โปรโมชั่นรับส่วนลด 50 บาท/วันเมื่อเช่ารถ ที่ AVIS Rent A Car โปรโมชั่นรับส่วนลด 50 บาท/วันเมื่อเช่ารถ ที่ AVIS Rent A Car

เช่ารถง่าย จ่ายคล่องที่ AVIS Thailand

จองและจ่ายทันที ผ่าน www.AVISThailand.com/KTC
รับส่วนลด 50 บาท/วัน (จากราคาหน้าเว็บหลักช่วงเวลานั้น)
พร้อมรับสิทธิ์ ซื้อ Value Package ประกันภัย (SCDW-TP-PAI) เริ่มต้น 250 บาท จากปกติ 558.50 บาท

ระยะเวลาการจองและเดินทาง 15 ม.ค. 67 – 31 ธ.ค. 67

ข้อกำหนดและเงื่อนไข
1. จอง-จ่ายทันทีก่อนการเดินทางด้วยบัตรเครดิต KTC หรือ บัตรกดเงินสด KTC PROUD UNIONPAY / MASTERCARD ผ่าน www.AVISThailand.com/KTC และกันวงเงินด้วยบัตรเครดิตในวันรับรถ โดยจะต้องแสดงบัตรเครดิต KTC หรือ บัตรกดเงินสด KTC PROUD UNIONPAY / MASTERCARD ที่ใช้ทำการจองให้แก้เจ้าหน้าที่ในวันรับรถ การจองขึ้นอยู่กับสาขาและรถว่าง ณ ขณะนั้น (สามารถคืนรถช้าได้ 4 ชั่วโมง เช่าเกิน 4 ชั่วโมงคิดเป็น 1 วัน)
2. ราคารวม ไม่จำกัดกิโลเมตรและประกันภัยพื้นฐาน แบบมีค่าความรับผิดชอบส่วนแรก (CDW)
3. ราคาไม่รวม ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ประกันภัยพื้นฐาน (แบบไม่มีค่าความรับผิดชอบ SCDW), ประกันบุคคล (PAI), ประกันรถหาย (TP), คนขับร่วม และบริการเสริมอื่นๆ
4. รายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับสิทธิพิเศษหรือส่วนลดอื่นๆ ได้ และ "งดรับเงินสดและบัตรเดบิตและไม่สามารถคืนเงินได้ในทุกกรณี
5. เอกสารประกอบการเช่ารถ 1) บัตรประชาชน/ Passport 2)ใบขับขี่ 3) บัตรเครดิตที่เป็นชื่อเดียวกับผู้เช่าที่ยังไม่หมดอายุและมีวงเงินเพียงพอสำหรับการกันวงเงิน (มัดจำ) 8,000 - 15,000 บาท / คัน และชำระค่าเช่าและค่าบริการอื่นๆ (ถ้ามี)
6. เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดและขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เงื่อนไขส่งเสริมการขาย