เรื่องราวดีๆ จากสมาชิก

ผมเดินทางบ่อย ทั้งในเรื่องงาน และท่องเที่ยวส่วนตัว เลย จองตั๋วเครื่องบินที่ KTC World Travel Service เป็นประจำ เพราะเจ้าหน้าที่ บริการดี ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งแบบไหน จะเลือกตั๋วอย่างไร เค้าก็จัดการให้หมด แถมจ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ได้ง่าย ๆ ไม่มีชาร์จเพิ่ม เหมือนเอเย่นต์ทั่ว ๆ ไป KTC World Travel Service ดูแล รู้ใจลูกค้าแบบนี้สะดวกและสบายจริง ๆ ครับ

คุณอนุพาสน์ สุวรรณมงคล, กรรมการผู้จัดการบริษัทใน   กลุ่มอีซูซุ หาดใหญ่ สมาชิกบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM

ปกติเดินทาง ไปเที่ยว หรือ ไปเรื่องงาน จะจองตั๋วผ่าน agent เจ้าประจำ พอสมัครบัตรเครดิต KTC VISA SIGNATURE เห็นโปรโมชั่นใช้คะแนนแลกตั๋วการบินไทย First Class บินยุโรป 1 ฟรี 1 ดูแล้วคุ้มมาก เลยใช้โปรนี้แลกตั๋วเครื่องบินไปมิลาน ให้ KTC World Travel Service จองตั๋วให้ ปรากฎว่าตั๋วแลกคะแนนแน่นมาก เต็มหมดหาวันว่างยาก โชคดีที่เจ้าหน้าที่ KTC World Travel Service คอยเช็คที่นั่งให้ตลอด ติดตามประสานงาน จนได้ตั๋วที่ต้องการ ออกตั๋ว จ่ายเงิน ทุกอย่างสะดวก เบ็ดเสร็จ ผ่านทางโทรศัพท์และออนไลน์เท่านั้น คิดว่าต่อไปคงจะให้ KTC ดูแลการเดินทางให้ที่เดียวแล้ว

ดร.นริศรา ลืมธนากุล, กรรมการผู้จัดการ, To70 Aviation Consultants (Thailand) Co., Ltd. (สมาชิกบัตรเครดิต KTC VISA SIGNATURE)

วางใจจองทั้งโรงแรม และตั๋วเครื่องบิน ผ่าน KTC World Travel Service เพราะประทับใจการเอาใจใส่ คำแนะนำของเจ้าหน้าที่ไม่ว่าจะเที่ยวไหน ช่วงเวลาไหน แม้แต่ในช่วงเทศกาลที่ตั๋วและโรงแรมหายากมากๆ ก็ช่วยจัดหาจนสำเร็จ และที่สำคัญราคาก็ยุติธรรม ถูกกว่าที่เราจองเอง บางครั้งจองตั๋วล่วงหน้านานๆ แต่พอใกล้เวลาเดินทาง สายการบินมีโปรโมชั่พิเศษออกมา เจ้าหน้าที่ก็น่ารักมาก รีบโทรมาแจ้งแนะนำให้ cancel ตั๋วเก่า จองตั่วใหม่ราคาดีกว่าให้แทน การใส่ใจคำแนะนำต้องยอมรับว่า KTC World Travel Service เป็นมืออาชีพ ดิฉันรู้สึกสบายใจที่จะให้เขาดูแลในทุกๆ การเดินทางค่ะ

คุณนาถชฎา ตรีปัญจศีล, รองประธาน บริษัท สุวรรณภูมิสตีลเซ็นเตอร์ จำกัด สมาชิกบัตรเครดิต KTC VISA INFINITE และ KTC WORLD MASTERCARD

จะไปเที่ยวที่ไหน KTC ก็ช่วยทำให้การจองตั๋วเครื่องบินของเราเป็นเรื่องง่ายขึ้น จองทางออนไลน์ยิ่งสะดวกมีสายการบินให้เลือกหลากหลาย พร้อมเปรียบเทียบราคาของแต่ละสายการบินให้เห็น ไม่ต้องเสียเวลาไปเช็คราคาทีละเว็บแถมคุ้มค่า เอาคะแนนสะสมมาเป็นส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบินเพิ่มได้อีกด้วย ติดใจจึงมาจองตั๋วให้กับครอบครัว และเพื่อนๆ เป็นประจำคะ

คุณพรทิพย์ กาญจนสิริภักดี, สมาชิกบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM

สกุลเงิน ราคารับซื้อ ราคาขาย
ดูทั้งหมด