ช้อปออนไลน์สุดคุ้ม ผ่าน Ookbee Buffet

(SPOPR-029)

ส่วนลด 15%

เมื่อซื้อแพ็กเกจอุ๊คบี บุฟเฟ่ต์รายปี ผ่าน buffet.ookbee.com
 
1 พ.ค. - 31 ก.ค. 60


ช้อปเลย >>
Buffet.ookbee.com
 

 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

 1. สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ทุกประเภท รับส่วนลด 15% เมื่อซื้อแพ็กเกจอุ๊คบี บุฟเฟ่ต์รายปี ทั้งอ่าน-ฟัง ไม่อั้น กว่า 30,000 ฉบับ มีครบทั้งหนังสือ นิตยสาร หนังสือพิมพ์ หนังสือเสียง ทั้งฉบับใหม่และย้อนหลัง ใหม่ล่าสุดนิทานภาพจากดิสนีย์ ด้วยบัตรเครดิต KTC ผ่าน buffet.ookbee.com
 2. ระยะเวลาโปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. – 31 ก.ค. 60 (3 เดือน)
 3. โดยสมาชิกบัตรฯ จะต้องลงทะเบียนเพื่อสมัครเป็นสมาชิกกับ Ookbee ก่อนรับสิทธิ์ส่วนลด (สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Ookbee ได้ที่ App Store และ Google Play และ Microsoft Store)
 4. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้
 5. อุปกรณ์ที่แนะนำ: iOS เวอร์ชั่น 7.0+ / Android เวอร์ชั่น 4.4+ / Windows 10 / Windows 8.1 / Windows 10 Mobile / Windows Phone 8.1 สงวนสิทธิ์ไม่รองรับอุปกรณ์ที่ Jailbreak / Root / Google Chrome
 6. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการหนังสือ นิตยสาร หนังสือพิมพ์ และหนังสือเสียง โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 7. ระบบจะต่ออายุแพ็กเกจอัตโนมัติหลักจากสมาชิกสิ้นสุด โดยจะคิดค่าบริการจากบัญชีบัตรเครดิต KTC ในเดือนหรือปีถัดไป ในราคาปกติอย่างต่อเนื่อง จนกว่าจะมีการยกเลิกการต่ออายุแพ็กเกจอัตโนมัติ โดยสมาชิกต้องแจ้งยกเลิกอย่างน้อย 7 วันก่อนแพ็กเกจหมดอายุ สามารถแจ้งขอยกเลิกได้ที่ Ookbee Call Center 02 187 2222 หรือ member@ookbee.com
 8. เคทีซี ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบในเรื่องของการขาย การรับประกันสินค้าหรือบริการต่างๆ อาทิ การส่งสินค้า การรับประกันคุณภาพสินค้า หรือ อื่นๆ
 9. เคทีซี ขอสงวนสิทธิ์ให้ถือว่า สมาชิกทุกรายที่เข้าร่วมรายการระหว่างระยะเวลาการส่งเสริมการขายนี้ ได้ตกลงยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ของรายการส่งเสริมการขายนี้แล้วทุกประการ
 10. ส่วนลดไม่สามารถโอนสิทธิ์หรือเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
 11. Ookbee ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อที่ไม่ตรงตามเงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด อีกทั้งขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
 12. ในกรณีที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ Ookbee Call Center 02 187 2222 หรือ member@ookbee.com

 

Ookbee

02 187 2222

Buffet.ookbee.com