เที่ยวทะเลสวยใกล้กรุงเทพ หาดเจ้าหลาว จันทบุรี ดำน้ำ ถ่ายรูป

เที่ยวทะเลสวยใกล้กรุงเทพ หาดเจ้าหลาว จันทบุรี ดำน้ำ ถ่ายรูป

พักร่างที่เหนื่อยจากงาน ไปเช้าเย็นกลับ 3 ชั่วโมงถึงทะเลจันทบุรี หาดเจ้าหลาว หาดที่ว่าสวยที่สุดในจังหวัดจันทบุรี เหมาะกับชาวกรุงที่อยากจะหาที่พักผ่อนริมทะเลชิล ๆ

หาดเจ้าหลาว

เมื่อน้ำลง จะเห็นหาดทรายสีนวล ยาวเป็นแนวให้เราได้เดินเล่นถ่ายรูป บรรยากาศดีทั้งเช้า กลางวัน ถึงเย็น และอยากเติมพลังด้วยอาหารทะเลสด ๆ ก็มีร้านให้เลือกเยอะแยะมากมายตลอดแนว อยู่ด้านหน้าก่อนเข้าหาด ถ้าชอบความท้าทาย มาสนุกกับการเล่นเรือบานาน่าโบ๊ท ดำน้ำดูปะการังน้ำตื้น หรือไม่อยากตัวเปียกก็สามารถเช่าเรือท้องกระจกดูปลา ดูปะการัง ซึ่งมีให้เช่าตามร้านอาหารหรือที่พักบริเวณริมหาด ค่าเช่าประมาน 500 - 1,200 บาทเท่านั้นเอง และพลาดไม่ได้!! คือ ได้นั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน บริเวณชายหาด เพราะบรรยากาศแสนดี สงบ สบาย เหมาะแก่การพักผ่อน ถ่ายรูป ถ้าติกใจอยากจะอยู่ต่อ แถวนั้นก็มีที่พักให้เลือกมากมายราคาสบาย ๆ กระเป๋า

หาดเจ้าหลาว จันทบุรี

หาดเจ้าหลาว นับได้ว่าเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุดอย่างหนึ่ง เรามักจะรู้สึกว่ามีความสุขจากการไปเที่ยว เพราะเมื่อสมองได้รับรู้อะไรใหม่ ๆ มีการจะหลั่งสารแห่งความสุขออกมาโดยเราไม่รู้ตัว อีกทั้งยังเป็นการลดความเครียดโดยที่เราไม่รู้ตัวอีกด้วย

ที่อยู่ : หาดเจ้าหลาว ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี
พิกัด : https://goo.gl/maps/7UpvWnXchLc5Upk77
เปิดให้เข้าชม : ทุกวัน

สมาชิกบัตรเครดิต KTC เที่ยวไทย เที่ยวต่างประเทศ จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม / รีสอร์ท จองรถเช่า ประกันการเดินทาง หรือ ปรึกษาข้อมูลการเดินทางท่องเที่ยว โปรโมชั่นสายการบิน โปรโมชั่นที่พัก ฯลฯ แสนสะดวก ไม่มีค่าธรรมเนียมการรูดบัตร ได้ที่ KTC World Travel Service โทร. 02 123 5050 ให้บริการข้อมูลการเดินทาง จองและวางแผนการเดินทาง (Travel Planner) ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หรือ ส่งอีเมล์มาที่ ktcworld@ktc.co.th หรือ สอบถามข้อมูลผ่านช่องทาง LINE: KTC WORLD และ Facebook : KTC WORLD Community 

ตรวจสอบโปรโมชั่น / สิทธิพิเศษบัตรเครดิต KTC ที่ KTC WORLD TRAVEL SERVICE คลิก

อ่านเรื่องราวการท่องเที่ยวอื่นๆเพิ่มเติม

เกาะแสมสาร สัตหีบ จ.ชลบุรี เที่ยว One Day Trip ทะเลสวย น้ำใส
เกาะแสมสาร สัตหีบ จ.ชลบุรี เที่ยว One Day Trip ทะเลสวย น้ำใส
10 เกาะหาดสวรรค์ทะเลไทยยอดนิยม
10 เกาะหาดสวรรค์ทะเลไทยยอดนิยม
เที่ยวตราด นอนเล่นริมทะเล เมืองเกาะสวย น้ำใสแจ๋ว ถ่ายรูปชิคๆ
เที่ยวตราด นอนเล่นริมทะเล เมืองเกาะสวย น้ำใสแจ๋ว ถ่ายรูปชิคๆ