5 เหตุผลดีๆ ที่ควรจ่ายประกันด้วยบัตรเครดิต KTC

5 เหตุผลดีๆ ที่ควรจ่ายประกันด้วยบัตรเครดิต KTC

เมื่อนึกถึงคำว่า ประกันชีวิต หรือประกันภัย หลายคนอาจจะมองข้ามว่าเป็นเรื่องที่ไกลตัว ยังไม่จำเป็น บ้างก็คิดว่ายังไม่ถึงวัยที่ต้องใช้ประกัน แต่เมื่อภัยมาถึง หรือเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น กรมธรรม์ประกันที่ซื้อเอาไว้จะสามารถช่วยเหลือและเป็นที่พึ่งให้เราได้อย่างทันท่วงที ทั้งได้รับความคุ้มครองและชดเชยในยามที่สูญเสีย ซึ่งเราสามารถซื้อประกันให้กับตนเองหรือให้กับคนที่เราห่วงใยหรือต้องการความคุ้มครองได้หลากหลายจุดประสงค์ ทั้งประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันรถยนต์ และประกันการเดินทาง เป็นต้น

หลายคนบอกว่าซื้อประกันก็เหมือนได้ซื้อหลักประกันคุ้มครอง แต่นอกเหนือจากความคุ้มครองที่จะได้จากประกันที่เราจ่ายไปแล้ว เรายังสามารถได้สิทธิประโยชน์ได้จากการชำระค่าเบี้ยประกันด้วยบัตรเครดิตได้อีกด้วย และที่สำคัญ การจ่ายด้วยบัตรเครดิต KTC นั้น จะทำให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์ในหมวดหมู่ประกัน มากถึง 5 ข้อ คือ

5 เหตุผลดีๆ ที่ควรจ่ายประกันด้วยบัตรเครดิต KTC

1. สิทธิประโยชน์สุดคุ้มกว่าการชำระค่าเบี้ยประกันด้วยเงินสด คือคุณจะได้รับเครดิตเงินคืนจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตด้วย โดยจะได้รับสูงสุดถึง 15% จากค่าเบี้ยประกันที่คุณชำระ คืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตแบบง่ายๆ เลย

5 เหตุผลดีๆ ที่ควรจ่ายประกันด้วยบัตรเครดิต KTC

2. ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย โดยสามารถนำคะแนน KTC FOREVER มาเลือกผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน

5 เหตุผลดีๆ ที่ควรจ่ายประกันด้วยบัตรเครดิต KTC

3. ไม่ต้องกังวลว่ากรมธรรม์ประกันที่คุณถืออยู่ในตอนนี้ จะเป็นเบี้ยประกันปีใหม่ หรือปีต่อ คุณสามารถชำระค่าเบี้ยประกันด้วยบัตรเครดิต KTC ได้เลย

5 เหตุผลดีๆ ที่ควรจ่ายประกันด้วยบัตรเครดิต KTC

4. รับคะแนนตามปกติ ทุก 25 บาท รับ 1 คะแนน ซึ่งคะแนนนี้สามารถนำไปใช้แลกสิทธิประโยชน์ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบัตรกำนัล ส่วนลดร้านค้า หรือแม้แต่ใช้แลกไมล์สายการบิน

5 เหตุผลดีๆ ที่ควรจ่ายประกันด้วยบัตรเครดิต KTC

5. บัตรเครดิต KTC มีสิทธิประโยชน์ประกันที่หลากหลายหมวดหมู่และร่วมกับบริษัทประกันชั้นนำมากมาย คุณสามารถเลือกซื้อประกันจากบริษัทที่เข้าร่วมสิทธิประโยชน์กับบัตรเครดิต KTC อย่าง Krungthai-AXA , AIA, Thai Life, FWD, Allianz Ayudhya, Bangkok Life และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงทุกหมวดหมู่ของประกัน ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันรถยนต์ ประกันการเดินทาง หรือแม้แต่ประกันที่อยู่อาศัย ก็สามารถชำระค่าเบี้ยได้ด้วยบัตรเครดิต KTC

นอกจากนี้ หลายคนอาจจะมีข้อสงสัยว่า แล้วเราจะชำระค่าเบี้ยประกันปีใหม่ และปีต่อด้วยบัตรเครดิต KTC ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?  วันนี้ เราได้รวบรวมช่องทางการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต KTC ของ 5 บริษัทประกันชั้นนำ ดังนี้

1. Krungthai-AXA
ชำระค่าเบี้ยประกันได้ที่ สำนักงานใหญ่ อาคาร จี ทาวเวอร์ แกรนด์ รามา 9 และสำนักงานสาขา ได้แก่ สาขาพญาไท, สาขาพัทยา, สาขาขอนแก่น, สาขาเชียงใหม่, สาขาหาดใหญ่ และ สาขาสุราษฎร์ธานี
หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ 1159

2. AIA
ชำระค่าเบี้ยประกันได้ที่ สำนักงานใหญ่, สำนักงานประกัน, ตัวแทนประกัน
หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ 1581

3. THAI LIFE
ชำระค่าเบี้ยประกันได้ที่ สำนักงานใหญ่ และเคาน์เตอร์ไทยประกันชีวิต 26 สาขา
หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ 1124

4. ALLIANZ AYUDHYA
ชำระค่าเบี้ยประกันได้ที่ ALLIANZ AYUDHYA Service Center สาขา หรือ ที่ตัวแทนประกันชีวิต
หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ 1373

5. FWD
ชำระค่าเบี้ยประกันได้ที่ FWD HEAD OFFICE และสาขา หรือ ที่ตัวแทนประกันชีวิต
หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ 1351

หากสนใจรายละเอียดของสิทธิประโยชน์ดีๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ www.ktc.co.th/insurance เพราะมีรายละเอียดสิทธิประโยชน์จากพันธมิตรบริษัทประกันอีกมากมาย และอัปเดทข้อมูลโปรโมชั่นดีๆ ให้กับสมาชิกบัตรเครดิต KTC อยู่เสมอ