิกทุกรายที่เข้าร่วมรายการระหว่างระยะเวลาการส่งเสริมการขายนี้ ได้ตกลงยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ของรายการส่งเสริมการขายนี้แล้วทุกประการ
  8. ส่วนลดไม่สามารถโอนสิทธิ์หรือเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
  9. Boonthavorn.com ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อที่ไม่ตรงตามเงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด อีกทั้งขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
  10. ในกรณีที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อทีมงาน บุญถาวร ออนไลน์ สโตร์ โทร. 02 657 1111 หรือ contact_center@boonthavorn.com