เกาะกาลาปากอส (Galapagos) ชมความมหัศจรรย์ ดินแดนสัตว์หายาก

เกาะกาลาปากอส (Galapagos) ชมความมหัศจรรย์ ดินแดนสัตว์หายาก

เกาะกาลาปากอส (Galapagos) ชมความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ยังคงสมบูรณ์ ณ หมู่เกาะกาลาปากอส ใจกลางมหาสมุทรแปซิฟิก เป็นส่วนหนึ่งของประเทศเอกวาดอร์ ด้วยความที่อยู่ห่างจากฝั่งประเทศเอกวาดอร์ถึง 965 กิโลเมตร ทำให้หมู่เกาะแห่งนี้ มีความหลากหลายทางธรรมชาติ และที่สำคัญคุณสามารถสัมผัสมันได้เพียงเอื้อมมือ พาปีนข้ามเขาสำรวจภูเขาไฟ บนเกาะอิซาเบลา (Isabela Island) เกาะใหญ่กลางหมู่เกาะกาลาปากอส นั่งเรือข้ามไปชม ความสวยงามทางธรรมชาติ พร้อมดำน้ำชมโลกใต้ทะเล ณ เกาะฟลอเรียนา (Floreana Island) หนึ่งในเกาะเล็ก ๆ ทางตอนใต้ของหมู่เกาะกาลาปากอส

เกาะกาลาปากอส (Galapagos)
กิ้งก่ายักษ์
เต่าบกยักษ์

หมู่เกาะกาลาปากอส ด้วยความแปลกประหลาดของเหล่าสัตว์นานาชนิด และพรรณพืชหลากหลาย เป็นเหมือนเสียงเรียกให้เหล่านักผจญภัยต้องเหลียวมอง และเข้าไปพิสูจน์ความมหัศจรรย์ของเกาะกลางมหาสมุทรแปซิฟิก ส่วนหนึ่งของประเทศเอกวาดอร์ ซึ่งอยู่ห่างจากชายแผ่นดินของทวีปอเมริกาใต้ ประมาณ 1,000 กิโลเมตรแห่งนี้ ล่องเรือเลี้ยวไปตามหมู่เกาะต่าง ๆ รับรองว่าคุณต้องได้ ทักทายกับเต่าบกยักษ์ กิ้งก่ายักษ์ ที่โผล่มาจากการหาอาหารใต้ทะเลลึก นกสีสันแปลกตานานาชนิด และสารพัดสิ่งมีชีวิตที่กว่า 40% พบได้เฉพาะในเขตกาลาปากอสเท่านั้น

สมาชิกบัตรเครดิต KTC เที่ยวอเมริกา เที่ยวต่างประเทศ จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม จองรถเช่า ประกันการเดินทาง หรือ ปรึกษาข้อมูลการเดินทางท่องเที่ยว โปรโมชั่นสายการบิน โปรโมชั่นที่พัก ฯลฯ แสนสะดวก ไม่มีค่าธรรมเนียมการรูดบัตร ได้ที่ KTC World Travel Service โทร. 02 123 5050 ให้บริการข้อมูลการเดินทาง จองและวางแผนการเดินทาง (Travel Planner) ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หรือ ส่งอีเมล์มาที่ ktcworld@ktc.co.th หรือ สอบถามข้อมูลผ่านช่องทาง LINE : KTC WORLD และ Facebook : KTC WORLD Community