ความสุขแลกได้ไม่อั้น ทุกวัน ทั้งปี กับบัตรเครดิต KTC 
ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ที่ร่วมรายการ

(SFDPS-077)

แลกรับส่วนลดเพิ่ม 12% หรือ 15%

 • จันทร์ – พฤหัส              ลดเพิ่ม 12%
 • ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์     ลดเพิ่ม 15%
เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรฯ และใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ากับยอดใช้จ่าย/เซลส์สลิป
1 ม.ค.  - 31 ธ.ค. 60

ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ
 1. เซ็นทรัล ทุกสาขา และเซน
 2. โรบินสัน ทุกสาขา
 3. เดอะมอลล์ ทุกสาขา
 4. เอมโพเรียม
 5. เอ็มควอเทียร์ เฉพาะ QSTTADIUM และ QURATOR
 6. พารากอน
 7. อิเซตัน
 8. โตคิว เฉพาะสาขาพาราไดซ์ พาร์ค
 9. สยามดิสคัฟเวอรี่ เฉพาะ Open Space Zone

 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย
 1. ยกเว้นบัตรเครดิต KTC CASH BACK, บัตรเครดิต KTC-ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย, บัตรเครดิต KTC VISA CORPORATE GOLD, บัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ ไม่สามารถร่วมรายการได้
 2. ยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ นี้ จำกัดเฉพาะรายการซื้อสินค้าและ/หรือชำระค่าบริการแบบเต็มจำนวนเพื่อการใช้บริโภคส่วนบุคคลเท่านั้น
 3. สำหรับห้างสรรพสินค้า Central ทุกสาขา, Zen@CentralWorld และ Robinson ทุกสาขา ยกเว้นการซื้อสินค้าทุกประเภทที่ท็อปส์ซูเปอร์, ท็อปส์มาร์เก็ต, เพาเวอร์บาย, บีทูเอส, โฮมเวิร์ค และซูเปอร์สปอร์ต รวมถึงยกเว้นการซื้อบัตรของขวัญ, สุรา, ยา, และสินค้าในพื้นที่เช่า หรือร้านค้าเช่าต่างๆ ไม่สามารถเข้าร่วมรายการได้
 4. สำหรับห้างสรรพสินค้า The Mall ทุกสาขา, Emporium, Emquartier และ Paragon ยกเว้นการซื้อสินค้าทุกประเภทในแผนก Power Mall, Home Fresh Mart, Gourmet Market, สุรา, บัตรกำนัล ทุกประเภท, บัตรเติมเงิน ทุกประเภท และร้านค้าเช่าต่างๆ ไม่สามารถเข้าร่วมรายการได้
 5. สำหรับ Emquartier เฉพาะโซน QSTADIUM และ QURATOR และBlu’Port  หัวหินเฉพาะส่วนของห้างสรรพสินค้าเท่านั้น
 6. สำหรับสยามดิสคัฟเวอรี่ เฉพาะ Open Space Zone ยกเว้นการซื้อ Siam Gift Card และสินค้ากับร้านค้าเช่า หรือพื้นที่เช่าต่างๆ ไม่สามารถเข้าร่วมรายการได้
 7. สำหรับห้างสรรพสินค้า ISETAN ยกเว้นการซื้อสินค้าเหล้า, เบียร์, บุหรี่, บัตรกำนัล และสินค้าบริเวณ Souzai, Sweet และ Food Court ชั้น 5 ไม่สามารถเข้าร่วมรายการได้
 8. ห้างสรรพสินค้า Tokyuเฉพาะสาขาพาราไดซ์ พาร์คเท่านั้น
 9. คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS ไม่สามารถคำนวณเป็นจุดทศนิยมได้ หากมียอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิปที่เป็นเศษสตางค์ สงวนสิทธิ์ปัดเศษขึ้นเป็นหน่วยบาทในการใช้คะแนนสะสมแลกรับสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรฯ
 10. ส่วนลดเพิ่มสำหรับใช้ในการชำระเงินต่อ 1 เซลส์สลิปเท่านั้น ไม่สามารถแยกใบเสร็จ หรือเซลส์สลิปได้ และต้องชำระยอดค่าใช้จ่ายคงเหลือด้วยบัตรเครดิต KTC เลขที่เดียวกันกับบัตรฯ ที่ใช้คะแนนสะสมแลกเท่านั้น 
 11. ส่วนลดเพิ่มจากเคทีซีเป็นส่วนลดเพิ่มราคาสินค้าที่หักส่วนลดทุกประเภทของห้างฯ แล้ว และไม่สามารถ แลก เปลี่ยน ทอนเป็นเงินสดได้
 12. เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล รายละเอียด ข้อกำหนด และเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และกรณีมีข้อพิพาทคำตัดสินของเคทีซีถือเป็นที่สิ้นสุด