สัมผัสประสบการณ์ช้อปออนไลน์สุดคุ้ม กับ LOOKSI

LOOKSI

(SHPOP-055)

รับส่วนลด 5%

เมื่อช้อปผ่านแอปพลิเคชัน LOOKSI และ WWW.LOOKSI.COM
ตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไปต่อรายการ

โดยระบุรหัสส่วนลด “KTCCARD18” ที่หน้าชำระเงิน

1 ส.ค. 61 – 31 ต.ค. 61
 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

 1. สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC รับส่วนลด 5% ในการซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ WWW.LOOKSI.COM หรือผ่านช่องทาง LOOKSI Mobile App เมื่อมียอดซื้อขั้นต่ำ 2,000 บาทขึ้นไปต่อรายการ โดยระบุรหัสส่วนลด “KTCCARD18” ที่หน้าชำระเงิน
 2. สงวนสิทธิ์ส่วนลด 5% สูงสุดไม่เกิน 2,000 บาท/ทุกยอดการซื้อตลอดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย
 3. สามารถรับส่วนลดได้ไม่จำกัดจำนวนการใช้กับสินค้าที่ร่วมรายการ ไม่สามารถใช้ได้กับสินค้าที่มีส่วนลดบนหน้าเว็บไซต์มากกว่าหรือเท่ากับ 30% และสินค้าที่ไม่ร่วมรายการ
 4. ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2561 – 31 ตุลาคม 2561 (3 เดิอน)
 5. ยอดใช้จ่ายแต่ละรายการไม่สามารถนำมาสะสม หรือ รวมกันได้ โดยจะคำนวณส่วนลดต่อรายการที่ทำรายการชำระเงิน 
 6. สามารถรับส่วนลดได้ไม่จำกัดจำนวนการใช้ โดยมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 2,000 บาทต่อยอดซื้อ (สูงสุดไม่เกิน 2,000 บาท/ยอดการซื้อทั้งหมดตลอดรายการ)
 7. เคทีซี ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบ ในเรื่องของการขาย การรับประกันสินค้า/บริการต่างๆ อาทิ การส่งสินค้า การรับประกันสินค้า หรือ อื่นๆ 
 8. เคทีซี ขอสงวนสิทธิ์ให้ถือว่า สมาชิกทุกรายที่เข้าร่วมรายการระหว่างระยะเวลาการส่งเสริมการขายนี้ ได้ตกลงยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ของรายการส่งเสริมการขายนี้แล้วทุกประการ 
 9. ส่วนลดไม่สามารถโอน, เปลี่ยน, แลก หรือ ทอนเป็นเงินสดได้ 
 10. LOOKSI ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อที่ไม่ตรงตามเงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด อีกทั้งขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด และมีผลผูกพันธ์กับร้านค้าที่เข้าร่วมทั้งหมด 
 11. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ LOOKSI Call Center โทร. 1639

LOOKSI

โทร. 1639

WWW.LOOKSI.COM