ช้อปที่เดอะมอลล์เอมโพเรียมเอมควอเทียร์พารากอน

ช้อปที่เดอะมอลล์เอมโพเรียมเอมควอเทียร์พารากอน ด้วยบัตรเครดิต KTC

(SPDPS-042)

แลกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15% + เครดิตเงินคืนสูงสุด 3%

 • วันจันทร์ - พฤหัสบดี แลกรับส่วนลดเพิ่ม 12% + เครดิตเงินคืน 2%
 • วันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ แลกรับส่วนลดเพิ่ม 15% + เครดิตเงินคืน 3%
เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 3,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป และใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ากับยอดใช้จ่าย แลกรับ
 
9 มิ.ย. – 2 ก.ค.60
 
สาขาที่ร่วมรายการ
ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ทุกสาขา, เอมโพเรียม, เอมควอเทียร์และพารากอน
 

 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

 1. บัตรเครดิต KTC CASH BACK, KTC-ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย, KTC VISA CORPORATE GOLD, บัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ ไม่สามารถร่วมรายการได้
 2. ยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ นี้ จำกัดเฉพาะรายการซื้อสินค้าและ/หรือชำระค่าบริการเพื่อการใช้บริโภคส่วนบุคคลเท่านั้น
 3. สำหรับEmquartier เฉพาะโซน QSTADIUM และ QURATOR เท่านั้น 
 4. ยกเว้นสินค้าผ่อนชำระและการซื้อสินค้าทุกประเภทในแผนก Power Mall, Home Fresh Mart, Gourmet Market, สุรา, บัตรกำนัลทุกประเภท, บัตรเติมเงินทุกประเภท และร้านค้าเช่าต่างๆ ไม่สามารถเข้าร่วมรายการได้
 5. ส่วนลดเพิ่มสำหรับใช้ในการชำระเงินต่อ 1 เซลส์สลิปเท่านั้น ไม่สามารถแยกใบเสร็จหรือเซลส์สลิปได้ และต้องชำระยอดค่าใช้จ่ายคงเหลือด้วยบัตรเครดิต KTC เลขที่เดียวกันกับบัตรฯ ที่ใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWEARDS แลกเท่านั้น 
 6. ส่วนลดเพิ่มจากเคทีซีเป็นส่วนลดเพิ่มราคาสินค้าที่หักส่วนลดทุกประเภทของห้างฯ แล้ว และไม่สามารถแลก เปลี่ยน ทอนเป็นเงินสดได้
 7. เครดิตเงินคืนสูงสุด 3% คิดคำนวณจากยอดใช้จ่ายสุทธิผ่านบัตรเครดิต KTC ที่ใช้คะแนนสะสมแลกรับส่วนลดเพิ่มแล้วเท่านั้นและหลังหักส่วนลดทุกประเภทของห้างฯ และของเคทีซีแล้ว สงวนสิทธิ์การปัดเศษสตางค์ลงในการมอบเครดิตเงินคืน ให้สมาชิกบัตรฯ และกำหนดการมอบเครดิตเงินคืนให้สมาชิกบัตรเครดิตภายใน 60 วัน นับจากวันสิ้นสุดรายการ
 8. เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล รายละเอียด ข้อกำหนด และเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และกรณีมีข้อพิพาทคำตัดสินของเคทีซีถือเป็นที่สิ้นสุด
   

ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ทุกสาขา, เอมโพเรียม, เอมควอเทียร์และพารากอน

02 555 1111

http://www.themall.co.th/, http://www.paragondepartmentstore.com/, http://www.emporium.co.th/, http://www.bluporthuahin.com/th/department-store/