Chiang Mai’s NICE CAFE ลายแทงคาเฟ่สวยๆของเมืองเชียงใหม่ ที่ใครๆก็ต้องมาเช็คอิน

GRAPH CAFE ร้านตั้งอยู่ ถ.ราชวิถี ซอย 1 ฝั่งคูเมืองด้านใน ที่ไม่ไกลจากลานท่าแพ เอาใจคอกาแฟโดยเฉพาะ โต็ะเล็กๆเพียง 2 – 3 ตัวในร้าน ไม่เคยว่างเว้น จากเหล่านักชิมกาแฟ ด้วยการตกแต่งที่เน้นใช้ ไม้และกระจก จึงทำให้ร้านน่ารักแห่งนี้เป็น จุดหมายปลายทางที่เหมาะกับการถ่ายรูป บวกกับบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเองจาก เจ้าของร้านจนใครๆต่างก็ติดใจและต้องกลับ มาเยือนซ้ำ www.facebook.com/graphcafe

Chiang_Mai_Nice_Cafe1.jpg

THE BARN: EATERY DESIGN ร้านกาแฟสไตล์ Folk Loft ในซอยเล็กๆหลังวัดสวนดอก ถนนสุเทพ ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในโรงนา แต่กลับโล่งโปร่งสบายตา ภายใน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋แต่ลงตัวเข้ากันพอดี เหมาะเป็นร้ากาแฟ ในยามบ่ายที่ไม่เร่งรีบ เพราะนั่งสบายแถมขนมอร่อย ไม่ควร พลาดบราวนี่อบอุ่นๆฉ่ำช็อคโกแล็ต และ The Barn Coffee กาแฟสูตรเฉพาะของร้าน www.facebook.com/thebarnchiangmai

Chiang_Mai_Nice_Cafe4.jpg

ARTISAN CAFE โซฟา โต๊ะไม้ บาร์อิฐ หลอดไฟ ถูกจัดวางอย่างลงตัวในคาเฟ่เท่ๆสไตล์ อินดัสเทรียล ร้านน้องใหม่บนถนนวัวลาย มีโซนระเบียงเล็กๆด้านหน้า ให้พอได้นั่งเอื่อยๆดูผู้คนเดินผ่านไปมาพร้อมกาแฟแก้วโปรดและหนังสือ ดีๆสักเล่ม ต้องห้ามพลาดสโคนอบอุ่นๆจากเตาทานคู่ลาเต้ร้อน เข้ากัน ดีกับบรรยากาศร้านที่รับรองว่าถ่ายรูปสวยมทุกมุมแน่นอน www.facebook.com/Artisan-cafe

Chiang_Mai_Nice_Cafe5.jpg

SS1254372 CAFE คาเฟ่ชื่อเก๋กลางนิมมานฯซอย 17 ใน บริเวณเดียวกับ Gallery Seascape ละเลียดกาแฟหอมๆ แถมมีเมนูสุขภาพ แบบโฮมเมดเสิร์ฟ ท่ามกลางบรรยากาศ ร้านน่ารัก พร้อมงานศิลปะและงาน แฮนด์เมดสวยๆจากศิลปินชาวเชียงใหม่ ให้ได้เลือกซื้อเป็นของฝาก www.facebook.com/ss1254372cafe

Chiang_Mai_Nice_Cafe6

WOO CAFE ART GALLERY ร้านกาแฟที่ผสมผสานความเป็นแกลเลอรี่และ ไลฟ์สไตล์ช็อปเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ย่านวัดเกตุ ลงจากสะพานนวรัฐมาเพียงไม่กี่เมตร นอกจาก กาแฟดี ขนมอร่อย อาหารรสเด็ด ที่นี่ยังมีงานศิลปะ แวะเวียนมาแสดงให้ได้ชม มีสินค้าท้องถิ่นชาว เหนือให้เลือกซื้อติดไม้ติดมือกลับไปเป็นของฝาก ในราคาน่ารัก แถมร้านยังตกแต่งสวยฉ่ำด้วย สีเขียวของต้นไม้ครึ้ม ใครไม่ถ่ายรูปเช็คอิน ถือว่าพลาด www.facebook.com/Woochiangmai

ที่มา : นิตยสาร My World Vol.100 Mar-Apr 2016

 

พิเศษ ที่พักเชียงใหม่ ใจกลางนิมมานเหมินทร์ พร้อมรถเช่า ราคาพิเศษ
เริ่ม 1,240.- บาท/ ท่าน
คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม