ช้อปออนไลน์สุดคุ้ม ผ่าน Ookbee

(SPOPR-028)

ส่วนลด 10%

เมื่อช้อปอีบุ๊คผ่าน www.ookbee.com ครบ 500 บาทขึ้นไป/ยอดซื้อ
ใส่โค้ดส่วนลด “KTCOOKBEE”

1 พ.ค. - 31 ก.ค. 60
 
 
ช้อปเลย >>
www.ookbee.com

 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

  1. สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ทุกประเภท รับส่วนลด 10% เมื่อช้อปนิตยสาร หนังสือ หนังสือพิมพ์ และหนังสือเสียงในรูปแบบดิจิทัล ครบ 500 บาทขึ้นไป/ยอดซื้อ ด้วยบัตรเครดิต KTC ผ่าน www.ookbee.com โดยระบุใช้รหัสส่วนลด: “KTCOOKBEE”
  2. ระยะเวลาโปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. – 31 ก.ค. 60 (3 เดือน)
  3. โดยสมาชิกบัตรฯ จะต้องลงทะเบียนเพื่อสมัครเป็นสมาชิกกับ Ookbee ก่อนรับสิทธิ์ส่วนลด (สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Ookbee ได้ที่ App Store และ Google Play และ Microsoft Store)
  4. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้
  5. อุปกรณ์ที่แนะนำ: iOS เวอร์ชั่น 7.0+ / Android เวอร์ชั่น 4.4+ / Windows 10 / Windows 8.1 / Windows 10 Mobile / Windows Phone 8.1 สงวนสิทธิ์ไม่รองรับอุปกรณ์ที่ Jailbreak / Root / Google Chrome
  6. เคทีซี ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบในเรื่องของการขาย การรับประกันสินค้าหรือบริการต่างๆ อาทิ การส่งสินค้า การรับประกันคุณภาพสินค้า หรือ อื่นๆ
  7. เคทีซี ขอสงวนสิทธิ์ให้ถือว่า สมาชิกทุกรายที่เข้าร่วมรายการระหว่างระยะเวลาการส่งเสริมการขายนี้ ได้ตกลงยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ของรายการส่งเสริมการขายนี้แล้วทุกประการ
  8. ส่วนลดไม่สามารถโอนสิทธิ์หรือเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
  9. Ookbee ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อที่ไม่ตรงตามเงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด อีกทั้งขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
  10. ในกรณีที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ Ookbee Call Center 02 187 2222 หรือ member@ookbee.com