โปรโมชั่นที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล และเซน

(SPDPS-040)

แลกได้ทุกวัน ไม่จำกัดยอดสูงสุดตลอดรายการ ในงาน The Greatest Grand Sale ช้อปสุดฟิน

แลกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15% + เครดิตเงินคืนสูงสุด 3%

เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 3,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป และใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ากับยอดใช้จ่าย แลกรับ
 • วันจันทร์ - พฤหัสบดี    แลกรับส่วนลดเพิ่ม 12% + เครดิตเงินคืน 2%
 • วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์    แลกรับส่วนลดเพิ่ม 15% + เครดิตเงินคืน 3%
   
1  - 27  มิ.ย. 60
 
สาขาที่ร่วมรายการ
ทุกสาขา

 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

 1. บัตรเครดิต KTC CASH BACK, KTC - ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย, KTC VISA CORPORATE GOLD, บัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ ไม่สามารถร่วมรายการได้
 2. ยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ นี้ จำกัดเฉพาะรายการซื้อสินค้าและ/หรือชำระค่าบริการแบบเต็มจำนวน และเพื่อการใช้บริโภคส่วนบุคคลเท่านั้น
 3. ยกเว้นการซื้อสินค้าที่ท็อปส์ ซูเปอร์, ท็อปส์ มาร์เก็ต, เพาเวอร์บาย, บีทูเอส, โฮมเวิร์ค, ซูเปอร์สปอร์ต, การซื้อบัตรของขวัญ, สุรา, ยา, พื้นที่เช่า, สินค้า หรือร้านค้าที่ไม่ร่วมรายการ
 4. คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS ไม่สามารถคำนวณเป็นจุดทศนิยมได้ หากมียอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิปที่เป็นเศษสตางค์ สงวนสิทธิ์ปัดเศษขึ้นเป็นหน่วยบาทในการใช้คะแนนสะสมแลกรับสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรฯ
 5. ส่วนลดเพิ่มสำหรับใช้ในการชำระเงินต่อ 1 เซลส์สลิปเท่านั้น ไม่สามารถแยกใบเสร็จหรือเซลส์สลิปได้ และต้องชำระยอดค่าใช้จ่ายคงเหลือด้วยบัตรเครดิต KTC เลขที่เดียวกันกับบัตรฯ ที่ใช้คะแนนสะสมแลกเท่านั้น 
 6. ส่วนลดเพิ่มจากเคทีซีเป็นส่วนลดเพิ่มราคาสินค้าที่หักส่วนลดทุกประเภทของห้างฯ แล้ว และไม่สามารถ แลก เปลี่ยน ทอนเป็นเงินสดได้
 7. เครดิตเงินคืนสูงสุด 3% คิดคำนวนจากยอดใช้จ่ายสุทธิผ่านบัตรเครดิต KTC ที่ใช้คะแนนสะสมแลกรับส่วนลดเพิ่มแล้วเท่านั้นและหลังหักส่วนลดทุกประเภทของห้างฯ และของเคทีซีแล้ว สงวนสิทธิ์การปัดเศษสตางค์ลงในการมอบเครดิตเงินคืน ให้สมาชิกบัตรฯ และกำหนดการมอบเครดิตเงินคืนให้สมาชิกบัตรเครดิตภายใน 45 วันทำการ นับจากวันสิ้นสุดรายการ
 8. เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล รายละเอียด ข้อกำหนด และเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และกรณีมีข้อพิพาทคำตัดสินของเคทีซีถือเป็นที่สิ้นสุด

Central, Zen@CentralWorld

www.central.co.th และ www.zen.co.th