KTC
    • เกี่ยวกับ KTC
    • นักลงทุนสัมพันธ์
    • การพัฒนาเพื่อความยั่งยืน
    • ประกาศบริษัท
    • ร่วมงานกับเรา
    • ผลิตภัณฑ์
    • บริการเกี่ยวกับบัตร
    • บริการรับชำระเงินสำหรับร้านค้า
    • บริการแพลตฟอร์มสมาชิกและคะแนน
    • บัตรเครดิต KTC
    • บัตรกดเงินสด KTC PROUD
    • สินเชื่อเงินก้อน KTC CASH
    • สินเชื่อรถแลกเงิน KTC พี่เบิ้ม
    • คะแนน
    • ผ่อน
    • แอป KTC Mobile
    • ชำระผ่าน Device (Device Pay)
    • ช้อปออนไลน์ KTC U SHOP
    • บริการรับชำระเงินทั้งหมด
    • รับชำระด้วยเครื่องรูดบัตร EDC
    • รับชำระด้วยแอปพลิเคชัน
    • รับชำระผ่านระบบออนไลน์
    • รับชำระผ่านระบบเรียกเก็บเงินอัตโนมัติ
    • รับชำระผ่านลิงก์
    • รับชำระผ่าน ALIPAY & ALIPAY+
    • รับชำระผ่าน PromptPay
    • รู้จัก MAAI BY KTC
    • สิทธิพิเศษที่ร้านถุงเงิน
    • รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต และสินเชื่อ
    • โปรโมชั่น บัตรเครดิต
    • โปรโมชั่น KTC PROUD
    • โปรโมชั่น KTC พี่เบิ้ม
    • โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิต/สินเชื่อ
    • รวมบทความ
    • บทความ ความรู้ทางการเงิน
    • บทความ ท่องเที่ยว
    • ร้านอาหาร
    • ช้อปปิ้ง
    • ท่องเที่ยว
    • ความรู้
    • ไลฟ์สไตล์
    • สุขภาพและความงาม
    • น้ำมันและรถ
    • บันเทิง
    • อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
    • ติดต่อ KTC
    • บริการลูกค้า
    • ช่องทางติดต่อ KTC
    • สาขา KTC TOUCH
    • ช่องทาง KTC Social Media
    • คำถามที่พบบ่อย
    • ตารางเปิดเผยข้อมูลผลิตภัณฑ์
    • อัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียม
    • ช่องทางการชำระเงิน
    • หักค่าใช้จ่ายรายเดือนอัตโนมัติ
    • ข้อมูลรหัสหมวดหมู่ร้านค้า (MCC)
    • ค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงินต่างประเทศ
    • บริการ EMV 3-D Secure
    • ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม และคู่มือ
KTC
home
โปรโมชั่นหมดอายุ
กลับสู่หน้าหลัก
ร้านมูจิสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ Flagship Store x JCB

โปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC JCB ที่ร้านมูจิสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ Flagship Store โซนไอ ชั้น 4

ระยะเวลาโปรโมชั่น 24 พ.ย. 68 - 31 ธ.ค. 68
รับสิทธิ์ได้ไม่ต้องลงทะเบียน

โปรโมชั่นที่คุณอาจสนใจ

บัตรเครดิต : ใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี

รับคูปองส่วนลดมูลค่า 200 บาท
เมื่อมียอดชำระผ่านบัตรเครดิต KTC JCB ทุกประเภท ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป หลังหักส่วนลดทุกอย่างแล้ว โดยเป็นการชำระเงินที่ร้านมูจิสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ Flagship Store โซนไอ ชั้น 4 (ไม่รวมช่องทางออนไลน์) รับคูปองแทนเงินสดมูลค่า 200 บาท

หมายเหตุ :
- จำกัดจำนวนคูปอง 1 ใบต่อเซลล์สลิป/บัตรเครดิต/วัน คูปองมีจำนวนจำกัด 500 ใบตลอดรายการส่งเสริมการขาย
- ผู้ถือบัตรต้องนําใบเสร็จและเซลส์สลิปที่มียอดใช้จ่ายสินค้าที่ร้านมูจิสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ Flagship Store โซนไอ ชั้น 4 พร้อมด้วยบัตรเครดิต KTC JCB ที่ระบุ ชื่อ-สกุล และหมายเลขบัตรเดียวกัน เพื่อรับคูปองที่จุดชำระเงินร้านมูจิ ภายในวันที่ทำการซื้อสินค้าเท่านั้น

เงื่อนไขการใช้คูปอง
1.สามารถใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าที่ร้านมูจิ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ Flagship Store โซนไอ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น ในครั้งถัดไป โดยต้องมีมูลค่ารวมของสินค้าตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป สามารถใช้ได้กับทั้งสินค้าราคาปกติและสินค้าราคาพิเศษ (ไม่รวมช่องทางออนไลน์) และชำระเงินด้วยบัตรเครดิต KTC JCB ทุกประเภท
2.คูปองสามารถใช้ได้ครั้งเดียว จำกัดการใช้คูปอง 1 ใบ/เซลล์สลิปเท่านั้น และสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 31 ม.ค. 69 เท่านั้น


24 พ.ย. 68 - 31 ธ.ค. 68

» อยากได้สิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้ แต่ยังไม่มีบัตรเครดิต KTC JCB คลิก สมัครเลย

รายละเอียดและเงื่อนไข

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย
  1. สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต JCB ที่ออกบัตรในประเทศไทยเท่านั้น
  2. ระยะเวลารายการส่งเสริมการขายตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน 2568 – 31 ธันวาคม 2568 (คูปองใช้ได้ถึง 31 มกราคม 2569)
  3. เมื่อมียอดชำระผ่านบัตร JCB ตามข้อ 1. ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป หลังหักส่วนลดทุกอย่างแล้ว โดยเป็นการชำระเงินที่ร้านมูจิสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ Flagship Store โซนไอ ชั้น 4 (ไม่รวมช่องทางออนไลน์) รับคูปองแทนเงินสดมูลค่า 200 บาท
  4. จํากัดจำนวนคูปอง 500 ใบตลอดรายการส่งเสริมการขาย (มูลค่าใบละ 200 บาท คิดเป็นมูลค่าทั้งสิ้น 100,000 บาท) โดยการให้คูปองจะเป็นไปตามลำดับก่อนหลังของการแลกรับสิทธิพิเศษ
  5. จำกัดจำนวนคูปอง 1 ใบต่อเซลล์สลิป ต่อหมายเลขบัตรเครดิต ต่อวัน
  6. ผู้ถือบัตรต้องนําใบเสร็จและเซลส์สลิปที่มียอดใช้จ่ายสินค้าที่ร้านมูจิสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ Flagship Store โซนไอ ชั้น 4 พร้อมด้วยบัตรเครดิต JCB ที่ระบุ ชื่อ-สกุล และหมายเลขบัตรเดียวกัน เพื่อรับคูปองที่จุดชำระเงินร้านมูจิ ภายในวันที่ทำการซื้อสินค้าเท่านั้น
  7. ไม่สามารถรวมหรือแยกเซลล์สลิป
  8. คูปองนี้ใช้เป็นส่วนลดและต้องใช้ร่วมกับบัตรเครดิต JCB เท่านั้น โปรดตรวจสอบรายละเอียดและเงื่อนไขการใช้คูปองที่ด้านหลังบัตร


เงื่อนไขการใช้คูปอง

  1. สามารถใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าที่ร้านมูจิ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ Flagship Store โซนไอ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในครั้งถัดไป โดยต้องมีมูลค่ารวมของสินค้าตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป สามารถใช้ได้กับทั้งสินค้าราคาปกติและสินค้าราคาพิเศษ (ไม่รวมช่องทางออนไลน์) 
  2. ต้องใช้ร่วมกับการชำระด้วยบัตรเครดิต JCB ที่ออกบัตรในประเทศไทยเท่านั้น
  3. ใช้ได้ครั้งเดียว และจำกัดการใช้คูปอง 1 ใบต่อเซลล์สลิปเท่านั้น
  4. ใช้ได้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2569 เท่านั้น
  5. ใช้ได้ที่ร้านมูจิ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ Flagship Store โซนไอ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น
  6. ไม่สามารถซื้อขายหรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด รวมทั้งไม่สามารถทอนเป็นเงินสดเมื่อใช้ไม่เต็มมูลค่า
  7. กรณีคูปองสูญหายไม่สามารถออกให้ใหม่ได้
  8. กรุณาแสดงคูปองก่อนชำระเงิน หากชำระเงินเรียบร้อยแล้วไม่สามารถขอใช้คูปองภายหลังได้
  9. ในกรณีที่ลูกค้าคืนสินค้าที่มีการใช้คูปอง ทางร้านมูจิจะคืนเงินเฉพาะยอดที่ลูกค้าชำระหลังหักส่วนลดแล้วเท่านั้น


เงื่อนไขทั่วไปรายการส่งเสริมการขาย

  1. สิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่นได้
  2. สงวนสิทธิ์ในการมอบสิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ เฉพาะสมาชิกที่มีสถานภาพบัญชีเป็นปกติ และไม่มีประวัติการผิดนัดชำระหนี้ตลอดระยะเวลารายการ จนถึงวันที่  เคทีซีทำการมอบสิทธิประโยชน์ โดยยึดข้อมูลของเคทีซีเป็นสำคัญ
  3. สงวนสิทธิ์ในการมอบ ยกเลิก เพิกถอน หรือเรียกคืนสิทธิประโยชน์ตามรายการนี้  ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน รวมทั้งเรียกให้ชดใช้ค่าเสียหาย (ถ้ามี) หากมีการใช้สิทธิ์เข้าร่วมรายการ โดยไม่สุจริต ทุจริต หรือฉ้อฉล เพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิประโยชน์ในรายการนี้ หรือใช้บัตรฯ เพื่อธุรกิจทางการค้าเชิงพาณิชย์ ใช้บัตรฯ  ผิดเงื่อนไขที่กำหนด หรือผิดวัตถุประสงค์ของการใช้เพื่อการบริโภค หรือสมาชิกยกเลิกรายการใช้จ่ายภายหลังจากเคทีซีได้มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกไปแล้ว
  4. สงวนสิทธิ์ไม่นำดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมต่างๆ และรายการที่ยกเลิกการซื้อสินค้า/บริการ หรือเงินคืนที่เกิดจากการ Refund ทุกประเภท มาคำนวณเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกตามรายการนี้
  5. เงื่อนไขอื่นๆ ที่ไม่ได้กำหนดในรายการนี้ให้เป็นไปตามที่ร้านค้า/ผู้ขายสินค้า/ผู้ให้บริการกำหนด โปรดตรวจสอบเงื่อนไขก่อนการซื้อสินค้า/บริการ
  6. เคทีซีไม่ใช่ผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย หรือผู้ให้บริการ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ เกี่ยวกับสินค้า/บริการตามรายการนี้ กรณีสมาชิกมีข้อสงสัยหรือข้อร้องเรียนเกี่ยวกับสินค้า/บริการ หรือต้องการใบเสร็จหรือใบกำกับภาษี กรุณาติดต่อโดยตรงกับผู้ผลิต ผู้จำหน่าย และ/หรือเจ้าของผลิตภัณฑ์ หรือบริการนั้นๆ
  7. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000