เคทีซีจัดเต็ม!! เอาใจคนรักรถแลกรับเครดิตเงินคืน 14%

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จับมือ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด มอบความคุ้มค่าให้สมาชิกที่เยี่ยมชมงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2018 และใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีครบทุก 1,000 บาทต่อเซลส์สลิป พร้อมใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS ทุก 1,000 คะแนน แลกรับเครดิตเงินคืนทันที 14% โดยสมาชิกสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ได้ที่บูธเคทีซีในงาน (บูธ F-11-1 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี) ตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 – 8 กรกฎาคม 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็คเมืองทองธานี

“บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2018” เป็นงานแสดงรถแต่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งอาเซียน โดยความร่วมมือระหว่างค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ชั้นนำ เป็นงานเเสดงรถเดียวในประเทศไทยที่นำรถระดับเรือธงจากสำนักเเต่งชั้นนำที่ได้รับการโหวตจากผู้ชมงาน โตเกียว ออโต้ ซาลอน 2018 ว่าเป็นที่สุดของรถเเต่งในสาขาต่างๆ มาโชว์ในประเทศไทย พร้อมด้วยรถเเต่งเเละรถเเข่งที่เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของเมืองไทย รวมทั้งรถรุ่นพิเศษจากค่ายรถยนต์ต่างๆ ร่วมโชว์ตัวกว่า 100 คัน เเละยังมีการรวมตัวของกลุ่มคาร์คลับระดับประเทศกว่า 1,000 คัน ตลอด 5 วันเต็ม โดยปีนี้เป็นครั้งเเรกที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2018 ได้จัดให้มีการจำหน่ายรถยนต์รุ่นต่างๆ ด้วยโปรโมชั่นสุดเร้าใจ รวมทั้งอุปกรณ์ตกเเต่งรถยนต์เเบบครบวงจร และกิจกรรมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ระดับซุปเปอร์สตาร์สัญชาติญี่ปุ่น

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000  หรือติดตามโปรโมชั่นอื่นๆ ของเคทีซีได้ที่ www.ktc.co.th สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์ http://bit.ly/2uPcS19 หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ