ช้อปสุดมันส์ วันสิ้นเดือน ที่โรบินสัน กับ บัตรเครดิต KTC

โปรฯ สุดคุ้ม บัตรเครดิต KTC บัตรเดียว แลกได้ไม่จำกัดยอดสูงสุด ที่โรบินสัน

(SPDPS-071)

แลกรับส่วนลดเพิ่ม 15%

+ รับเครดิตเงินคืน 3%
เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบทุก 3,000 บาท /เซลส์สลิป
และใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ากับยอดใช้จ่ายแลกรับ

หมายเหตุ: ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือสิทธิพิเศษอื่นๆ ของบัตรฯ KTC ได้

25 ส.ค. - 3 ก.ย. 60

 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

  1. ยกเว้นบัตรเครดิต KTC CASH BACK, บัตรเครดิต KTC-ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย, บัตรเครดิต KTC VISA CORPORATE GOLD, บัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ ไม่สามารถร่วมรายการได้
  2. ยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตฯ นี้จำกัดเฉพาะรายการซื้อสินค้าและ/หรือชำระค่าบริการแบบเต็มจำนวนและเพื่อการใช้บริโภคส่วนบุคคลผ่านบัตรเครดิตฯ เท่านั้น
  3. สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการชำระเงินต่อ 1 เซลส์สลิปเท่านั้น ไม่สามารถแยกใบเสร็จได้ และต้องชำระยอดค่าใช้จ่ายคงเหลือด้วยบัตรเครดิต KTC เลขที่เดียวกันกับบัตรฯ ที่ใช้คะแนนสะสมแลกเท่านั้น
  4. ยกเว้นสินค้าผ่อนชำระและการซื้อสินค้าที่ท็อปส์ซูเปอร์ ท็อปส์มาร์เก็ต เพาเวอร์บาย บีทูเอส โฮมเวริค์ ซูเปอร์สปอร์ต การซื้อบัตรของขวัญ สุรา ยา พื้นที่เช่า สินค้าหรือร้านค้าที่ไม่ร่วมรายการ
  5. ส่วนลดเพิ่มจากเคทีซีเป็นส่วนลดเพิ่มราคาสินค้าที่หักส่วนลดทุกประเภทของห้างแล้ว และไม่สามารถ แลก เปลี่ยน ทอนเป็นเงินสดได้
  6. เครดิตเงินคืน 3% คิดคำนวนจากยอดช้อปสุทธิผ่านบัตรเครดิต KTC ที่ใช้คะแนนสะสมแลกรับส่วนลดเพิ่มแล้วเท่านั้นและหลังหักส่วนลดทุกประเภทของห้างและของเคทีซีแล้ว สงวนสิทธิ์การปัดเศษสตางค์ลงในการมอบเครดิตเงินคืน ให้สมาชิกบัตรเครดิตฯ และกำหนดการมอบเครดิตเงินคืน ให้สมาชิกบัตรเครดิตภายใน 60 วันนับจากวันสิ้นสุดรายการ
  7. เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล รายละเอียด ข้อกำหนดและเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และกรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของเคทีซี ถือเป็นที่สิ้นสุด
  8. กรุณาศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 กด 6 หรือ www.ktc.co.th

โรบินสัน

02 808 5555

https://www.robinson.co.th/