5 จุดโหงวเฮ้งบนใบหน้า ไขความลับชีวิต

หมวดหมู่ : ความรู้

เผยแพร่ 8 มกราคม 2563, 13:07:54

“โหงวเฮ้ง” เป็นศาสตร์ชั้นสูงของชาวจีนมาแต่โบราณ ใช้พยากรณ์ความเจริญรุ่งเรือง และความสำเร็จในชีวิตของบุคคล มีความเชื่อว่าศาสตร์โหงวเฮ้งสามารถแก้ไขปัญหาคนดวงตกตั้งแต่เกิดได้ เรียกง่ายๆ ว่าศาสตร์โหงวเฮ้งใช้ในการทำนายชีวิต เพื่อแก้ไขปัญหาหรือส่งเสริมสำหรับผู้ที่โหวงเฮ้งไม่ดีหรือผู้ที่ต้องการประสบความสำเร็จและมั่งคั่งในชีวิต

5 จุดโหงวเฮ้งบนใบหน้า ไขความลับชีวิต

ก่อนที่เราจะศึกษาศาสตร์โหงวเฮ้งเพื่อทำนายชีวิต หรือป้องกันปัญหาต่างๆ ที่จะมากวนใจนั้น เราจำเป็นต้องรู้พื้นฐานของโหวงเฮ้งสำคัญบนใบหน้าทั้ง 5 จุด ดังนี้

ความหมาย 5 จุดสำคัญบนใบหน้าที่ควรรู้

1. โหงวเฮ้งหน้าผากและขมับ (ใช้ทำนาย ชื่อเสียงเกียรติยศ)
บ่งบอกสติปัญญา หน้าที่การงาน วาสนาชีวิต โชคลาภ การเงิน ความร่ำรวย ซึ่งหน้าผากที่ดีต้องมีลักษณะนูน หน้าผากอิ่มเอิบ ไม่ลีบแบน ไม่มีรอยตำหนิบนหน้าผาก โดยเฉพาะผู้ชายหน้าผากใหญ่และอิ่มเอิบ จะหมายถึงวาสนาดี ทำงานค้าขายร่ำรวย ส่วนผู้หญิงหน้าผากกว้างและสูงเกินไป ส่วนใหญ่มักหาเนื้อคู่ยาก

5 จุดโหงวเฮ้งบนใบหน้า ไขความลับชีวิต

2. โหงวเฮ้งคิ้ว (ทำนายลักษณะนิสัย การเงิน)
บ่งบอกลักษณะนิสัย การเงิน อารมณ์ ญาติพี่น้อง โดยคนที่คิ้วทั้งสองข้างห่างกันมาก มักจะอาภัพญาติพี่น้อง หรือคนที่มีญาติพี่น้องเยอะ แต่ญาติพี่น้องไม่รักใคร่กลมเกลียวกัน หรือการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือยเกินตัว เงินไม่เหลือเก็บ

5 จุดโหงวเฮ้งบนใบหน้า ไขความลับชีวิต

3. โหงวเฮ้งตา (ใช้ทำนาย ความคิด สติปัญญา)
บ่งบอกความคิด สติปัญญา การแก้ไขปัญหาในชีวิต ความรู้สึกนึกคิดต่างๆ รวมทั้งเรื่องสุขภาพ การเงิน ความรัก ความเศร้าหมองในชีวิต ซึ่งส่วนใหญ่พบว่าผู้คนที่วาสนาดี สติปัญญาดี ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จในชีวิต มักเป็นคนที่มีแววตาเปล่งประกายสดใส

5 จุดโหงวเฮ้งบนใบหน้า ไขความลับชีวิต

4. โหงวเฮ้งจมูก (ใช้ทำนาย สินทรัพย์ ความมั่งคั่ง)
บ่งบอกทรัพย์สินเงินทอง ทรัพย์สมบัติ ความมั่งคั่งร่ำรวย โดยส่วนใหญ่คนจมูกรูปชมพู่ มักเก็บเงินเก่ง ส่วนใหญ่จะได้เป็นเจ้าสัว หรือผู้หญิงมักเป็นเศรษฐีนี แต่หากจมูกหักหรือมีรอยบุ๋มบนดั้งจมูก มักหมายถึงคนที่เก็บเงินไม่อยู่ หาเท่าไหร่ก็หมดนั่นเอง

5 จุดโหงวเฮ้งบนใบหน้า ไขความลับชีวิต

5. โหงวเฮ้งปาก (ใช้ทำนายลักษณะนิสัย อาชีพการงาน)
บ่งบอกลักษณะนิสัย การพูดจา ความจริงใจ ลักษณะการทำมาหากิน โดยคนที่มีริมฝีปากบนยื่นออกมาเล็กน้อย เป็นกระจับ มักประสบความสำเร็จกับอาชีพที่ต้องใช้ทักษะการพูด เช่น อาชีพค้าขาย MC พิธีกร นักแสดง ดารา นักร้อง เป็นต้น

5 จุดโหงวเฮ้งบนใบหน้า ไขความลับชีวิต

การใช้โหงวเฮ้งตรวจชะตาชีวิตแต่ละช่วงอายุ

5 จุดโหงวเฮ้งบนใบหน้า ไขความลับชีวิต

1. ช่วงบน (ศีรษะลงมาถึงคิ้ว)
สำหรับวัยรุ่นอายุยังน้อย ช่วงอายุ 15-30 ปี มักทำนายชีวิตด้านการศึกษา วาสนาชีวิตโดยศึกษาตั้งแต่ศีรษะลงมาจนถึงคิ้ว
2. ช่วงกลาง (ฐานคิ้วลงมาจนถึงปลายจมูก)
วัยทำงาน สร้างฐานะ ในช่วงอายุ 30-50 ปี มักใช้ทำนายชีวิตด้านการงาน ความสำเร็จในชีวิต และความมั่งคั่งร่ำรวย โดยคำนวณตั้งแต่ฐานคิ้วลงมาจนถึงปลายจมูก
3. ช่วงล่าง (ฐานปลายจมูกจนถึงปลายคาง)
เป็นช่วงอายุ 51 ปีขึ้นไป มักใช้ศาสตร์โหงวเฮ้งทำนายชีวิต เรื่องความสุขสบายในยามแก่ชรา บุตรหลาน โดยคำนวณดวงชะตาตั้งแต่ฐานปลายจมูกจนถึงปลายคาง

ข้อดีและประโยชน์ ในการรู้ศาสตร์โหงวเฮ้ง

1. ใช้คัดเลือกบุคคลเข้าทำงาน องค์กรบางแห่งในปัจจุบัน ใช้ศาสตร์โหงวเฮ้งเป็นเกณฑ์ในการคัดเลือกคนเข้าทำงาน โดยการพยากรณ์นิสัยจาก 5 จุดสำคัญบนใบหน้า เพื่อลดโอกาสความขัดแย้งในองค์กร
2. รู้ทันคน ศาสตร์โหงวเฮ้ง มักใช้สำหรับพยากรณ์นิสัยภาพรรวมของแต่ละคน เพื่อใช้เลือกหุ้นส่วนในธุรกิจ ช่วยป้องกันการโกง ช่วยให้ระวังตัวจากคนลักษณะไม่ดี เสมือนการถือไพ่ที่เหนือกว่า รู้เท่าทันความคิดคนรอบตัว ช่วยป้องกันภัยรอบด้าน
3. ทำให้ทราบภูมิเดิม เพราะศาสตร์โหงวเฮ้ง เป็นศาสตร์ที่ใช้วิเคระห์ภูมิหลังหรือญาติพี่น้อง นิสัยใจคอ การเข้าสังคมได้ จึงสามารถทำให้เราทราบภูมิเดิมในเบื้องต้นของบุคคลนั้นๆ ได้
4. ใช้เลือกคู่ครอง คนจีนสมัยโบราณมักใช้ศาสตร์โหงวเฮ้ง ในการเลือกคู่ครองให้ลูกหลาน เนื่องจากมีความเชื่อว่าโหงวเฮ้งของภรรยาสามารถส่งเสริมเกื้อกูลให้สามีก้าวหน้าในการงาน และหญิงนั้นจะต้องให้กำเนิดทายาท และเป็นแบบอย่างที่ดีอบรมสั่งสอนเลี้ยงดู รวมทั้งสงเคราะห์ตนในยามชราฝากผีฝากไข้ได้
5. สร้างความปลอดภัยให้ตัวเอง ใครอยากศีกษาศาสตร์โหงวเฮ้งของตัวเอง เพื่อปรับนิสัย ทัศนคติ เพื่อความประสบความสำเร็จในชีวิต เราสามารถเรียนรู้ศาสตร์โหวงเฮ้งเพื่อปรับแก้ดวงชะตา หรือป้องกันความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นในชีวิตได้

หากใครรู้สึกว่าชีวิตไม่ค่อยราบรื่น ทำอะไรก็ไม่ปังซักที ต้องการแก้โหวงเฮ้งเพื่อช่วยให้ชีวิตมีวาสนาดี เพิ่มความมั่นใจ สามารถไปปรึกษาได้ที่ Apex Medical Center เพราะมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีความปลอดภัยสูง ช่วยปรับรูปหน้าคุณให้ดูสวยและถูกต้องตามศาสตร์โหงวเฮ้ง ให้คุณมั่นใจได้ว่าทำแล้วสวยเป๊ะ รับโหงวเฮ้งใหม่แน่นอน

โปรโมชั่นความงาม