โปรโมชั่นช้อปออนไลน์ด้วยบัตรเครดิต KTC Visa ที่ LAZADA

โปรโมชั่นช้อปออนไลน์ด้วยบัตรเครดิต KTC Visa ที่ LAZADA

(SPOPR-053)

รับส่วนลด 7% ทันที

เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต KTC VISA ทุกประเภท ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไปต่อรายการซื้อที่ ลาซาด้า
โดยใช้รหัสส่วนลด “VISADAY”
*จำกัดส่วนลด 7% สูงสุดไม่เกิน 500 บาท

พร้อมแลกรับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS POINTS เท่ายอดซื้อออนไลน์ต่อรายการ ลงทะเบียนแลกรับเครดิตเงินคืน www.ktc.co.th/shoponline
หรือ Lazada MobileApplication

24 - 27 ก.ค. 60 (4 วันเท่านั้น)

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

  1. สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตKTC VISA ทุกประเภท รับส่วนลด 7% เมื่อช้อปครบตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป /ยอดการซื้อ ในการซื้อสินค้าที่ร่วมรายการผ่านเว็บไซต์ www.lazada.co.th หรือ ผ่านช่องทาง Lazada Mobile Application โดยใช้รหัสส่วนลด “VISADAY” และขอจำกัดการรับสิทธิ์เฉพาะ 2,500 ท่านแรกตลอดรายการส่งเสริมการขายนี้
  2. สามารถโหลดแอปพลิเคชันได้ที่ App Store และ Google Play) โดยสมาชิกบัตรฯ จะต้องลงทะเบียนเพื่อสมัครเป็นสมาชิกลาซาด้าก่อนรับสิทธิ์ส่วนลด
  3. ขอสงวนสิทธิ์การรับส่วนลด 7% ได้เพียง 1 ครั้ง/ 1 รหัสส่วนลด /1หมายเลขบัตรฯ (เว็บไซต์ และ Mobile Application) โดยจำกัดส่วนลดสูงสุดไม่เกิน 500 บาท
  4. ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 24-27 ก.ค. 60 (4 วันเท่านั้น)
  5. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับการสั่งซื้อแบบคอร์ปอเรท และไม่สามารถใช้ได้กับตัวแทนจำหน่าย (Market Place)
  6. เคทีซี ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือ รับผิดชอบ ในเรื่องของการขาย หรือ การรับประกัน สินค้า หรือ บริการต่างๆ อาทิ การส่งสินค้า การรับประกันสินค้า หรือ อื่นๆ
  7. เคทีซี ขอสงวนสิทธิ์ให้ถือว่า สมาชิกทุกรายที่เข้าร่วมรายการระหว่างระยะเวลาการส่งเสริมการขายนี้ ได้ตกลงยอมรับข้อกำหนด และ เงื่อนไขต่างๆ ของรายการส่งเสริมการขายนี้แล้วทุกประการ
  8. ส่วนลดไม่สามารถโอนสิทธิ์ หรือ เปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
  9. ลาซาด้าขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อที่ไม่ตรงตามเงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด อีกทั้งขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและในกรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด