โปรโมชั่นงาน Hong Kong Disneyland 10K Weekend 2019 กับบัตรเครดิต KTC​

Hong Kong Disneyland 10K Weekend 2019 งานวิ่งที่ทุกคนรอคอย

2 วัน 1 คืน เริ่ม 5,990 บาทต่อท่าน

แพ็กเกจวิ่ง (ราคาต่อท่าน) : รับจำนวนจำกัด

รายการวิ่ง(ราคาต่อท่าน) [แนะนำ] 3K Pixar Pals Night Run Party
[3 กิโลเมตร (ผู้ใหญ่/เด็ก)]
แพ็กเกจวิ่งพร้อมบัตรเข้าสวนสนุก 1 วัน 4,190
แพ็กเกจวิ่งพร้อมบัตรเข้าสวนสนุก 2 วัน 4,350
แพ็กเกจวิ่งพร้อมบัตรเข้าสวนสนุก 1 วันช่วง 16.00 – 23.00 น. 3,100

ทริป Run & Fun 2 วัน 1 คืน ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์​

เริ่ม 5,990 บาทต่อท่าน*  (พัก 4 ท่านต่อห้อง)

พิเศษ ผ่อนชำระ 0% นาน 6 เดือน

รายละเอียดรวม

  1. รายการวิ่งสำหรับ 1 ท่าน (3 กิโลเมตร)
  2. พัก 1 คืนที่โรงแรมธีมดิสนีย์ (พัก 4 ท่าน/ห้อง) ในระหว่างวันที่ 1 - 3 พ.ย. 62
  3. บัตรเข้าสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์สำหรับผู้ใหญ่ 1 วัน  หรือ  2 วัน
  4. บัตรผ่านด่วนพิเศษ* Attraction Priority Admission Pass สำหรับเครื่องเล่น

จอง :  20 พ.ค. 62 - 30 มิ.ย. 62
เดินทาง :  1 พ.ย. 62 - 4 พ.ย.62
วิ่งวันที่    : 2 พ.ย. 62

ซื้อหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC World Travel Service โทร. 02 123 5050 กด 3

รายละเอียด

กำหนดการงาน Hong Kong Disneyland 10K Weekend 2019

วันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562

รายการวิ่ง ระยะเวลากิจกรรม อายุ
Inside Out 5K (เต็ม)
(วิ่งระยะทาง 5 กิโลเมตร ธีม อินไซด์ เอาท์)
07:00 – 09:00 น. 14 ปีขึ้นไป
[แนะนำ] Pixar Pals Night Run Party
(การแข่งขันวิ่งและงานเลี้ยงยามค่ำคืนกับผองเพื่อนพิกซ่าร์)
20:30 – 22:00 3 ปีขึ้นไป

วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562

รายการวิ่ง ระยะเวลากิจกรรม อายุ
Toy Story 10K (เต็ม)
(วิ่งระยะทาง 10 กิโลเมตร ธีม ทอย สตอรี่)
06:50 – 09:20 น. 16 ปีขึ้นไป
Monsters, Inc. 3K (เต็ม)
(วิ่งระยะทาง 3 กิโลเมตร ธีม มอน สเตอร์อิงค์)
08:15 – 09:45 น. 3 ปีขึ้นไป

สิ่งที่นักวิ่งจะได้รับ

  1. เสื้อนักกีฬา T-Shirt ลายสุดเอ็กคลูซีฟ  จำนวน 1 ตัวต่อท่าน
  2. หมายเลขประจำตัวนักกีฬา จำนวน 1 เบอร์ต่อ่ทาน
  3. เหรียญดิสนีย์พิกซาร์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ หลังเข้าเส้นชัย จำนวน 1 เหรียญต่อท่าน
  4. ประกาศนียบัตร แบบ อิเล็กทรอนิกส์  (E-certificate)
การแข่งขันวิ่ง 10K Weekend เสริมทัพการแข่งขันวิ่งในช่วงกลางวันที่จัดเป็นประจำทุกปีของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ด้วยการต้อนรับ Pixar Pals Night Run Party

การแข่งขันวิ่ง 10K Weekend เสริมทัพการแข่งขันวิ่งในช่วงกลางวันที่จัดเป็นประจำทุกปีของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ด้วยการต้อนรับ “Pixar Pals Night Run Party” การแข่งขันวิ่งดิสนีย์ใหม่ล่าสุด กับงานวิ่งยามค่ำคืนและงานเลี้ยงหลังการแข่ง กับผองเพื่อนพิกซ่าร์

ผองเพื่อนพิกซ่าร์และดิสนีย์ร่วมส่งแรงเชียร์เหล่านักวิ่ง การแข่งขันวิ่งประจำปี10K Weekend ของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ครั้งที่ 4 นี้มาพร้อม เส้นทางการแข่งขันในธีมที่น่าตื่นเต้นหลากหลายระดับ สำหรับนักวิ่งทุกเพศ ทุกวัย และทุกความสามารถ ตั้งแต่ Inside Out 5K (การแข่งขันวิ่งระยะทาง 5 กิโลเมตร ในธีมอินไซด์เอาท์) ร่วมสานฝันให้ เป็นจริงไปกับ ลัลลา (Joy)และเศร้าซึม (Sadness)จากเรื่องอินไซด์เอาท์(Inside Out) ส่วน วู้ดดี้(Woody)และบัซไลท์ เยียร์(BuzzLightyear) ก็จะมาร่วมเชียร์นักวิ่งใน Toy Story10K (การแข่งขันวิ่ง ระยะทาง 10 กิโลเมตร ในธีมทอย สตอรี่) นอกจากนี้ไมค์(Mike) และ ซัลลี่ (Sully) ก็พร้อมแล้วที่จะมาร่วมสนุกไปกับ ครอบครัวนักวิ่งใน Monsters, Inc.3K (การแข่งขันวิ่งระยะทาง 3 กิโลเมตร ในธีมมอนสเตอร์อิงค์) สำหรับนักวิ่งรุ่นจิ๋วก็ สามารถร่วมสนุกได้ใน Mickey and Friends Kids Races (การแข่งขันวิ่งสำหรับเด็กในธีม มิคกี้และผองเพื่อน)

นักวิ่งที่ลงทะเบียนทุกคนจะได้รับของที่ระลึกสุดพิเศษ ประกอบไปด้วย เสื้อยืดการแข่งขัน หมายเลขประจำตัวนักวิ่ง และ ของที่ระลึกที่มาในธีมสุดพิเศษ โดยนักวิ่งที่สามารถเข้าเส้นชัยได้สำเร็จจะได้รับเหรียญรางวัลน่าสะสมรุ่นพิเศษที่มีเฉพาะ การแข่งขันนี้เท่านั้น อีกทั้งยังมีของที่ระลึกที่จัดทำขึ้นพิเศษเฉพาะการแข่งขันในปีนี้ วางจำหน่ายภายในงานอีกด้วย จึงขอเชิญแขกผู้มีเกียรติและนักวิ่งทุกคน ร่วมแต่งตัวในธีมดิสนีย์ที่ชื่นชอบ มาร่วมเพลิดเพลินไปกับผองเพื่อนดิสนีย์และพิกซ่าร์ พร้อมนักแสดงกว่า 100ชีวิตในมหกรรมกีฬาที่ทุกคนจะไม่มีวันลืม!

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความมหัศจรรย์ยามค่ำคืนในการแข่งขันวิ่งยามค่ำคืนกับผองเพื่อนพิกซ่าร์เป็นครั้งแรก แขกผู้มีใจรักกีฬาที่กำลังมองหาความสนุกสนานตั้งแต่เช้าจรดค่ำไม่ควรพลาดกับกิจกรรม “Pixar Pals Night Run Party” การแข่งขันวิ่งและงานเลี้ยงฉลองยามค่ำคืนระยะทาง 3 กิโลเมตรพร้อมผองเพื่อนพิกซ่าร์ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก โดยรูปแบบการแข่งขันวิ่ง 10K Weekend ใหม่ล่าสุดนี้ จะพาเหล่านักวิ่งไปสัมผัสประสบการณ์ของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ที่ เต็มไปด้วยแสงนีออนเรืองแสงท่ามกลางความมืด!

เมื่อถึงยามค่ำคืน สวนสนุกก็จะสว่างไสวไปด้วยฉากสุดมหัศจรรย์ที่แตกต่างจากตอนกลางวัน

ก่อนเริ่มต้นการแข่งขัน นักวิ่งสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมและความบันเทิงในช่วงกลางวันมากมายภายในสวนสนุก และ เมื่อถึงยามค่ำคืน สวนสนุกก็จะสว่างไสวไปด้วยฉากสุดมหัศจรรย์ที่แตกต่างจากตอนกลางวัน โดย “Pixar Pals Night Run Party” เริ่มต้นด้วยการแข่งขันวิ่งยามค่ำคืน โดยจะเปิดให้เข้าเฉพาะนักวิ่งและผู้มาให้กำลังใจ ได้เข้าร่วมตลอดเส้นทางที่ ประดับด้วยแสงสียามค่ำคืนสุดตระการตาภายในสวนสนุก หลังจบการแข่งขัน แขกผู้มีเกียรติสามารถชักชวนเพื่อนๆ มาร่วม สนุกในงานเลี้ยงหลังการแข่งขันพร้อมผองเพื่อนดิสนีย์และพิกซ่าร์ซึ่งจะมีดีเจมาสร้างเสียงเพลง อาหารแสนอร่อย และการตกแต่งในธีมดิสนีย์สีสันสวยงาม เพื่อสร้างค่ำคืนอันน่าจดจำร่วมกัน แขกผู้มีเกียรติยังสามารถเก็บภาพความทรงจำอัน สมบูรณ์แบบในการแข่งขันวิ่งยามค่ำคืนครั้งแรกนี้ได้อีกด้วย

เนรมิตค่ำคืนสุดตระการตาสำหรับประสบการณ์ในรีสอร์ทที่สมบูรณ์แบบ การแข่งขันวิ่ง 10K Weekend 2019

เนรมิตค่ำคืนสุดตระการตาสำหรับประสบการณ์ในรีสอร์ทที่สมบูรณ์แบบ การแข่งขันวิ่ง 10K Weekend 2019 นับเป็นโอกาสอันยอดเยี่ยมในการสัมผัสประสบการณ์ครบครันใหม่ล่าสุดตามแบบ ฉบับ “สวนสนุก โรงแรม และการแข่งขันวิ่ง” ตั้งแต่เช้าจรดค่ำโดยในส่วนบริเวณรอบนอกการแข่งขัน แขกผู้มีเกียรติสามารถ เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นและความบันเทิงต่างๆ ของโซนเครื่องเล่นทั้งเจ็ดของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ซึ่งรวมไปถึงโซนที่มาในธีมมาร์เวลโดยเฉพาะ ทั้ง “Ant-Manand The Wasp: Nano Battle!”และ “Iron Man Experience” การเข้าพักใน รีสอร์ทแนวแปลกใหม่ยังคอยคุณอยู่ที่โรงแรมดิสนีย์เอ็กซ์พลอเรอร์ลอดจ์ซึ่งประดับประดาไปด้วยสวนที่แตกต่างตามทวีป ต่างๆ4 รูปแบบ ร้านอาหาร 3แห่งและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม โดยเฉพาะแขกผู้มีเกียรติชาวไทย สามารถเลือกแพ็คเกจวันหยุดพักผ่อนสุดคุ้มจาก พันธมิตรการท่องเที่ยวต่างๆได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนกว่าจะมีการเปิดลงทะเบียนทั่วไปในเดือนกรกฎาคม ฉะนั้น พลาด ไม่ได้เป็นอันขาด! รีบคว้าโอกาสตั้งแต่วันนี้ชวนเพื่อนๆ และครอบครัวของคุณ มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ กับการแข่งขันวิ่งดิสนีย์ที่น่าตื่นเต้นที่สุด

เนรมิตค่ำคืนสุดตระการตาสำหรับประสบการณ์ในรีสอร์ทที่สมบูรณ์แบบ การแข่งขันวิ่ง 10K Weekend 2019

ดูรายละเอียดโปรโมชั่นสุดพิเศษอื่น ๆ

เงื่อนไขส่งเสริมการขาย