#คะแนนเที่ยวได้ ด้วยคะแนน KTC FOREVER​

คะแนนเที่ยวได้ เร่งให้คุณเที่ยวได้เร็วขึ้น จะบิน จะพักก็ง่ายด้วยคะแนน KTC FOREVER

เอ็นจอยกว่า 13 สายการบิน และ 3 เครือโรงแรมชั้นนำ ครอบคลุมทั่วโลก

แลกง่าย สะดวกทุกช่องทาง

AirAsia Big logo

AirAsia BIG

โปรแกรมสมาชิกจากแอร์เอเชีย
AirAsia BIG ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2554 ถือครองและบริหารโดย BIGLIFE Sdn Bhd (924656-U) (ชื่อเดิม BIG Loyalty Sdn Bhd) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยภายใต้แอร์เอเชีย กรุ๊ป เบอร์ฮาด โดยความร่วมมือกับ Aimia Inc.

AirAsia BIG เป็นโปรแกรมสมาชิกของแอร์เอเชีย ที่มอบสิทธิประโยชน์สูงสุดให้กับสมาชิก ด้วยตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด ให้สามารถบินไปได้ในเครือข่ายของสายการบินแอร์เอเชีย โดยสมาชิก AirAsiaBIG กว่า 22 ล้านคน สามารถสะสมคะแนน BIG Points จากการบินไปยังจุดหมายกว่า 150 ปลายทาง ทั่วเอเชีย ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง และสหรัฐอเมริกา รวมถึงยังสามารถรับคะแนนจากการใช้บริการซื้อสินค้าด้านการท่องเที่ยว ไลฟสไตล์ ที่เป็นพันธมิตรอีกมากมาย โปรแกรมสมาชิก AirAsia BIG ทำให้สมาชิกสามารถแลกเที่ยวบิน หรือจ่ายค่าบัตรโดยสารแทนเงินได้ด้วย BIG Points รวมถึงให้สิทธิในการจองบัตรโดยสารโปรโมชั่นจากแอร์เอเชียก่อนใคร 24 ชั่วโมง และสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกอื่นๆ

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

AirAsia Big logo

Bangkok Airways FlyerBonus
Easy Earnings and Fast Rewards

ฟลายเออร์โบนัส ของ บริษัท บางกอกแอร์เวย์ส คือโปรแกรมรายการสะสมคะแนนเพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมายไม่ว่าจะเป็น สะสมคะแนนจากการบิน, บริการเช่ารถ, ช้อปปิ้งหรือเข้าพักในโรงแรมชั้นนำก็สามารถได้รับคะแนนสะสมเพื่อแลกของรางวัลมากมายเช่น ตั๋วเครื่องบิน, โรงแรม และข้อเสนอพิเศษจากพันธมิตรอีกมากมาย นอกจากนี้การสมัครเป็นสมาชิกรายการสะสมคะแนนฟลายเออร์โบนัสยังไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

AirAsia Big logo

THAI Airways Royal Orchid
Smooth as Silk / I Fly THAI

รอยัล ออร์คิด พลัส คือ โปรแกรมสะสมไมล์ของสายการบินไทยที่สมาชิกสามารถสะสมไมล์เมื่อเดิน ทางกับการบินไทย และสายการบินพันธมิตร สตาร์ อัลไลแอนซ์ รวมถึงการสะสมไมล์กับคู่สัญญาท่องเที่ยว และคู่สัญญาด้านธุรกิจการเงินต่างๆ
สมาชิกสามารถนำไมล์สะสมมาแลกเป็นรางวัล เช่น รางวัลบัตรโดยสาร รางวัลอัพเกรดกับ สายการบินไทย และสายการบินพันธมิตร สตาร์ อัลไลแอนซ์ รางวัลโรงแรมคู่สัญญา รางวัลคู่สัญญาไลฟ์สไตล์ และรางวัลโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

AirAsia Big logo

Flying Blue
Enrich your travels with Flying Blue. Every Mile is worth living.

Flying Blue โปรแกรมสมาชิกของกลุ่ม Air France-KLM มีสมาชิก 15 ล้านราย และประกอบไปด้วย 39 สายการบิน รวมไปถึงพันธมิตรที่ไม่ใช่สายการบินกว่า 100 ราย ทุกครั้งที่สมาชิกเดินทาง พวกเขาจะได้รับไมล์สะสมและสามารถแลกใช้เพื่อชำระค่าตั๋วเครื่องบิน การเช่ารถ การท่องเที่ยว และอื่น ๆ ได้อีกมากมาย

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

AirAsia Big logo

British Airways Executive Club
Make travel more rewarding

British Airways Executive Club จะช่วยให้การเดินทางของคุณคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าร่วมได้ฟรี
ในฐานะสมาชิก คุณสามารถสะสมคะแนน Avios ซึ่งเป็นคะแนนรางวัลของ Executive Club ได้ทุกครั้งเมื่อคุณบินกับ British Airways หรือ สายการบินพันธมิตร oneworld® เข้าพักในโรงแรม หรือเช่ารถกับ Avis หรือจากการใช้บัตรเครดิตของคุณในการช้อปปิ้ง
ด้วยวิธีการสะสมคะแนนมากมาย คุณจะมี Avios เหลือเฟือเพื่อใช้ในการท่องเที่ยวทั้งหมดที่คุณรัก ซึ่งรวมไปถึงรางวัลเที่ยวบินและการอัปเกรดห้องโดยสารอีกด้วย
เข้าร่วมกับเราวันนี้!

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

AirAsia Big logo

Emirates Skywards
Make the most of every Mile with Emirates Skywards

Emirates Skywards คือโปรแกรมสมาชิกของ Emirates และ flydubai ไมล์สะสมของ Skywards จะเปิดโลกแห่งสิทธิพิเศษ ตั้งแต่รางวัลเที่ยวบินไปจนถึงการอัปเกรดในทันที รวมไปถึงห้องรับรองของสายการบิน และอื่น ๆ อีกมากมาย คุณสามารถใช้ไมล์สะสมของคุณกับพันธมิตรของเราในการท่องเที่ยว โรงแรม การเช่ารถ ร้านค้าปลีก และสิทธิพิเศษด้านไลฟ์สไตล์ได้รอบโลก

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

AirAsia Big logo

Etihad Guest
Etihad Guest opens up a world of new opportunities

ไม่เหมือนกับโปรแกรมสมาชิกอื่น ๆ Etihad Guest เชื่อมั่นในการส่งมอบรางวัลที่แท้จริงให้กับสมาชิกตั้งแต่เริ่มต้น ดังนั้นไม่ว่าคุณจะสนใจรางวัลเที่ยวบินฟรี การอัปเกรดห้องโดยสาร อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ล่าสุด หรือประสบการณ์พิเศษก็ตาม ทุกไมล์สะสมที่คุณได้รับจะสามารถแลกเป็นรางวัลได้มากมาย

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

AirAsia Big logo

EVA AIR Infinity MileageLands
Enhance your travel experience with Infinity MileageLands!

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Infinity MileageLands โปรแกรมสะสมไมล์ของสายการบิน EVA Air Infinity MileageLands นำเสนอข้อดีและสิทธิประโยชน์มากมายที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์ในการท่องเที่ยวของคุณ สมัครตอนนี้เพื่อเริ่มต้นรับไมล์สะสมอย่างรวดเร็วและง่ายดาย และแลกรับข้อเสนอพิเศษมากมาย

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

AirAsia Big logo

Finnair Plus
Welcome to a world of benefits.
Finnair Plus คือรางวัลอันล้ำค่าสำหรับทุกคน ในฐานะสมาชิกของ Finnair Plus คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์จากบริการที่เป็นส่วนตัวและยืดหยุ่น รวมไปถึงข้อเสนอและสิทธิพิเศษต่าง ๆ รับคะแนน Finnair Plus ทุกครั้งที่คุณใช้บริการเที่ยวบินของ Finnair หรือ oneworld และเมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์และบริการจากเครือข่ายพันธมิตรที่กว้างขวางของเรา และแลกคะแนนเป็นของรางวัลและสิทธิประโยชน์มากมาย

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

AirAsia Big logo

Lufthansa Miles & More
Discover the wonderful world of Miles & More

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Miles & More โปรแกรมสะสมไมล์ชั้นนำของยุโรป ในฐานะสมาชิก Miles & More คุณสามารถรับและแลกใช้ไมล์กับพันธมิตรชื่อดังได้กว่า 300 ราย และในฐานะนักเดินทางประจำ สมาชิกวุฒิสภา หรือสมาชิกฮอนเซอร์เคิล คุณจะได้รับสิทธิพิเศษในชีวิตประจำวันของคุณและเมื่อคุณเดินทาง ลงทะเบียนตอนนี้กับ Miles & More เพื่อเริ่มรับรางวัลไมล์อันล้ำค่า.

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

AirAsia Big logo

Malaysia Airlines Enrich
A world of rewards awaits you

Enrich โปรแกรมไมล์สะสมของสายการบิน Malaysia Airlines จะนำคุณเข้าสู่โลกแห่งสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษมากมาย ไมล์สะสมของ Enrich สามารถแลกรางวัลเที่ยวบินของ Malaysia Airlines สายการบินสมาชิก oneworld และสายการบินพันธมิตรของโปรแกรม Enrich ได้ นอกจากนี้ยังแลกรับสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษ เช่น การอัปเกรด บัตรสมนาคุณ Golden Lounge และอื่น ๆ ได้อีกมากมาย

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

AirAsia Big logo

Qantas Frequent Flyer
Explore all the ways you can earn and use Qantas Points

Qantas Frequent Flyer คือโปรแกรมสมาชิกของสายการบินยอดนิยมในออสเตรเลีย ในฐานะสมาชิกของ Qantas Frequent Flyer คุณสามารถรับคะแนน Qantas ได้อย่างรวดเร็ว ตั้งแต่การบิน การเช่ารถ การจองโรงแรม หรือการใช้บัตรเครดิต คุณสามารถได้รับคะแนนและเริ่มต้นใช้คะแนนแลกของรางวัลได้ตามที่คุณต้องการ

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

AirAsia Big logo

United Airlines MileagePlus
The world's most rewarding loyalty program.

MileagePlus เป็นโปรแกรมสะสมไมล์สำหรับสายการบิน United Airlines คุณสามารถรับไมล์สะสม MileagePlus จากเที่ยวบินของ United Airlines และสายการบินพันธมิตรของเรา การเข้าพักในโรงแรม และการเช่ารถทั่วโลก วันหยุดพักผ่อนในฝันครั้งต่อไปของคุณอยู่ใกล้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วยไมล์สะสม MileagePlus

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

AirAsia Big logo

Le Club AccorHotels
Your loyalty deserves rewarding

เพียงสมัครเป็นสมาชิก Le Club AccorHotels ท่านจะได้รับการดูแลเป็นพิเศษเมื่อท่านเข้าพักที่โรงแรมที่เข้าร่วมโปรแกรมของเราและรับสิทธิประโยชน์จากพันมิตรมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น ใช้คะแนนรางวัล เริ่มต้นนที่ 2,000 คะแนนเพื่อเป็นส่วนลดในการเข้าพัก สมัครสมาชิกวันนี้และพบกับสิทธิประโยชน์มากมายจากโปรแกรมสมาชิกของเรา

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

AirAsia Big logo

Best Western Rewards®
GO. GET. REWARDED.®

สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ไหน กับ Best Western Rewards โปรแกรมสะสมคะแนนเพื่อแลกที่พักฟรีได้ทั่วโลก สามารถเทียบรับสิทธิประโยชน์จากโปรแกรมสะสมคะแนนอื่นๆ พร้อมทั้งรับของรางวัลและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

AirAsia Big logo

IHG® Rewards Club
Here for your stay, and your day.

เราเชื่อว่าประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณต้องคุ้มค่ายิ่งขึ้น เราอยู่ที่นี่เพื่อส่งมอบสิ่งที่คุณสมควรได้รับมากขึ้น ซึ่งได้แก่สิทธิประโยชน์พิเศษเพิ่มเติมเมื่อคุณอยู่กับเรา รางวัลที่มีคุณค่า และตัวเลือกอีกมากมายซึ่งคุณจะเพลิดเพลินไปกับมันทั้งหมด คุณจะได้รับคะแนนเพื่อแลกของรางวัลเมื่อคุณอยู่กับเรา เมื่อคุณเดินทาง ช้อปปิ้ง และรับประทานอาหารกับพันธมิตรของเรา และเมื่อคุณใช้ประโยชน์จากข้อเสนอพิเศษของเรา

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

แลกง่าย สะดวกทุกช่องทาง

ช่องทางการแลกคะแนน

ขั้นตอนการโอนคะแนน KTC FOREVER ไปเป็นคะแนนสายการบิน หรือเครือโรงแรม ผ่านแอป 

ขั้นตอนการโอนคะแนน KTC FOREVER ไปเป็นคะแนนสายการบิน หรือเครือโรงแรม

เงื่อนไขส่งเสริมการขาย