สาเหตุที่ รูดบัตรเครดิต ไม่ผ่าน

คนรักสุขภาพต้องมีบัตรเครดิต KTC

หมวดหมู่ : ความรู้

เผยแพร่ 13 พฤศจิกายน 2561, 14:16:44

บัตรเครดิตเพื่อคนรักสุขภาพ กับสิทธิพิเศษมากมายจากโรงพยาบาล ต้อง KTC เรื่องสุขภาพถือเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกๆ คนควรให้ความใส่ใจ เพราะต่อให้ มีเงินมีทองซื้อทุกสิ่งทุกอย่างได้บนโลกใบนี้ แต่สิ่งเดียวที่ไม่สามารถซื้อกลับคืนมาได้เลยเมื่อมันเสียไปแล้ว นั่นคือสุขภาพ ลองหันกลับมาสังเกตตัวเองสักนิดแล้วเริ่มต้นกันเสียตั้งแต่วันนี้ ใครที่รู้สึกว่าไม่ได้ใส่ใจสุขภาพมาเริ่มตั้งแต่วันนี้รับรองยังไม่สายเกินไปแน่นอน

และสำหรับสายสุขภาพที่ดูแลตนเองเป็นประจำอยู่แล้วหรืออยากหันมาใส่ใจตัวเองให้มากขึ้น บัตรเครดิต KTC เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้ทุกคนมีสุขภาพดีกับแคมเปญ “ดูแลสุขภาพด้วยบัตรเครดิต KTC” ที่ให้คุณสามารถดูแลสุขภาพได้เต็มที่ พร้อมรับเครดิตเงินคืนจากการดูแลสุขภาพของตนเองได้แบบไม่จำกัด งานนี้บอกเลยว่าใครที่เป็นสายสุขภาพรวมถึงคนที่กำลังเริ่มต้นหันมาใส่ใจตนเองจะต้องชอบ

สิทธิประโยชน์ดีๆ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC สิทธิประโยชน์ที่ 1 : ผ่อนชำระ KTC 0% นานสูงสุด 10 เดือน สิทธิประโยชน์ที่ 2 : รับเครดิตเงินคืนไม่จำกัดตลอดทั้งรายการ ถึง 2 ต่อ - ต่อที่หนึ่ง สามารถรับเครดิตเงินคืนได้ตามจำนวนเงินที่มีการผ่อนชำระผ่าน KTC 0% - ต่อที่สอง สามารถใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุด 15% ในโรงพยาบาลชั้นนำที่ร่วมรายการ โดยมีโรงพยาบาลที่เข้ามาร่วมมอบสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิกบัตรเครดิต KTC กว่า 20 แห่งทั่วประเทศการันตีว่าเป็นโรงพยาบาลลำดับต้นๆ ของเมืองไทย ที่มองเห็นคุณค่าเรื่องสุขภาพเป็นสำคัญ นอกจากแคมเปญสำหรับคนรักสุขภาพแล้ว KTC ยังมีบัตรเครดิตร่วมที่มีสิทธิประโยชน์ที่โรงพยาบาลชั้นนำกับส่วนลดค่าห้อง ค่ายา ค่ารักษาพยาบาล ที่โรงพยาบาลในเครือโรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาล BNH โรงพยาบาลในเครือโรงพยาบาลสมิติเวช และโรงพยาบาลเวชธานี พร้อมลิงค์สมัครได้เลยดังนี้ 1.บัตรเครดิต KTC - BANGKOK HOSPITAL GROUP VISA PLATINUM และ บัตรเครดิต KTC - BANGKOK HOSPITAL GROUP PLATINUM MASTERCARD สิทธิพิเศษตลอดปีเพื่อคนรักสุขภาพที่โรงพยาบาลในเครือโรงพยาบาลกรุงเทพ รับส่วนลดค่าห้องสูงสุด 10% ส่วนลดค่ายาสูงสุด 15% และส่วนลดทันตกรรมสูงสุด 15% 2.บัตรเครดิต KTC - BNH HOSPITAL VISA PLATINUM และบัตรเครดิต KTC - BNH HOSPITAL PLATINUM MASTERCARD ให้ส่วนลดสูงสุดเพื่อคนรักสุขภาพที่โรงพยาบาล BNH ด้วยส่วนลดค่าห้อง 20% ส่วนลดค่ายา 10% 3.บัตรเครดิต KTC - SAMITIVEJ HOSPITALS VISA PLATINUM และบัตรเครดิต KTC - SAMITIIVEJ HOSPITALS PLATINUM MASTERCARD บัตรเครดิตเพื่อคนรักสุขภาพพร้อมสิทธิพิเศษ ส่วนลด 20% ค่าห้อง ส่วนลด 10% ค่ายา ค่าเอกซเรย์ ค่าตรวจวิเคราะห์ และส่วนลด 50% ค่าบริการรถพยาบาลฉุกเฉินที่โรงพยาบาลในเครือโรงพยาบาลสมิติเวช 4.บัตรเครดิต KTC - VEJTHANI VISA SIGNATURE สิทธิประโยชน์เพื่อสุขภาพ กับส่วนลดสูงสุด 50% ที่โรงพยาบาลเวชธานี และยังได้รับคะแนน KTC FOREVER X2 เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ เป็นสกุลเงินต่างประเทศ 5.บัตรเครดิต KTC - VEJTHANI PLATINUM MASTERCARD สิทธิประโยชน์เพื่อสุขภาพที่โรงพยาบาลเวชธานี ด้วยส่วนลดสูงสุด 50%

ใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆ ที่ห่วงใย ใส่ใจ พร้อมให้คุณได้เต็มที่กับการดูแลสุขภาพ คลิก สมัครบัตรเครดิตกับ KTC และยังมีสิทธิพิเศษด้านสุขภาพและความงามอีกมากมายดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC

บัตรเครดิต KTC นอกจากให้คุณได้เต็มที่กับการดูแลสุขภาพและความงามแล้ว พกติดตัวไว้ยังให้คุณได้กิน ช้อป เที่ยว ครบ จบในบัตรเดียวกับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้อีกมากมาย สมัครบัตรเครดิตกับ KTC