มนุษย์เงินเดือนต้องรู้! ทำยังไงให้เจ้านายถูกชะตา

มนุษย์เงินเดือนต้องรู้! ทำยังไงให้เจ้านายถูกชะตา

ความสามารถมีพร้อม แต่ไม่มีโอกาสปล่อยของสักที เพราะเจ้านายไม่เอ็นดู ลูกค้าไม่ชอบ  ทำแทบตายก็ไม่รุ่ง คนไม่ใช่ทำอะไรก็ผิดไปหมด~

จริงๆ แล้ว การงานก้าวหน้าได้ ก็ต้องมีทั้งเก่งและเฮงควบคู่กันไป เรื่องความสามารถก็ต้องมี แต่โหงวเฮ้งที่ดีก็อาจจะช่วยได้อีกแรง มาดูกันว่าโหงวเฮ้งส่วนไหนที่ส่งเสริมให้งานรุ่ง พุ่งแรงบ้าง

โหงวเฮ้งส่วนไหนส่งเสริมการงาน ขายผ่าน เงินพุ่ง รุ่งคนอุปถัมภ์

ตามหลักโหงวเฮ้งแล้ว ใบหน้าส่วนกลาง ตั้งแต่ตำแหน่งคิ้วถึงจมูก เป็นส่วนที่บอกภาพรวมชีวิตการทำงาน (อายุ 31-50 ปี) ถ้าใบหน้าช่วงนี้สั้นกว่าช่วงอื่น แปลว่าชีวิตการทำงานจะไม่ราบรื่นเท่าที่ควร ดังนั้น หลักๆ แล้ว ถ้าต้องการเสริมดวงเรื่องงานล่ะก็ ต้องปรับส่วนนี้แหละ ถึงแม้ตามตำราจะบอกว่า โหงวเฮ้งเรื่องงานจะอยู่ที่ส่วนคิ้ว - จมูก เป็นหลัก แต่เราสามารถปรับส่วนอื่นๆ เพื่อเสริมความมั่นใจ และเสริมโหงวเฮ้งให้ดียิ่งขึ้นได้เช่นกัน

มนุษย์เงินเดือนต้องรู้! ทำยังไงให้เจ้านายถูกชะตา

เปิดหน้ารับทรัพย์ :โหงวเฮ้งหน้าผาก/ขมับ

อยากก้าวหน้าต้องเปิดหน้าผาก! หน้าผากที่โหงวเฮ้งดีต้องนูนพอดี ไม่มีรอยแผล ขมับไม่ยุบ ที่สำคัญคือต้องไม่ปล่อยผมมาบัง เพราะจะเป็นการบดบังโอกาสและความสำเร็จ ปรับโหงวเฮ้งตำแหน่งนี้ช่วยเสริมเรื่องความฉลาด การได้รับความอุปถัมภ์ และความก้าวหน้า

มนุษย์เงินเดือนต้องรู้! ทำยังไงให้เจ้านายถูกชะตา

ปล่อยพลังบวกผ่านสายตา : โหงวเฮ้งตา/คิ้ว

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ จะถูกตาต้องใจกันแค่ไหน มองแว้บแรกก็รู้สึกได้  หางตาต้องเฉียงขึ้นเล็กน้อย ไม่มีริ้วรอย ตาและคิ้วต้องสมดุลกัน เช่น คิ้วหนาคู่กับตาโต คิ้วที่ดีต้องไม่หนาจนเกินไป เรียงตัวเป็นระเบียบ และระหว่างคิ้วไม่เป็นร่อง ช่วยเสริมเรื่องการควบคุมอารมณ์ คนรอบข้างอยากช่วยเหลือ เจอลูกค้าผู้น่ารักเข้าไปก็ยังคูลได้

มนุษย์เงินเดือนต้องรู้! ทำยังไงให้เจ้านายถูกชะตา

หาเงินเก่ง เก็บเงินเก่ง : โหงวเฮ้งจมูก

จมูกเป็นตำแหน่งที่สำคัญมากสำหรับมนุษย์เงินเดือน เพราะเป็นส่วนช่วยเสริมเรื่องการหาเงินและเก็บเงิน โหงวเฮ้งจมูกที่ดีคือมีเนื้อ กระดูกไม่โปน ปีกจมูกทรงชมพู่ จะเก็บเงินอยู่ และดั้งโด่งไปก็ไม่ใช่ว่าดี ต้องสมดุลกับโหนกแก้ม เพราะถ้าดั้งโด่งเกินไป ก็เหมือนกับภูเขาสูงที่ต้องปีนเหนื่อยขึ้น

มนุษย์เงินเดือนต้องรู้! ทำยังไงให้เจ้านายถูกชะตา

เพิ่มพลังสาลิกาลิ้นทอง : โหงวเฮ้งปาก

แน่นอนว่าการทำงานต้องใช้การพูดตลอดเวลา อยากแสดงความสามารถได้เต็มที่ พูดทีใครๆ ก็อยากฟัง ประชุมลื่น ขายงานผ่าน มีแต่คนอยากช่วยเหลือเมื่อร้องขอ ต้องมีขนาดปากที่สมดุลกับใบหน้า มีขอบมีหยัก หรือที่เรียกกันว่าปากกระจับ มุมปากตรงหรือช้อนขึ้นเล็กน้อย

มนุษย์เงินเดือนต้องรู้! ทำยังไงให้เจ้านายถูกชะตา

มีดหมอไม่ต้อง! อยากปรับโหงวเฮ้งให้หน้า ง่ายกว่าที่คิด

ใครคิดว่าการเสริมนั่นนี่ทีต้องเป็นเรื่องใหญ่ ต้องศัลยกรรมวุ่นวาย แต่ไม่ใช่เลย สมัยนี้มีเทคโนโลยีมากมาย ปลอดภัย ทำได้ง่ายๆ อย่างการฉีดโบท็อกซ์ และ ฟิลเลอร์ ราคาไม่แรง เห็นผลเร็ว ไม่ต้องพักฟื้นนาน อยากปรับส่วนไหน แค่แว๊บไปฉีดตอนพักเที่ยงแล้วกลับมาทำงานต่อได้เลยแบบเนียนๆ

อยากปรับโหงวเฮ้งเสริมพลังดวงตา แค่ฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอยและยกกระชับหางตา หรือใช้เครื่องมืออย่าง Ulthera, Thermage เพื่อช่วยยกคิ้วและทำให้ชั้นตาชัดเจนขึ้น ใช้เวลาเพียง 30-60 นาที ก็เรียบร้อย เห็นผลภายในไม่กี่วันและอยู่ได้นานเป็นปี

หรืออยากเสริมโหงวเฮ้งให้หน้าผาก จมูก ปาก ก็ง่ายๆ ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ เสริมหน้าผากนูน ปรับรูปปากให้อวบอิ่ม ปรับแต่งทรงจมูก ฉีดปุ๊บ เห็นผลทันที  ฉีดครั้งนึงอยู่ได้นานเป็นปี แถมดูธรรมชาติสุดๆ

แม้ว่าตอนนี้จะมีคลินิกความงามมากมายให้บริการ แต่ต้องเลือกที่มั่นใจได้ว่าใช้ของดี เครื่องมือสะอาด ปลอดภัย และได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจริงๆ อย่างที่ APEX Medical Center ที่เลือกใช้ฟิลเลอร์ Juvederm ที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นสารไฮย่าหรือ Hyarulonic Acid ที่ใช้ผ่านการรับรองว่าปลอดภัยจาก US FDA และอ.ย.ไทย มีให้เลือกหลายชนิด ซึ่งเหมาะกับปัญหาในแต่ละจุดและบริเวณที่แตกต่างกัน จึงสามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ

ปรึกษาและสอบถามเพิ่มเติมเรื่องการปรับรูปหน้ากับ APEX Medical Center ได้ที่

📱 063 310 8000

คลิกดูรายละเอียดโปรโมชั่น