คลิกจองห้องพักออนไลน์ทั่วโลกกว่า 435,000 แห่ง กับ Hotels.com

Hotels.com

CC18TLMOT-00Xa


ลดทันที 12% สำหรับการจองห้องพักที่ญี่ปุ่น, เกาหลี, ไต้หวัน, ฮ่องกง, มาเลเซีย และ ไทย ที่ร่วมรายการผ่านบัตรฯ
KTC MASTERCARD
คลิกจอง https://th.hotels.com/savemastercard เท่านั้น
กรอกรหัสส่วนลด SAVEMYCARDSEA

จอง : 1 - 30 มิ.ย. 61
เดินทาง : 1 มิ.ย. - 30 ก.ย. 61

สำหรับบัตรเครดิต KTC ทุกประเภทจองห้องพักออนไลน์ทั่วโลก
ลดทันที 10% เมื่อจองผ่าน https://th.hotels.com/ktc
กรอกรหัสส่วนลด KTCTH10

จอง : 1 - 30 มิ.ย. 61
เดินทาง : 1 มิ.ย. - 31 ธ.ค. 61

พิเศษ แลกรับเครดิตเงินคืน 10% และรับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS 5 เท่า*
เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ายอดซื้อ
ลงทะเบียนรับสิทธิ์ คลิก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทร. 02 123 5000 กด 6

 

รายละเอียดและเงื่อนไขการจองห้องพักเพื่อรับส่วนลด 12% ที่ Hotels.com

 1. สิทธิพิเศษส่วนลด 12% เฉพาะการจองห้องพักที่ ญี่ปุ่น, เกาหลี, ไต้หวัน, ฮ่องกง, มาเลเซีย และ ไทย ด้วยบัตรเครดิต KTC MASTERCARD ทุกประเภท เมื่อเข้าพัก 1 คืนขึ้นไปผ่าน https://th.hotels.com/savemastercard ระหว่าง 1 มิ.ย. - 30 มิ.ย. 61 เท่านั้น
 2. สมาชิกจะต้องทำเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ https://th.hotels.com/savemastercard เพื่อรับรหัสส่วนลด และกรอกรหัสส่วนลดในขั้นตอนสุดท้าย ก่อนทำการชำระเงิน
 3. รหัสส่วนลด สามารถใช้ได้เฉพาะกับการจองโรงแรม ผ่านการจองทางออนไลน์ที่ https://th.hotels.com/savemastercard เท่านั้น ไม่สามารถใช้รหัสส่วนลดได้กับการจองแบบแพ็คเกจ เช่น โรงแรม + เที่ยวบิน โดยการใช้บัตรเครดิต KTC (”บัตรที่ร่วมรายการ”) ในการชำระเงินเพื่อรับส่วนลด
 4. รหัสส่วนลด สามารถใช้ได้เฉพาะกับการจองโรงแรม ผ่านการจองทางออนไลน์ที่ www.hotels.com เท่านั้น ไม่สามารถใช้รหัสส่วนลดได้กับการจองแบบแพ็คเกจ เช่น โรงแรม + เที่ยวบิน โดยการใช้บัตรเครดิต เคทีซี MasterCard (”บัตรที่ร่วมรายการ”) ในการชำระเงินเพื่อรับส่วนลด
 5. รหัสส่วนลดสามารถใช้ได้เฉพาะการชำระเงินออนไลน์เมื่อทำการจองผ่าน https://th.hotels.com/savemastercard เท่านั้น ไม่สามารถใช้รหัสส่วนลดนี้ได้สำหรับการชำระเงินภายหลังที่โรงแรม, การจองผ่านบริการจองห้องพักสำหรับหมู่คณะ, การจองที่ชำระเป็นสกุลเงินต่างประเทศ
 6. รหัสส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลดได้กับโรงแรมที่ไม่ร่วมรายการตามรายชื่อที่ระบุไว้ใน http://th.hotels.com/page/th-hotel-exclusions/?pos=HCOM_TH&locale=th_TH รายการโรงแรมที่ยกเว้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงแก้ไขเป็นระยะ ๆ โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 7. รหัสส่วนลดจะให้ส่วนลด 12% จากราคาที่จองไว้สำหรับการเดินทางก่อนบวกภาษี ค่าธรรมเนียมต่างๆ หรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 8. รหัสส่วนลดนี้สามารถใช้ร่วมกับราคาส่วนลดอื่นๆ บน Hotels.com ได้ แต่ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ บน Hotels.com ไม่ว่าโปรโมชั่นนั้นจะนำเสนอโดยบุคคลที่สามหรือไม่ก็ตาม
 9. รหัสส่วนลดนี้ไม่สามารถนำไปแลกใช้เพื่อเป็นส่วนลดสำหรับภาษี อัตราภาษีโดยประเมิน ค่าธรรมเนียมซัพพลายเออร์ ค่าธรรมเนียม/ค่าปรับสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลง ค่าธรรมเนียมการจัดการ หรือค่าใช้จ่ายเบ็ดเตล็ดอื่น ๆ ซึ่งถือเป็นความรับผิดชอบของลูกค้าแต่เพียงผู้เดียว
 10. ลูกค้าสามารถใช้รหัสส่วนลดนี้ได้เฉพาะกับการจองที่จองระหว่างเวลา 00:01 MT ของวันที่ 1 มิ.ย. 61 จนถึงเวลา 23:59 MT ของวันที่ 30 มิ.ย. 61 บนเว็บไซต์ภาษาไทยของ https://th.hotels.com/savemastercard สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 1 มิ.ย. 61 ถึง 30 ก.ย. 61 การจองขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่างและเป็นไปตามข้อตกลงและเงื่อนไขของโรงแรม
 11. สามารถใช้รหัสส่วนลดได้ไม่เกินหนึ่งรหัสต่อการจองหนึ่งครั้ง และไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนออื่นได้ ยกเว้น "ราคาลับเฉพาะ" ลูกค้าสามารถใช้รหัสส่วนลดนี้สำหรับการจองสูงสุด 5 รายการต่อหมายเลขบัตรเครดิต และในการจองแต่ละครั้งต้องใช้รหัสส่วนลดเต็มมูลค่า หลังจากจองครบ 5 รายการแล้ว คุณจะไม่สามารถใช้รหัสส่วนลดนี้ได้อีกถึงแม้ว่าคุณจะยกเลิกการจองรายการใดรายการหนึ่งก็ตามคุณสามารถใช้รหัสส่วนลดนี้สำหรับการจองสูงสุดห้ารายการ และต้องใช้รหัสส่วนลดเต็มตามมูลค่าในแต่ละครั้ง หลังจากจองครบห้ารายการแล้ว คุณจะไม่สามารถใช้รหัสส่วนลดนี้ได้อีกถึงแม้ว่าคุณจะยกเลิกการจองรายการใดรายการหนึ่งก็ตาม
 12. คุณสามารถใช้รหัสส่วนลดนี้สำหรับการจองสูงสุดห้ารายการ และต้องใช้รหัสส่วนลดเต็มตามมูลค่าในแต่ละครั้ง หลังจากจองครบห้ารายการแล้ว คุณจะไม่สามารถใช้รหัสส่วนลดนี้ได้อีกถึงแม้ว่าคุณจะยกเลิกการจองรายการใดรายการหนึ่งก็ตาม
 13. รหัสส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้กับการจองใดๆ ที่กระทำก่อนหน้านี้ และจะถือว่าได้แลกใช้มูลค่าเต็มจำนวนเมื่อได้ทำการจองที่ตรงตามเงื่อนไขไปแล้ว
 14. รหัสส่วนลดนี้ไม่มีมูลค่าเป็นเงินสด และไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดได้ อีกทั้งจะไม่มีมูลค่าคงเหลือและไม่มีการออกเครดิตให้ หากราคาที่ซื้อมีจำนวนน้อยกว่าส่วนลดรหัสส่วนลดนี้ไม่สามารถนำมาใช้ซ้ำได้ แม้แต่ในกรณีที่คุณเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการจอง
 15. ห้ามใช้รหัสส่วนลดอย่างไม่เหมาะสม ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการเผยแพร่หรือการจำหน่ายรหัสส่วนลด โดยจะส่งผลให้คูปองถือเป็นโมฆะและการกระทำนี้อาจถือเป็นการฉ้อโกง
 16. รหัสส่วนลดนี้ไม่สามารถโอนหรือจำหน่ายได้ รหัสส่วนลดที่ได้รับผ่านช่องทางที่ไม่ได้รับอนุญาต มีการตัดทอน ปรับเปลี่ยน ทำสำเนา ปลอมแปลง ทำให้เสียหาย บงการ หรือก้าวก่ายไม่ว่าในลักษณะใดก็ตาม ถือว่าเป็นโมฆะ
 17. รหัสส่วนลดนี้เป็นข้อเสนอจาก Hotels.com สามารถนำไปใช้ได้โดยผู้ที่พำนักอยู่ในประเทศไทยซึ่งมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีเท่านั้น และจะถือเป็นโมฆะในกรณีที่กฎหมายได้ห้ามไว้
 18. ลูกค้าไม่สามารถสะสมหรือแลกรับห้องพักฟรีจาก Hotels.com™ Rewards เมื่อใช้คูปองนี้ คุณไม่สามารถใช้รหัสส่วนลดนี้ได้กับภาษี ค่าธรรมเนียม หรือค่าใช้จ่าย ที่รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงค่าผู้เข้าพักเสริม ค่าโทรศัพท์ ค่าธรรมเนียมการยกเลิก ที่จอดรถ หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ คุณต้องชำระค่าใช้จ่ายเหล่านี้ขณะที่คุณทำการจองหรือชำระโดยตรงที่โรงแรม
 19. เพื่อหลีกเลี่ยงข้อสงสัย รหัสส่วนลดนี้สามารถใช้ได้โดยลูกค้าที่ทำการจองโดยตรงบนเว็บไซต์เท่านั้น และไม่สามารถใช้ผ่านหรือโดยตัวแทนการท่องเที่ยวหรือคนกลางที่เป็นบุคคลภายนอกได้
 20. ข้อตกลงและเงื่อนไขการจองโดยปกติจะมีผลบังคับใช้ดู (https://th.hotels.com/customer_care/terms_conditions.html) และการจองทั้งหมดขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักว่าง Hotels.com เป็นผู้ให้การสนับสนุนข้อเสนอนี้ ข้อตกลงและเงื่อนไขเหล่านี้บังคับใช้และเป็นไปตามการตีความตามกฎหมายของรัฐวอชิงตัน
 21. เคทีซี สงวนสิทธิ์โดยถือข้อมูลที่ เคทีซี มีอยู่เป็นสำคัญ และไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูลหรือปัญหาทางเทคนิคต่างๆ ผู้ถือบัตรควรเก็บเอกสารการจองไว้เป็นหลักฐานอ้างอิงเพื่อการตรวจสอบในกรณีจำเป็น
 22. เคทีซี ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการให้บริการของโรงแรม/สินค้า กรณีที่ท่านไม่ได้รับความสะดวกจากการให้บริการ กรุณาติดต่อผู้ให้บริการโดยตรง www.Hotels.com
 23. เคทีซี และ Hotels.com ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการใช้รหัสส่วนลดหรือในการเพิกถอนสิทธิ์การใช้รหัสส่วนลดได้ทุกเมื่อ การตัดสินใจของเคทีซี และ Hotels.com ในเรื่องใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับโปรโมชั่นนี้ถือเป็นที่สิ้นสุด
 24. ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่เคทีซีกำหนด และคำตัดสินของเคทีซีและ Hotels.com ถือเป็นที่สุด

รายละเอียดและเงื่อนไขการจองห้องพักเพื่อรับส่วนลด 10% ที่ Hotels.com

 1. สิทธิพิเศษส่วนลด 10% เฉพาะการจองห้องพักด้วยบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท เมื่อเข้าพัก 1 คืนขึ้นไปผ่าน https://th.hotels.com/ktc ระหว่าง 1 มิ.ย. - 30 มิ.ย. 61 เท่านั้น
 2. สมาชิกจะต้องทำเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ https://th.hotels.com/ktc เพื่อรับรหัสส่วนลด และกรอกรหัสส่วนลดในขั้นตอนสุดท้าย ก่อนทำการชำระเงิน
 3. รหัสส่วนลด สามารถใช้ได้เฉพาะกับการจองโรงแรม ผ่านการจองทางออนไลน์ที่ https://th.hotels.com/ktc เท่านั้น ไม่สามารถใช้รหัสส่วนลดได้กับการจองแบบแพ็คเกจ เช่น โรงแรม + เที่ยวบิน โดยการใช้บัตรเครดิต เคทีซี (”บัตรที่ร่วมรายการ”) ในการชำระเงินเพื่อรับส่วนลด
 4. รหัสส่วนลดสามารถใช้ได้เฉพาะการชำระเงินออนไลน์เมื่อทำการจองผ่าน https://th.hotels.com/ktc เท่านั้น ไม่สามารถใช้รหัสส่วนลดนี้ได้สำหรับการชำระเงินภายหลังที่โรงแรม, การจองผ่านบริการจองห้องพักสำหรับหมู่คณะ, การจองที่ชำระเป็นสกุลเงินต่างประเทศ
 5. รหัสส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลดได้กับโรงแรมที่ไม่ร่วมรายการตามรายชื่อที่ระบุไว้ใน http://th.hotels.com/page/th-hotel-exclusions/?pos=HCOM_TH&locale=th_TH รายการโรงแรมที่ยกเว้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงแก้ไขเป็นระยะ ๆ โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 6. รหัสส่วนลดจะให้ส่วนลด 10% จากราคาที่จองไว้สำหรับการเดินทางก่อนบวกภาษี ค่าธรรมเนียมต่างๆ หรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 7. รหัสส่วนลดนี้สามารถใช้ร่วมกับราคาส่วนลดอื่นๆ บน Hotels.com ได้ แต่ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ บน Hotels.com ไม่ว่าโปรโมชั่นนั้นจะนำเสนอโดยบุคคลที่สามหรือไม่ก็ตาม
 8. รหัสส่วนลดนี้ไม่สามารถนำไปแลกใช้เพื่อเป็นส่วนลดสำหรับภาษี อัตราภาษีโดยประเมิน ค่าธรรมเนียมซัพพลายเออร์ ค่าธรรมเนียม/ค่าปรับสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลง ค่าธรรมเนียมการจัดการ หรือค่าใช้จ่ายเบ็ดเตล็ดอื่น ๆ ซึ่งถือเป็นความรับผิดชอบของลูกค้าแต่เพียงผู้เดียว
 9. ลูกค้าสามารถใช้รหัสส่วนลดนี้ได้เฉพาะกับการจองที่จองระหว่างเวลา 00:01 MT ของวันที่ 1 มิ.ย. 61 จนถึงเวลา 23:59 MT ของวันที่ 30 มิ.ย. 61 บนเว็บไซต์ภาษาไทยของ https://th.hotels.com/ktc สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 1 มิ.ย. 61 ถึง 30 ก.ย. 61 การจองขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่างและเป็นไปตามข้อตกลงและเงื่อนไขของโรงแรม
 10. รหัสส่วนลดนี้สามารถใช้ได้กับการจอง 3000 รายการแรกโดยลูกค้าทุกคนที่ใช้รหัสส่วนลดนี้เท่านั้น คุณจะสามารถตรวจสอบว่ารหัสส่วนลดยังใช้ได้อยู่หรือไม่ได้ก่อนที่จะจองให้เสร็จสมบูรณ์ สามารถใช้รหัสส่วนลดได้ไม่เกินหนึ่งใบต่อการจอง
 11. คุณสามารถใช้รหัสส่วนลดนี้สำหรับการจองสูงสุดห้ารายการ และต้องใช้รหัสส่วนลดเต็มตามมูลค่าในแต่ละครั้ง หลังจากจองครบห้ารายการแล้ว คุณจะไม่สามารถใช้รหัสส่วนลดนี้ได้อีกถึงแม้ว่าคุณจะยกเลิกการจองรายการใดรายการหนึ่งก็ตาม
 12. รหัสส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้กับการจองใดๆ ที่กระทำก่อนหน้านี้ และจะถือว่าได้แลกใช้มูลค่าเต็มจำนวนเมื่อได้ทำการจองที่ตรงตามเงื่อนไขไปแล้ว
 13. รหัสส่วนลดนี้ไม่มีมูลค่าเป็นเงินสด และไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดได้ อีกทั้งจะไม่มีมูลค่าคงเหลือและไม่มีการออกเครดิตให้ หากราคาที่ซื้อมีจำนวนน้อยกว่าส่วนลดรหัสส่วนลดนี้ไม่สามารถนำมาใช้ซ้ำได้ แม้แต่ในกรณีที่คุณเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการจอง
 14. ห้ามใช้รหัสส่วนลดอย่างไม่เหมาะสม ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการเผยแพร่หรือการจำหน่ายรหัสส่วนลด โดยจะส่งผลให้คูปองถือเป็นโมฆะและการกระทำนี้อาจถือเป็นการฉ้อโกง
 15. รหัสส่วนลดนี้ไม่สามารถโอนหรือจำหน่ายได้ รหัสส่วนลดที่ได้รับผ่านช่องทางที่ไม่ได้รับอนุญาต มีการตัดทอน ปรับเปลี่ยน ทำสำเนา ปลอมแปลง ทำให้เสียหาย บงการ หรือก้าวก่ายไม่ว่าในลักษณะใดก็ตาม ถือว่าเป็นโมฆะ
 16. รหัสส่วนลดนี้เป็นข้อเสนอจาก Hotels.com สามารถนำไปใช้ได้โดยผู้ที่พำนักอยู่ในประเทศไทยซึ่งมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีเท่านั้น และจะถือเป็นโมฆะในกรณีที่กฎหมายได้ห้ามไว้
 17. ลูกค้าไม่สามารถสะสมหรือแลกรับห้องพักฟรีจาก Hotels.com™ Rewards เมื่อใช้คูปองนี้ คุณไม่สามารถใช้รหัสส่วนลดนี้ได้กับภาษี ค่าธรรมเนียม หรือค่าใช้จ่าย ที่รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงค่าผู้เข้าพักเสริม ค่าโทรศัพท์ ค่าธรรมเนียมการยกเลิก ที่จอดรถ หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ คุณต้องชำระค่าใช้จ่ายเหล่านี้ขณะที่คุณทำการจองหรือชำระโดยตรงที่โรงแรม
 18. เพื่อหลีกเลี่ยงข้อสงสัย รหัสส่วนลดนี้สามารถใช้ได้โดยลูกค้าที่ทำการจองโดยตรงบนเว็บไซต์เท่านั้น และไม่สามารถใช้ผ่านหรือโดยตัวแทนการท่องเที่ยวหรือคนกลางที่เป็นบุคคลภายนอกได้
 19. ข้อตกลงและเงื่อนไขการจองโดยปกติจะมีผลบังคับใช้ดู (https://th.hotels.com/customer_care/terms_conditions.html) และการจองทั้งหมดขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักว่าง Hotels.com เป็นผู้ให้การสนับสนุนข้อเสนอนี้ ข้อตกลงและเงื่อนไขเหล่านี้บังคับใช้และเป็นไปตามการตีความตามกฎหมายของรัฐวอชิงตัน
 20. เคทีซี สงวนสิทธิ์โดยถือข้อมูลที่ KTC มีอยู่เป็นสำคัญ และไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูลหรือปัญหาทางเทคนิคต่างๆ ผู้ถือบัตรควรเก็บเอกสารการจองไว้เป็นหลักฐานอ้างอิงเพื่อการตรวจสอบในกรณีจำเป็น
 21. เคทีซี ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการให้บริการของโรงแรม/สินค้า กรณีที่ท่านไม่ได้รับความสะดวกจากการให้บริการ กรุณาติดต่อผู้ให้บริการโดยตรง www.Hotels.com
 22. เคทีซี และ Hotels.com ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการใช้รหัสส่วนลดหรือในการเพิกถอนสิทธิ์การใช้รหัสส่วนลดได้ทุกเมื่อ การตัดสินใจของเคทีซี และ Hotels.com ในเรื่องใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับโปรโมชั่นนี้ถือเป็นที่สิ้นสุด
 23. ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่เคทีซีกำหนด และคำตัดสินของเคทีซีและ Hotels.com ถือเป็นที่สุด