เลือกช้อปนาฬิกาแบรนด์ดัง กับบัตรเครดิต KTC

(SPDPS-059)

แบ่งชำระ KTC FLEXI 0% นาน 10 เดือน ทุกชิ้นภายในงาน

+รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 32%
(ลดเพิ่มสูงสุด 25% เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ + ลดเพิ่มอีก 10% เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ากับยอดใช้จ่าย/เซลส์สลิป แลกรับ

หรือเลือกแบ่งชำระ KTC FLEXI 0% นาน 6 หรือ 9 เดือนกับแบรนด์สินค้าที่ร่วมรายการ
+ รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ากับยอดใช้จ่าย/เซลส์สลิป แลกรับ

หรือ
แลกรับส่วนลดเพิ่ม 12% หรือ 15%
แลกรับส่วนลด 12% สำหรับวันจันทร์ – พฤหัสบดี
แลกรับส่วนลด 15% สำหรับวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์
เมื่อชำระเต็มจำนวน และใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ากับยอดใช้จ่าย/เซลส์สลิป (ยกเว้นสินค้าแบ่งชำระ)

24 ก.ค. – 30 ก.ย. 60

 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

  1. ยกเว้นบัตรเครดิต KTC CASH BACK, บัตรเครดิต KTC-ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย, บัตรเครดิต KTC VISA CORPORATE GOLD, บัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ ไม่สามารถร่วมรายการได้
  2. ยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตฯ นี้จำกัดเฉพาะรายการซื้อสินค้าและ/หรือชำระค่าบริการเพื่อการใช้บริโภคส่วนบุคคลผ่านบัตรเครดิตฯ เท่านั้น
  3. สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตที่แจ้งความประสงค์ในการแลกรับสิทธิพิเศษของรายการส่งเสริมการขายกับพนักงานของห้างสรรพสินค้าเท่านั้น
  4. สำหรับสมาชิกบัตรฯ ที่ใช้คะแนนสะสมเท่ากับยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิปเพื่อรับส่วนลดเพิ่มในการชำระเงินต่อ 1 เซลส์สลิปต้องชำระยอดค่าใช้จ่ายคงเหลือด้วยบัตรฯ KTC เลขที่เดียวกันกับบัตรฯ KTC ที่ใช้คะแนนสะสมแลกเท่านั้นไม่สามารถแยกใบเสร็จได้และส่วนลดเพิ่ม 10%,12% หรือ 15% จากการใช้คะแนนสะสมแลกรับเป็นส่วนลดเพิ่มราคาสินค้าที่หักส่วนลดทุกประเภทของงานแล้ว
  5. รายการส่งเสริมการขายนี้จะไม่สามารถแลก/เปลี่ยนเงินสด หรือโอนสิทธิไปยังบัตรฯ อื่น หรือโอนให้ผู้อื่นได้
  6. ในกรณีการร้องเรียนเกี่ยวกับการได้รับสิทธิพิเศษ แลก/หรือรายละเอียดพร้อมเงื่อนไขทั้งหมดของรายการส่งเสริมการขายนี้ของสมาชิกบัตรฯ KTC ขอสงวนสิทธิการร้องเรียนของสมาชิกบัตรฯ ภายในวันที่ 31 ธ.ค. 60 เท่านั้น หากร้องเรียนหลังจากนี้ถือเป็นโมฆะทุกกรณี 
  7. เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล รายละเอียด ข้อกำหนดและเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และกรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของเคทีซี ถือเป็นที่สิ้นสุด
  8. กรุณาศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 กด 6 หรือ www.ktc.co.th