ห้างฯ ลดแล้ว บัตรเครดิต KTC ลดเพิ่มอีก ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ตลอดเดือน พ.ย. 60

KTC Weekend Wonder - Robinson

(SPDPS-060)

แลกรับส่วนลดเพิ่ม 20% เฉพาะวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์

(ไม่สามารถเข้าร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นของบัตรฯ KTC ได้อีก)
หรือแลกรับส่วนลดเพิ่ม 12% เฉพาะวันจันทร์ – พฤหัสบดี
เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรฯ และใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ากับยอดใช้จ่าย/เซลส์สลิป แลกรับ

1 – 30 พ.ย. 60

 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

  1. บัตรเครดิต KTC CASH BACK, บัตรเครดิต KTC-ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย, บัตรเครดิต KTC VISA CORPORATE GOLD, บัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ ไม่สามารถร่วมรายการได้
  2. ยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตฯ นี้ จำกัดเฉพาะรายการซื้อสินค้าและ/หรือชำระค่าบริการแบบเต็มจำนวนและเพื่อการใช้บริโภคส่วนบุคคลเท่านั้น
  3. ยกเว้นสินค้าผ่อนชำระและการซื้อสินค้าที่ท็อปส์ซูเปอร์ ท็อปส์มาร์เก็ต เพาเวอร์บาย บีทูเอส โฮมเวริค์ ซูเปอร์สปอร์ต การซื้อบัตรของขวัญ สุรา ยา พื้นที่เช่า สินค้าหรือร้านค้าที่ไม่ร่วมรายการ
  4. คะแนนสะสมไม่สามารถคำนวนเป็นจุดทศนิยมได้ หากมียอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิปที่เป็นเศษสตางค์ สงวนสิทธิ์ปัดเศษขึ้นเป็นหน่วยบาทในการใช้คะแนนสะสมแลกรับสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตฯ
  5. ส่วนลดเพิ่มสำหรับใช้ในการชำระเงินต่อ 1 เซลส์สลิปเท่านั้น ไม่สามารถแยกใบเสร็จหรือเซลส์สลิปได้ และต้องชำระยอดค่าใช้จ่ายคงเหลือด้วยบัตรเครดิต KTC เลขที่เดียวกันกับบัตรฯ ที่ใช้คะแนนสะสมแลกเท่านั้น 
  6. ส่วนลดเพิ่มจากเคทีซีเป็นส่วนลดเพิ่มราคาสินค้าที่หักส่วนลดทุกประเภทของห้างแล้ว และไม่สามารถ แลก เปลี่ยน ทอนเป็นเงินสดได้
  7. เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล รายละเอียด ข้อกำหนดและเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และกรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของเคทีซี ถือเป็นที่สิ้นสุด