ช้อปสุดคุ้ม ลดแล้ว ได้แลกรับเพิ่ม กับบัตรเครดิต KTC ที่งาน Supersports Super Sale

Supersports Super Sale up to 70% อุปกรณ์กีฬาหลากหลายแบรนด์ดัง ลดราคาสูงสุด 70%

(LHBSP-024)

» แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%

> จันทร์ – พฤหัสบดี  แลกรับเครดิตเงินคืน 13%
> ศุกร์ – อาทิตย์       แลกรับเครดิตเงินคืน 15%

เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบทุก 1,000 บาท/เซลส์สลิป (เฉพาะชำระเต็มจำนวน)
+ ใช้ทุก 1,000 คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS

ลงทะเบียนผ่าน SMS
พิมพ์ SSP วรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 16 หลัก
ตามด้วยเครื่องหมาย # และยอดใช้จ่าย/เซลส์สลิป
ส่งมาที่ 061 384 5000 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท)
และจะได้รับข้อความตอบกลับเมื่อลงทะเบียนสำเร็จ

* สามารถลงทะเบียนได้เฉพาะวันที่มียอดใช้จ่าย และภายในระยะเวลาแต่ละงานอีเว้นท์

≡ รายละเอียดวันที่/สถานที่จัดงาน 
23 พ.ย. 61 – 5 ธ.ค. 61    ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
25 พ.ย. 61 – 3 ธ.ค. 61    อัมรินทร์ พลาซ่า
5 ธ.ค. 61 – 18 ธ.ค. 61    เซ็นทรัลชิดลม
6 ธ.ค. 61 – 19 ธ.ค. 61    เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต
6 ธ.ค. 61 – 19 ธ.ค. 61    เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต
22 ธ.ค. 61 – 4 ม.ค. 62    เมกาบางนา
 

» รับเพิ่ม!!! คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS X3

พิเศษสุดๆ เฉพาะบัตรเครดิต KTC JCB
เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC JCB ทุก 25 บาท รับ 3 คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS
☑ จากปกติช้อปผ่านบัตรฯ ทุก 25 บาท รับ 1 คะแนนสะสม
☑ 1 คะแนนสะสม + 2 คะแนนสะสมพิเศษ (คะแนนสะสมพิเศษจะหมดอายุการใช้ภายในวันที่ 31 ก.ค. 62)

* ไม่ต้องลงทะเบียน

--
ลุ้นรับฟรี แพ็กเกจ วิ่ง - กิน - เที่ยว ที่ฮ่องกง
รางวัลละ 2 ที่นั่ง จำนวน 5 รางวัล และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 800,000 บาท
เพียงมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรฯ “ทุก 1,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ลุ้นรางวัล”
ลงทะเบียนเลย คลิก!
 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

เงื่อนไขการใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืน 13% หรือ 15%
 1. สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC VISA, KTC MASTERCARD และ KTC JCB เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC กับร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น ยกเว้นบัตรเครดิต KTC CASH BACK, บัตรเครดิต KTC - ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย, บัตรเครดิต KTC VISA CORPORATE GOLD และบัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ ไม่สามารถร่วมรายการได้
 2. ยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ นี้ จำกัดเฉพาะรายการซื้อสินค้าแบบเต็มจำนวน และเพื่อการใช้บริโภคส่วนบุคคลผ่านบัตรฯ โดยยกเว้น รายการผ่อนชำระ ดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียม เงินคืนที่เกิดจากการยกเลิกการซื้อสินค้า/บริการ รายการเงินคืนที่เกิดจากการ refund ทุกประเภท และไม่รวมรายการใช้จ่ายในเชิงพาณิชย์ เพื่อการค้า หรือโดยทุจริต หรือฉ้อฉล ซึ่งหากเคทีซี ตรวจพบ เคทีซี ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบ ยกเลิก เพิกถอน หรือเรียกคืนของเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ ตามรายการส่งเสริมการขายนี้ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน รวมทั้งเรียกให้ชดใช้ค่าเสียหาย (ถ้ามี) หากตรวจพบว่ามีการใช้สิทธิ์เข้าร่วมรายการโดยทุจริต ฉ้อฉล เพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิ์ในรายการส่งเสริมการขายนี้ หรือปฏิบัติผิดเงื่อนไขหรือผิดวัตถุประสงค์ของการใช้บัตรฯ
 3. ขอสงวนสิทธิ์จำกัดการใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืน สำหรับสมาชิกบัตรฯ แต่ละประเภท ภายในงาน ตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น  
 4. การคำนวณยอดใช้จ่ายเพื่อรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% จะคำนวณเฉพาะจากยอดใช้จ่ายทุกๆ 1,000 บาท/เซลส์สลิป ต่อการใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS ทุก 1,000 คะแนน แลกรับเครดิตเงินคืน 13% หรือ 15% ของยอดใช้จ่ายทุกๆ 1,000 บาทดังกล่าว หรือคิดเป็นเงินจำนวน 130 บาท หรือ 150 บาท เข้าบัญชีบัตรฯ เท่านั้น โดยในส่วนของยอดใช้จ่ายที่ไม่ถึง 1,000 บาท เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ไม่นำมาคำนวณเพื่อรับสิทธิ์ตามเงื่อนไขในรายการส่งเสริมการขายนี้ 
 5. เคทีซี จะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ ของสมาชิกตามเงื่อนไขในรายการส่งเสริมการขายนี้ 60 วัน หลังจากวันสิ้นสุดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย

เงื่อนไขโปรโมชั่น JCB 
 1. รายการส่งเสริมการขาย (“รายการ”) นี้ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เคทีซี จัดทำขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ส่วนลดให้แก่สมาชิกบัตรเครดิต KTC JCB (“สมาชิก”) และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC (“บัตรฯ”) ในช่วงระยะเวลาแต่ละงานตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น
 2. สิทธิประโยชน์นี้เฉพาะรายการชำระเต็มจำนวน ขอสงวนสิทธิ์ไม่นำยอดใช้จ่ายรายการแบ่งชำระทุกประเภท และค่าธรรมเนียมต่างๆ เงินคืนที่เกิดจากการยกเลิกรายการซื้อสินค้าและบริการ หรือเงินคืนที่เกิดจากการ Refund ทุกประเภท มาคำนวณเพื่อมอบสิทธิประโยชน์นี้ให้แก่สมาชิกตามรายการนี้
 3. คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS ตามสิทธิประโยชน์ในรายการนี้ ประกอบด้วย 1 คะแนนสะสม จำนวน 1 คะแนน แบบไม่มีวันหมดอายุ และคะแนนสะสมพิเศษ จำนวน 2 คะแนน โดยคะแนนสะสมพิเศษหมดอายุการใช้ภายใน 31 ก.ค. 62
 4. เคทีซีจะทำการมอบคะแนนสะสมพิเศษเข้าบัญชีบัตรฯ ของสมาชิก ตามเงื่อนไขในรายการนี้ ภายใน 60 วัน หลังจากวันสิ้นสุดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย

เงื่อนไขทั่วไปของรายการส่งเสริมการขาย
 1. สิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่นได้
 2. ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบสิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ ให้แก่เฉพาะสมาชิกที่มีสถานภาพบัญชีเป็นปกติ และไม่มีประวัติการผิดนัดชำระหนี้ตลอดระยะเวลารายการ จนถึงวันที่เคทีซีทำการมอบสิทธิประโยชน์ โดยยึดข้อมูลของเคทีซีเป็นสำคัญ
 3. ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบ ยกเลิก เพิกถอน หรือเรียกคืนสิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน รวมทั้งเรียกให้ชดใช้ค่าเสียหาย (ถ้ามี) หากมีการใช้สิทธิ์เข้าร่วมรายการ โดยไม่สุจริต ทุจริต ฉ้อฉล เพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิประโยชน์ในรายการนี้ หรือใช้บัตรฯ เพื่อธุรกิจทางการค้าเชิงพาณิชย์ ใช้บัตรฯ ผิดเงื่อนไขที่กำหนด หรือผิดวัตถุประสงค์ของการใช้เพื่อการบริโภค หรือสมาชิกมีการยกเลิกรายการใช้จ่ายภายหลังจากเคทีซีได้มอบสิทธิประโยชน์ดังกล่าวให้แก่สมาชิกไปแล้ว
 4. เคทีซีไม่ใช่ผู้จัดจำหน่าย หรือผู้ให้บริการ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ เกี่ยวกับสินค้า/บริการตามรายการ ดังกล่าว กรณีสมาชิกมีข้อสงสัยหรือข้อร้องเรียนเกี่ยวกับสินค้า/บริการ หรือต้องการใบเสร็จหรือ ใบกำกับภาษี กรุณาติดต่อโดยตรงกับผู้จำหน่ายและ/หรือเจ้าของผลิตภัณฑ์หรือบริการนั้นๆ 
 5. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือยกเลิก รายละเอียดเงื่อนไขและ/หรือสิทธิประโยชน์ใดๆ ในรายการนี้ รวมถึงเปลี่ยนแปลงของรางวัลที่มีมูลค่าใกล้เคียงกันหรือเทียบเท่า โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของเคทีซีถือเป็นที่สิ้นสุด
 6. ศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ ได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 หรือ www.ktc.co.th/sport

Supersports

www.supersports.co.th