เที่ยวทะเลสวยใกล้กรุงเทพ หาดเจ้าหลาว จันทบุรี ดำน้ำ ถ่ายรูป

เที่ยวทะเลสวยใกล้กรุงเทพ หาดเจ้าหลาว จันทบุรี ดำน้ำ ถ่ายรูป

พักร่างที่เหนื่อยจากงาน ไปเช้าเย็นกลับ 3 ชั่วโมงถึงทะเลจันทบุรี หาดเจ้าหลาว หาดที่ว่าสวยที่สุดในจังหวัดจันทบุรี เหมาะกับชาวกรุงที่อยากจะหาที่พักผ่อนริมทะเลชิล ๆ

หาดเจ้าหลาว

เมื่อน้ำลง จะเห็นหาดทรายสีนวล ยาวเป็นแนวให้เราได้เดินเล่นถ่ายรูป บรรยากาศดีทั้งเช้า กลางวัน ถึงเย็น และอยากเติมพลังด้วยอาหารทะเลสด ๆ ก็มีร้านให้เลือกเยอะแยะมากมายตลอดแนว อยู่ด้านหน้าก่อนเข้าหาด ถ้าชอบความท้าทาย มาสนุกกับการเล่นเรือบานาน่าโบ๊ท ดำน้ำดูปะการังน้ำตื้น หรือไม่อยากตัวเปียกก็สามารถเช่าเรือท้องกระจกดูปลา ดูปะการัง ซึ่งมีให้เช่าตามร้านอาหารหรือที่พักบริเวณริมหาด ค่าเช่าประมาน 500 - 1,200 บาทเท่านั้นเอง และพลาดไม่ได้!! คือ ได้นั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน บริเวณชายหาด เพราะบรรยากาศแสนดี สงบ สบาย เหมาะแก่การพักผ่อน ถ่ายรูป ถ้าติกใจอยากจะอยู่ต่อ แถวนั้นก็มีที่พักให้เลือกมากมายราคาสบาย ๆ กระเป๋า

หาดเจ้าหลาว จันทบุรี

หาดเจ้าหลาว นับได้ว่าเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุดอย่างหนึ่ง เรามักจะรู้สึกว่ามีความสุขจากการไปเที่ยว เพราะเมื่อสมองได้รับรู้อะไรใหม่ ๆ มีการจะหลั่งสารแห่งความสุขออกมาโดยเราไม่รู้ตัว อีกทั้งยังเป็นการลดความเครียดโดยที่เราไม่รู้ตัวอีกด้วย

ที่อยู่ : หาดเจ้าหลาว ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี
พิกัด : https://goo.gl/maps/7UpvWnXchLc5Upk77
เปิดให้เข้าชม : ทุกวัน

สมาชิกบัตรเครดิต KTC เที่ยวไทย เที่ยวต่างประเทศ จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม / รีสอร์ท จองรถเช่า ประกันการเดินทาง หรือ ปรึกษาข้อมูลการเดินทางท่องเที่ยว โปรโมชั่นสายการบิน โปรโมชั่นที่พัก ฯลฯ แสนสะดวก ไม่มีค่าธรรมเนียมการรูดบัตร ได้ที่ KTC World Travel Service โทร. 02 123 5050 ให้บริการข้อมูลการเดินทาง จองและวางแผนการเดินทาง (Travel Planner) ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หรือ ส่งอีเมล์มาที่ ktcworld@ktc.co.th หรือ สอบถามข้อมูลผ่านช่องทาง LINE: KTC WORLD และ Facebook : KTC WORLD Community