ช้อปออนไลน์สุดคุ้ม กับ LAZADA

โปรโมชั่นออนไลน์สุดคุ้มที่ LAZADA

(SPOPR-048)

ช้อปครั้งแรก รับส่วนลด 5%

เมื่อช้อปผ่าน LAZADA ครบ 99 บาทขึ้นไป/ต่อยอดซื้อ
โดยระบุรหัสส่วนลด “LZKTCNC”

1 ก.ย. – 31 ธ.ค. 60

 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

  1. สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC รับส่วนลด 5% สำหรับลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยสมัครเป็นสมาชิก LAZADA เมื่อช้อปครบ 99 บาทขึ้นไป/ยอดการซื้อ ในการซื้อสินค้าที่ร่วมรายการผ่านเว็บไซต์ LAZADA.CO.TH หรือผ่านช่องทาง LAZADA Mobile Application โดยใช้รหัสส่วนลด “LZKTCNC” โดยมูลค่าของส่วนลด 5% จะต้องไม่เกิน 300 บาท (สามารถโหลดแอปพลิเคชันได้ที่ App Store และ Google Play) โดยสมาชิกบัตรฯ จะต้องลงทะเบียนเพื่อสมัครเป็นสมาชิกลาซาด้าก่อนรับสิทธิ์ส่วนลด ขอสงวนสิทธิ์การรับส่วนลด ได้เพียง 1 ครั้ง / หมายเลขบัตรฯ /  (เว็บไซต์ และ Mobile Application) และขอจำกัดการรับสิทธิ์เฉพาะ 2,000 ท่านแรกตลอดรายการส่งเสริมการขายนี้ 
  2. ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. – 31 ธ.ค. 60 (4 เดือน) 
  3. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับการสั่งซื้อแบบคอร์ปอเรท และไม่สามารถใช้ได้กับตัวแทนจำหน่าย 
  4. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ของลาซาด้า และ ไม่สามารถใช้ร่วมกับสินค้าที่กฏหมายควบคุมการจัดรายการส่งเสริมการขายได้ 
  5. เคทีซีไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบในเรื่องของการขาย การรับประกันสินค้าหรือบริการต่างๆ อาทิ การส่งสินค้า การรับประกันสินค้า หรืออื่นๆ 
  6. เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ให้ถือว่า สมาชิกทุกรายที่เข้าร่วมรายการระหว่างระยะเวลาการส่งเสริมการขายนี้ ได้ตกลงยอมรับข้อกำหนด และเงื่อนไขต่างๆ ของรายการส่งเสริมการขายนี้แล้วทุกประการ 
  7. ส่วนลดไม่สามารถโอนสิทธิ์ หรือเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้ 
  8. ลาซาด้าขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อที่ไม่ตรงตามเงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด อีกทั้งขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีพิพาทคำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

LAZADA

www.LAZADA.co.th หรือ LAZADA Mobile Application