สิทธิพิเศษออนไลน์สุดคุ้ม ที่ GuavaPass

(SPOPR-021)

ส่วนลด 40%

สำหรับค่าสมาชิกแบบสามเดือนจาก GuavaPass ในเดือนแรก
เมื่อสมัครใช้บริการยิมและออกกำลังกายกับสตูดิโอชั้นนำทั่วเอเชีย ผ่านแอปฯ GuavaPass หรือ www.GuavaPass.com
ใส่โค้ดส่วนลด “KTC40”

1 เม.ย. – 30 มิ.ย. 60


สมัครทันที >>
www.GuavaPass.com

 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

 1. สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ทุกประเภท รับส่วนลด 40% สำหรับค่าสมาชิกแบบสามเดือนจาก GuavaPass ในเดือนแรก (จากราคาปกติ 3,399 บาท/เดือน เหลือเพียง 2,039 บาท ในเดือนแรก) สามารถใช้บริการยิมและออกกำลังกายกับสตูดิโอชั้นนำทั่วเอเชียผ่านแอปพลิเคชัน GuavaPass หรือ www.guavapass.com ด้วยบัตรเครดิต KTC พร้อมระบุรหัสส่วนลด: “KTC40” (สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันจาก App Store หรือ Google Play)
 2. โปรโมชั่นนี้สำหรับผู้ใช้ GuavaPass ครั้งแรกเท่านั้น
 3. สมาชิกบัตรฯ จะต้องลงทะเบียนเพื่อสมัครเป็นสมาชิกกับ GuavaPass ก่อนรับสิทธิ์ส่วนลด และยอมรับเงื่อนไขทุกประการของ GuavaPass ซึ่งสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://guavapass.com/terms
 4. ระยะเวลาโปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. – 30 มิ.ย. 60 (3 เดือน)
 5. ระบบจะคิดค่าสมาชิกในเดือนที่สองและสามเป็นเงิน 3,399 บาท/เดือน และจะต่ออายุแพ็กเกจอัตโนมัติหลักจากสมาชิกสิ้นสุดในทุกๆ สามเดือน โดยจะคิดค่าบริการจากบัญชีบัตรเครดิต KTC ในราคาปกติ 3,399 บาทต่อเดือนอย่างต่อเนื่อง จนกว่าจะมีการยกเลิกการต่ออายุแพ็กเกจอัตโนมัติ โดยสมาชิกต้องแจ้งยกเลิกก่อนแพ็กเกจหมดอายุอย่างน้อย 30 วัน สามารถแจ้งขอยกเลิกได้ที่ บัญชีของคุณใน GuavaPass หรือ Email: bangkok@guavapass.com ทั้งนี้ค่าสมาชิกไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนเงินได้ภายในสามเดือนแรก
 6. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้
 7. เคทีซี ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบในเรื่องของการบริการ การขาย และการรับประกันการบริการ อาทิ คุณภาพของสถานที่ออกกำลังกาย ครูสอน หรืออุปกรณ์ หรือ อื่นๆ
 8. KTC ขอสงวนสิทธิ์ให้ถือว่าสมาชิกทุกรายที่เข้าร่วมรายการระหว่างระยะเวลาการส่งเสริมการขายนี้ ได้ตกลงยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆของรายการส่งเสริมการขายนี้แล้วทุกประการ
 9. ส่วนลดไม่สามารถโอนสิทธิ์หรือเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
 10. GuavaPass ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกสมาชิกที่ไม่ตรงตามเงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด อีกทั้งขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
 11. ในกรณีที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ GuavaPass ที่ bangkok@guavapass.com

GuavaPass

www.GuavaPass.com