เพราะฮันนีมูนคือการเติมความหวานให้ชีวิตคู่ แล้วจะมีที่ไหนที่โรแมนติก ไปกว่า “ยุโรป” ทวีปที่ได้ชื่อว่ามีธรรมชาติงดงาม บรรยากาศชวนหลงใหล วิถีชีวิตที่น่ารื่นรมย์ และประวัติศาสตร์ซึ่งเปี่ยมไปด้วยมนต์ขลัง ได้เวลาชวนสุดที่รักแพ็กกระเป๋าแล้วออกเดินทางไปกระชับความหวาน บนดินแดนแห่งความโรแมนซ์ด้วยกัน

แนะนำสถานที่เที่ยว : THE BEST OF BHUTAN ไปให้ถึงหัวใจแห่งภูฏาน

ZURICH, SWITZERLAND

สวิตเซอร์แลนด์ประเทศในฝัน ของใครหลาย ๆ คน ด้วยคำพูดที่ได้ยินจาก นักท่องโลกมานานว่าเป็นประเทศที่เงียบสงบ และมีวิวทิวทัศน์งดงามดั่งภาพฝันสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการท่องทริปกระชับรัก ที่สวิตเซอร์แลนด์ เราขอแนะนำ “ซูริค” เมืองขนาดใหญ่ที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ ตั้งอยู่ทางตอนกลางค่อนไปทางเหนือของประเทศ เมืองที่เต็มไปด้วยอาร์ตแกลเลอรี่กว่า 100 แห่ง พิพิธภัณฑ์ศิลปะอีกกว่า 40 แห่ง สถาปัตยกรรมทั้งแบบเก่าและใหม่ ที่มีชื่อเสียงในระดับโลก รวมถึงมีสถานที่ ท่องเที่ยวยอดนิยม อาทิ Museum of Art, Swiss National Museum, Foundation E.G. Buhrle Collection, Great Church และ Church of Our Lady ฯลฯ

ในขณะที่มีกิจกรรมอย่างว่ายน้ำ ไต่เขา หรือไนท์ไลฟ์อื่น ๆ ให้เลือกทำคู่เลิฟที่นิยมเดินทอดน่องชมวิวอัพดีกรี ความโรแมนติก สามารถใช้เวลาช่วงบ่าย เดินเล่นในตรอกซอกซอยที่คดเคี้ยวของ ย่านเมืองเก่า หรือ Old Town (Altstadt) มีถนนที่ทำจากก้อนกรวดแบบโบราณ ตึกรามบ้านช่องเป็นศิลปะยุคกลาง และร้าน ขายของน่ารักมากมาย ถนนช้อปปิ้งชื่อดัง อย่าง Bahnhofstrasse เรียงรายด้วย ช็อปไฮแบรนด์ รวมทั้งร้านช็อกโกแลตชื่อดัง Confiserie Sprungli ร้านเครื่องประดับและ นาฬิกา Gubelin รวมถึงย่าน Niederdorf และ Langstrasse ถ้าไปเที่ยวในช่วงหน้าร้อน แนะนำให้เดินชมวิวท่าเรือในซูริค อาบแดด นั่งเรือเล่น ปิกนิก หรือว่ายน้ำในทะเลสาบ น้ำใสที่ Lake Zurich รวมทั้งไต่เขา Uetliberg ที่ความสูง 2,875 ฟุตเหนือระดับ น้ำทะเล ที่ที่คุณจะต้องร้องว้าวกับวิว พาโนรามาของเทือกเขาแอลป์อันงดงาม ทริปไต่เขาจะสมบูรณ์แบบถ้าคุณจองโต๊ะ ที่โรงแรม Uto Kulm ซึ่งอยู่บนยอดเขา เพื่อดินเนอร์พร้อมชมวิวตะวันตกดินกับคนที่คุณรัก

สำหรับคู่รักที่ขอมีประสบการณ์ ไนท์ไลฟ์ในช่วงฮันนีมูน ต้องเช็กอินที่ Zurich West ซึ่งเป็นย่านร่วมสมัยของเมือง มีคลับบาร์เปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะที่ Niederdorf แต่ควรจะเลือก เที่ยวคลับที่ชอบที่สุดและแฮงเอาต์ที่นั่น เพียงที่เดียว เพราะโดยปกติค่าเข้าคลับ ที่ซูริคแพงมากและไม่รวมเครื่องดื่ม ถ้าต้องการท่องราตรีแบบหรูหรา ต้องชม การแสดงที่ Zurich Opera House ซึ่งส่วนใหญ่จะมีตารางการแสดงตลอดปี กว่า 300 การแสดง และอย่าลืมวางแผน ซื้อตั๋วเข้าชมล่วงหน้าด้วย 

Travel Tip :

ช่วงที่เหมาะ ต่อการไปเที่ยวซูริคคือเดือน มิ.ย. - ส.ค. และอย่าลืมพก พจนานุกรมภาษาเยอรมัน ติดตัวไปด้วย เพราะมีภาษา ทางการ 4 ภาษา ได้แก่ เยอรมัน ฝรั่งเศส อิตาเลียน และ Romansh (ภาษาถิ่น ในสวิตเซอร์แลนด์) แต่คน ซูริคส่วนใหญ่พูดภาษา เยอรมัน และแม้จะเจอคนที่ พูดภาษาอังกฤษอยู่บ้าง แต่ถ้ามีคู่มือภาษาเยอรมัน ติดตัวไว้ ก็จะช่วยให้การเดินทาง สะดวกขึ้น

แนะนำสถานที่เที่ยว : THE BEST OF BHUTAN ไปให้ถึงหัวใจแห่งภูฏาน 

PRAGUE, CZECH REPUBLIC

แต่ก่อน “ปราก” เมืองหลวงของ สาธารณรัฐเช็กเหมือนเป็นเพชรในตมของยุโรป เพราะถูกบดบังด้วยรัศมีความงามของเมือง สวยอื่น ๆ ในภาคพื้นยุโรป แต่ปัจจุบันปราก ติดทำเนียบจุดหมายปลายทางยอดนิยม อันดับต้น ๆ ของโลก และเป็นหนึ่งในเมืองสวย สุดโรแมนติกที่คู่รักหลายคู่อยากไปดื่มน้ำ

ทั้งหมดนี้คือสถานที่ท่องเที่ยวยุโรป ให้คุณวางแพลนจัดทริปฮันนีมูนสุดโรแมนติก เติมความหวาน กระชับความสัมพันธ์คู่รักให้แน่นแฟ้น พร้อมสัมผัสธรรมชาติงดงาม บรรยากาศชวนหลงใหล ไปจนถึงประวัติศาสตร์ที่เปี่ยมไปด้วยมนต์ขลัง บนดินแดนแห่งความโรแมนซ์ รับรองว่าทริปนี้แฮปปี้ทั้งคุณและคนรักแน่นอน หากคุณสนใจเดินทางเที่ยวยุโรปแต่ไม่ว่าจะเลือกทัวร์ยุโรป บริษัทไหนดี แนะนำทัวร์ยุโรปกับบัตรเครดิต KTC ที่ KTC WORLD บินลัดฟ้าสู่ดินแดนยุโรป พาคุณไปเปิดประสบการณ์ใหม่ มีให้เลือกหลากหลายเส้นทาง หลากหลายโปรแกรม กับ บริษัทชั้นนำ ราคาเริ่มต้น 49,900 บาท / ท่าน เที่ยวแบบสุดคุ้ม พร้อมพบกับสิทธิประโยชน์มากมาย 

เพิ่มความคุ้มค่าทุกการท่องเที่ยวของคุณ แนะนำ KTC World Travel Service ผู้ช่วยให้ทริปเที่ยวของคุณราบรื่นและคุ้มค่าที่สุด พร้อมบริการสุดประทับใจ อาทิ การจองตั๋วเครื่องบิน ที่พักโรงแรม รับจองตั๋วเครื่องบิน ให้คุณต้องการเดินทางสะดวกสบายมีบริการรถเช่า ที่สำคัญเพิ่มความปลอดภัยด้วยประกันการเดินทาง และ Blue Ribbon Bags บริการติดตามกระเป๋าสูญหาย พบภายใน 96 ชม. เมื่อเดินทางถึงจุดหมายปลายทาง KTC World Travel Service ยินดีให้คำแนะนำและให้บริการข้อมูลตลอด 24 ชั่วโมง สนใจสอบถามข้อมูลได้ผ่านทาง LINE : KTC WORLD และ Facebook : KTC WORLD Community หรือโทร. 02 123 5050