BEAUTIFUL HOTELS WITH THE STUNNING VIEW

พักหรู 4 โรงแรม วิวหลักล้าน

BEAUTIFUL-HOTELS-WITH-THE-STUNNING-VIEW1.jpg

HILLSBOROUGH THE ENGLISH COUNTRY HOUSE HOTEL & LEISURE CHIANG MAI
ที่พักสไตล์ English Country House ที่เข้ากันดีกับวิวสวย ของขุนเขาและธรรมชาติที่จังหวัดเชียงใหม่พร้อมต้อนรับเหล่าผู้มาเยือนเสมอ ท่ามกลางพื้นที่กว่า 1.5 ไร่ ของสวนกุหลาบและฟาร์มเกษตรอินทรีย์ ที่นี่สามารถ มองเห็นวิวสวย ๆ ของดอยปุยและดอยสุเทพได้อีกด้วย ในส่วนของห้องพักประกอบไปด้วยห้องแบบวิลล่าถึง 3 แบบ ตั้งแต่ Beatrix, Peter และ Andrew ทั้งหมด 10 ห้องด้วยกันตกแต่งสไตล์วินเทจ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมกิมมิกเล็ก ๆ น้อย ๆ ของที่นี่คือการตั้งชื่อตามชื่อ ดอกกุหลาบอังกฤษ ให้คุณรับเช้าที่สดใสกับสวนสวย ๆ นอกหน้าต่าง ที่นี่ใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยการตกแต่งดอกกุหลาบหลากหลายสีให้มองเห็น ได้จากห้องนอน แถมบางห้องยังได้เห็นวิวท้องนา ผืนโตตัดกับภูเขาอีกด้วย ส่วนเรื่องของการบริการ และกิจกรรมอื่นที่นี่ก็มีไว้บริการเช่นกัน ทั้งสระว่ายน้ำ รถ ATV กิจกรรมขี่ช้าง ตั้งแคมป์ คลาสทำขนม หรือถ้าหิวด้านหน้าก็ยังมี Grandma’s Kitchen Restaurant และ คาเฟ่ Peter & Son Cafe ไว้คอย บริการทั้งอาหารและเครื่องดื่มอร่อย ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่า มาพักที่นี่ได้ทั้งความสุขเต็ม ๆ พร้อมความสะดวก สบายกลับไปด้วยแน่นอน

75 หมู่ 10 หมู่บ้านเด่นกระต่าย ต.บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ 50230 
 052-001-811, 087-673-1964
 www.hillsboroughchiangmai.com

BEAUTIFUL-HOTELS-WITH-THE-STUNNING-VIEW2.jpg

U INCHANTREE KANCHANABURI
หากใครอยากสัมผัสเสน่ห์แห่งการพักผ่อนริมน้ำแคว ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้ และสายน้ำ ในบรรยากาศ สุดโรแมนติก ยู อินจันเป็นหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ รีสอร์ทบูทีคในสไตล์แบบร่มรื่น จุดเด่นของที่นี่คือ อยู่ติดริมแม่น้ำแคว สามารถดื่มด่ำกับวิวพระอาทิตย์ ตกยามเย็น และยังมองเห็นสะพานข้ามแม่น้ำแคว ได้อย่างชัดเจน พื้นที่รีสอร์ทล้อมรอบไปด้วยพืชพรรณ สีเขียว ตัวอาคารถูกออกแบบให้กลมกลืนและแทรก ตัวอยู่ระหว่างต้นไม้ได้อย่างลงตัว หากสังเกตดี ๆ จะมีต้นอินจันซึ่งตั้งตระหง่านอยู่กลางรีสอร์ท ซึ่งเป็น เอกลักษณ์และที่มาของชื่อรีสอร์ท ภายในตัวโรงแรม บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ เหมาะกับใครที่อยาก พาครอบครัวมาพักผ่อน สูดกลิ่นธรรมชาติ ไม่แปลกใจเลย หากใครได้มาจะต้องตกหลุมรักที่แห่งนี้

 443 ถนนแม่น้ำแคว ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 71000 
 034 521 584
 www.ukanchanaburi.com

BEAUTIFUL-HOTELS-WITH-THE-STUNNING-VIEW3

GRAND MERCURE PHUKET PATONG RESORT & VILLAS
หากคุณวางแผนที่จะไปเที่ยวทะเลในวันหยุดนี้และกำลังมองหาที่พัก สบายหรูหราแล้วต้องไม่พลาดมาพักที่ แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เพราะที่นี่จะต้อนรับคุณด้วยบริการแสนประทับใจ เริ่มตั้งแต่ความโอ่โถงของล็อบบี้ ห้องพักอันแสนสะดวกสบายพร้อมทำให้ วันหยุดของคุณสุดพิเศษในห้องพักหรูหรา แถมมีให้เลือกกันหลายแบบ ตามความต้องการของแขกที่มาพัก เอนหลังที่เตียงใหญ่นุ่มสบายพร้อม เครื่องใช้อำนวยความสะดวกที่ครบครันภายในห้องพักที่เป็นส่วนตัวให้พัก ผ่อนกันได้เต็มอิ่ม รวมถึงบริการต่าง ๆ ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนต ห้องอาหาร และรถรับส่งไปยังสนามบิน แถมที่นี่ยังไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ของจังหวัดภูเก็ตมากนัก สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก พร้อมที่จะ มอบความประทับใจเหนือระดับให้แขกที่แวะเวียนมาเที่ยวอยู่เสมอ

 1 ซอยราษฎร์อุทิศ 200 ปี 2 ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150 
 076 231 999
 www.GrandMercurePhuketPatong.com

BEAUTIFUL-HOTELS-WITH-THE-STUNNING-VIEW4.jpg

sala khaoyai NAKHON RATCHASIMA
มนต์เสน่ห์ของเขาใหญ่จะแตกต่างกันในแต่ละฤดู หากเอ่ยถึงหน้าหนาวคงไม่ต้องพูดถึง อากาศหนาว ๆ กับธรรมชาติสวย ๆ วิวผืนป่าสีเขียวขจีคือสุดยอดบรรยากาศของการ พักผ่อน ศาลาเขาใหญ่ เป็นโรงแรมขนาดเล็กมีจำนวนห้องพักทั้งหมดเพียง 7 ห้อง สร้างอยู่บนยอดภูเขา ที่นี่จะสามารถมองเห็นวิวมุมกว้างได้จากทุกที่ภายในโรงแรมรวมถึง ห้องพัก โดยเฉพาะช่วงเวลารับประทานอาหารเย็น สามารถเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ที่ กำลังจะลับขอบฟ้า และบรรยากาศทิวเขาที่สลับซับซ้อนของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ การมาพักผ่อนที่นี่เหมือนกับการได้มาใกล้ชิดธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ และหลบชีวิต วุ่นวายในเมือง

 99 หมู่ 11 ต.วังกะทะ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130 
 089 846 0500
 www.salakhaoyai.com

ที่มา : นิตยสาร My World Vol.110 November-December 2017