ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ 2024 ไปเช้า-เย็น กลับ เมือง 3 สมุทร

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ 2024 ไปเช้า-เย็น กลับ เมือง 3 สมุทร

เที่ยวง่าย ๆ ใกล้กรุงเทพฯ สมุทรปราการ – สมุทรสาคร - สมุทรสงคราม สัมผัสมนต์เสน่ห์และเอกลักษณ์ของวิถีชีวิต 3 เมืองสมุทร รวมถึงประวัติศาสตร์ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ แวะไหว้พระเสริมสิริมงคล และเต็มอิ่มไปกับธรรมชาติที่มีความหลากหลายทั้งทะเล ป่าชายเลน และวิถีชีวิตริมแม่น้ำ

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ สมุทรปราการ สมุทรสาคร สมุทรสงคราม กับ KTC World

สมุทรปราการ เมืองปากน้ำ

เมืองเก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยอยุธยา เป็นเมืองที่ตั้งอยู่บริเวณปลายสุดของแม่น้ำเจ้าพระยา และยังเป็นปราการด่านแรกที่ใช้ป้องกันศัตรูจากทางทะเลในอดีต เป็นที่มาของ “สมุทรปราการ” ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่บริเวณปากน้ำ ทำให้สมุทรปราการเป็นพื้นที่ที่มีระบบนิเวศน์อุดมสมบูรณ์มากที่สุดแห่งหนึ่งในเขตภาคกลาง มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจซ่อนตัวอยู่หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น จุดชมวิวธรรมชาติ อู่วัฒนธรรมล้ำค่า และแหล่งประวัติศาสตร์น่าสนใจ ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯที่เที่ยวได้ตลอดทั้งปี

พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ - สมุทรปราการ

หนึ่งในสัญลักษณ์ที่โดดเด่นประจำเมืองสมุทรปราการ ประติมากรรมช้าง 3 เศียร สร้างด้วยเทคนิคการเคาะมือแห่งแรกและแห่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก ศูนย์อนุรักษ์และเก็บสะสมสิ่งของโบราณมรดกของแผ่นดินไทย เปิดเป็นพิพิธภัณฑ์จัดแสดงศิลปกรรมทรงคุณค่าให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชมกัน
ที่อยู่ : 99 ตำบลบางเมืองใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ
พิกัด : https://g.page/ErawanMuseumSamutprakan?share
เวลาเปิด : ทุกวัน 9.00 - 19.00 น. โทร. 02 371 3135-6
ค่าเข้าชม : ผู้ใหญ่ 250 บาท / เด็ก 125 บาท

พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ - สมุทรปราการ

เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ

เที่ยวสมุทรปราการ พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ

หอชมเมือง - สมุทรปราการ

ชมวิวเมืองสมุทรปราการจากมุมสูงแบบ 360 องศา บนหอคอยสูง 179 ม. อดีตเรือนจำเก่าที่ปรับปรุงให้เป็นแหล่งเรียนรู้ในชื่อ “อุทยานการเรียนรู้อ่าวไทย” ศูนย์กลางข้อมูลของสมุทรปราการ ภายในประกอบด้วยส่วนนิทรรศการและพิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับเมืองสมุทรปราการหลากหลายโซน ชั้นบนสุดเป็นหอคอยชมวิวเมืองที่สามารถมองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาไปจนถึงทะเลปากอ่าวไทยได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ในตอนกลางคืนหอชมเมืองนี้จะสว่างไสวไปด้วยแสงไฟสีสันสดใส ตั้งโดดเด่นริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาเคียงคู่กับองค์พระสมุทรเจดีย์
ที่อยู่ : 858 ถนนอมรเดช ตำบลปากน้ำ อำเภอเมืองสมุทรปราการ
พิกัด : https://goo.gl/maps/wGSEvSpJhzyd8JwY9
เวลาเปิด : ทุกวัน 9.00 - 17.00 น.

หอชมเมือง - สมุทรปราการ

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ หอชมเมือง

เที่ยวสมุทรปราการ หอชมเมือง

เมืองโบราณ - สมุทรปราการ

พิพิธภัณฑ์เอกชนกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก เมืองโบราณแบบไทยอันทรงคุณค่า ภายในพื้นที่กว่า 800 ไร่ ออกแบบพื้นที่เป็นรูปแผนที่ประเทศไทย แบ่งโซนหลักออกเป็น 5 โซนด้วยกัน ได้แก่ โซนสุวรรณภูมิ โซนภาคใต้ โซนภาคกลาง โซนภาคเหนือ และโซนภาคอีสาน แต่ละโซนรวบรวมมรดกทางวัฒนธรรม และพืชพรรณโบราณ ดอกไม้ไทยหลากสีที่หาชมยากในปัจจุบันเอาไว้มากมาย มีจุดไฮไลท์คือ พระที่นั่งสรรเพชญปราสาท พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาทจำลอง หอพระแก้ว อาคารที่ผสมผสานสถาปัตยกรรมจีน – ไทยสมัยอยุธยา เป็นต้น สามารถเลือกวิธีเดินทางเที่ยวได้ตามใจชอบ จะขับรถส่วนตัว เช่ารถกอล์ฟขับเที่ยว หรือนั่งตุ๊กตุ๊กพาเที่ยว ก็สนุกเพลินใจ นอกจากนี้ยังมีบริการชุดไทยให้เช่าสวมถ่ายรูปกันแบบเก๋ ๆ อีกด้วย
ที่อยู่ : 296/1 หมู่ 7 ถนนสุขุมวิท ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ
พิกัด : https://goo.gl/maps/SEY5E77MpnhRyeUi6
เวลาเปิด : ทุกวัน 9.00 – 18.00 น. โทร. 02 323 4094
ค่าเข้าชม : ผู้ใหญ่ 400 บาท / เด็ก 200 บาท / ค่านำพาหนะเข้าสถานที่คันละ 400 บาท

เมืองโบราณ - สมุทรปราการ

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ สมุทรปราการ

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ เมืองโบราณ

สถานตากอากาศบางปู - สมุทรปราการ

แหล่งพักผ่อนหย่อนใจบรรยากาศดีใกล้เมืองกรุง เที่ยวผ่อนคลายสบายอารมณ์ในวันหยุด ด้วยการชมวิวทะเล และมาทักทายฝูงนกนางนวลอพยพที่สามารถพบเห็นได้ทั่วบริเวณ
ที่อยู่ : 164 ถนนสุขุมวิท ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ
พิกัด : https://goo.gl/maps/NS5H7FJiAV6ovcji7
เวลาเปิด : ทุกวัน 8.30 - 18.00 น. Tel. 02 323 9911
Don’t Miss! จุดชมวิวคลองตาก๊ก อีกหนึ่งจุดชมวิวที่สวยงามไม่แพ้สถานตากอากาศบางปูที่ซ่อนอยู่ในซอยเทศบาลบางปู 126 ห่างจากสถานตากอากาศบางปูไปประมาณ 8 กม. เป็นสะพานทอดยาวลงไปในทะเล บรรยากาศเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย นักท่องเที่ยวมักจะมาเก็บภาพสวย ๆ กัน

สถานตากอากาศบางปู เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ สมุทรปราการ

บางปู สมุทรปราการ

Ceramic Coffee by Sailom Bangpu - สมุทรปราการ

ร้านกาแฟและแกลอรี่เซรามิค ตกแต่งเรียบง่าย ประดับด้วยงานเซรามิคทำมือสวย ๆ มีเอกลักษณ์มากกว่า 100 ชิ้นงาน ถ่ายรูปสวยทุกมุม พร้อมร้านอาหาร และร้านขนมหวานอร่อย ๆ ติดริมทะเลสำหรับนั่งชิล
ที่อยู่ : 55 ซอยบางปู 72 ถนนสุขุมวิท ตำบลท้ายบ้าน อำเภอเมืองสมุทรปราการ
พิกัด : https://goo.gl/maps/22h1CoeG2W3kzk6o9
เวลาเปิด : ทุกวัน 11.00 - 22.00 น. โทร. 02 709 0892
Facebook : สายลมบางปู, Sailom Bangpu

ร้าน Ceramic Coffee by Sailom Bangpu

Ceramic Coffee by Sailom Bangpu สมุทรปราการ

คาเฟ่ Ceramic Coffee by Sailom Bangpu

วัดสาขลา - สมุทรปราการ

วัดเก่าแก่ชื่อดังคู่บ้านสาขลา แวะมาสักการะหลวงพ่อโต และชมพระปรางค์เอียงที่ไม่เหมือนใคร ภายในโบสถ์และวิหารก็สวยงามสะดุดตา สามารถเดินข้ามสะพานเพื่อไปเดินเที่ยวชมตลาดโบราณ ช้อปของฝาก ชิมกุ้งเหยียดของดีหนึ่งเดียวแห่งบ้านสาขลา ชมเสน่ห์ความเรียบง่ายของชุมชน และยังมีพิพิธภัณฑ์บ้านโบราณที่จัดแสดงความเป็นมาของชุมชนอีกด้วย
ที่อยู่ : หมู่ 3 บ้านสาขลา ตำบลนาเกลือ อำเภอพระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ
พิกัด : https://goo.gl/maps/Yc72g6AKRDbJrtit7
เวลาเปิด : ทุกวัน 8.00 - 18.00 น.
Delicious! มาถึงหมู่บ้านสาขลาทั้งทีควรแวะซื้อ กุ้งเหยียด เมนูพื้นบ้าน ทานง่าย รสชาติอร่อย กลับไปเป็นของฝากกันด้วย

วัดสาขลา สมุทรปราการ

บ้านสาขลา

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ วัดสาขลา สมุทรปราการ

สวนศรีนครเขื่อนขันธ์ บางกระเจ้า - สมุทรปราการ

คุ้งกระเพาะหมูสีเขียวใกล้กรุงเทพฯ พื้นที่โอโซนบริสุทธิ์ที่ล้อมรอบด้วยแม่น้ำและต้นไม้นานาพันธุ์ สามารถมาส่องนกหลายสายพันธุ์ โพสถ่ายรูปเก๋ ๆ ที่หอชมนก สามารถเช่ารถจักรยานปั่นออกกำลังกายเที่ยวชมชุมชนบางกระเจ้าที่ยังคงมีวิถีชีวิตแบบชาวบ้าน แวะพักตามจุดท่องเที่ยวระหว่างทาง ทั้งตลาด สวน วัด และคาเฟ่น่านั่งหลายร้าน
ที่อยู่ : 73 ซอยวัดรัตรังสัง ตำบลบางกระเจ้า อำเภอพระประแดง สมุทรปราการ
พิกัด : https://goo.gl/maps/TfBtHG9o5RWmFccE6
เวลาเปิด : ทุกวัน 6.00 - 19.00 น.

บางกระเจ้า

บางกระเจ้า สมุทรปราการ

ที่เที่ยวสมุทรปราการ บางกระเจ้า

สมุทรสาคร เมืองมหาชัย

อดีตหัวเมืองสำคัญในการป้องกันผู้รุกรานทางทะเล ที่รู้จักกันในชื่อ “เมืองสาครบุรี” ก่อนจะได้รับโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมจากรัชกาลที่ 4 เปลี่ยนชื่อเป็น “เมืองสมุทรสาคร” มาจนถึงปัจจุบัน ถือเป็นอีกเมืองริมชายฝั่งใกล้กรุงที่บรรยากาศดี มีสถานที่ท่องเที่ยวรองรับนักท่องเที่ยวครบทุกสไตล์ ทั้ง วัดวาอาราม ตลาดน้ำ ตลาดทะเล จุดชมวิวทะเล เส้นทางชมธรรมชาติ และแหล่งวิถีชีวิตชุมชนเก่าแก่ที่น่าค้นหา

สะพานสายรุ้ง ทะเลกาหลง - สมุทรสาคร

สะพานชมวิวชายทะเลสีสันสดใส โดดเด่นสะดุดตา ตัดกับท้องฟ้าสีฟ้าใส และวิวของบรรยากาศชายทะเลแบบกว้างไกล ถ่ายรูปสวยทุกมุม เหมาะสำหรับมาพักผ่อนหย่อนใจ ปั่นจักรยาน ชมวิวเลียบเส้นนาเกลือไปจนถึงชายทะเล
ที่อยู่ : ถนนลบทะเล ตำบลกาหลง อำเภอเมืองสมุทรสาคร
พิกัด : https://goo.gl/maps/4hgPFxC5CghRutq18
เวลาเปิด : ทุกวัน 8.00 – 17.30 น.

สะพานสายรุ้ง สมุทรสาคร

จุดถ่ายรูปสะพานสายรุ้ง

ที่เที่ยวสมุทรสาคร

ท่าฉลอม - สมุทรสาคร

จุดกำเนิดของเมืองสมุทรสาครที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 หมู่บ้านชาวจีนที่อพยพมาตั้งถิ่นฐาน และพัฒนาให้เป็นเมืองการค้าสำคัญ จนได้รับพระราชทานให้เป็นเมืองสุขาภิบาลแห่งแรกของไทย ชุมชนริมทะเลที่ยังเก็บรักษาบรรยากาศดั้งเดิมผ่านบ้านเรือนเก่าแก่และอัตลักษณ์ของชุมชน มีสีสันของสตรีทอาร์ทสุดน่ารักให้มาตามรอยถ่ายรูป ไฮไลท์เด็ดที่ไม่ควรพลาดคือ การนั่งรถสามล้อเที่ยวสัมผัสเสน่ห์ของชุมชนท่าฉลอมแบบเนิบ ๆ และชมสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น สถานีรถไฟบ้านแหลม บ้านท่าฉลอม ศาลเจ้าพ่อกวนอู วัดช่องลม และตลาดสดท่าฉลอม เป็นต้น
ที่อยู่ : ตำบลท่าฉลอม อำเภอเมืองสมุทรสาคร สมุทรสาคร
พิกัด: https://goo.gl/maps/GA8pd6RpE9G2JDV99

ท่าฉลอม สมุทรสาคร

บ้านท่าฉลอม

ท่าฉลอม

ศาลพันท้ายนรสิงห์ - สมุทรสาคร

อนุสรณ์แห่งความภักดีของนายท้ายเรือของสมเด็จพระเจ้าเสือ “พันท้ายนรสิงห์” มาสักการะบูชา และศึกษาประวัติของตำนานพันท้ายนรสิงห์ พร้อมสนุกเพลินกับการเดินช้อปสินค้าพื้นเมืองที่ตลาดโบราณริมคลองพ่อพันท้ายนรสิงห์ และเดินชมวิวธรรมชาติของป่าชายเลนพันท้ายนรสิงห์ในบริเวณใกล้ ๆ กัน
ที่อยู่ : ปากคลองโคกขาม ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมืองสมุทรสาคร
พิกัด : https://goo.gl/maps/2TPbWuXncxwhj2uM9
เวลาเปิด : ทุกวัน 9.00 – 18.00 น.

ศาลพันท้ายนรสิงห์

ที่เที่ยวสมุทรสาคร

พันท้ายนรสิงห์ สมุทรสาคร

สะพานแดง จุดชมวิวปลาโลมา - สมุทรสาคร

สะพานไม้ชมวิวสีแดงโดดเด่นความยาวกว่า 700 ม. ทอดยาวขนานไปกับชายทะเล ชมวิวทิวทัศน์ของป่าชายเลนริมชายฝั่งที่สวยงาม เป็นจุดชมบรรยากาศของพระอาทิตย์ขึ้นและตกที่สวยที่สุดแห่งหนึ่ง หากโชคดีอาจได้พบกับเหล่าปลาโลมาและปลาวาฬที่โผล่มาทักทายนักท่องเที่ยวกันอีกด้วย
ที่อยู่ : ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมืองสมุทรสาคร
พิกัด : https://goo.gl/maps/jWiHWChCUQXPwW58A
เวลาเปิด : ทุกวัน 8.00 – 17.30 น.
Don’t Miss! จากบนสะพานแดง สามารถมองเห็นศาลาพระกลางน้ำที่ตั้งอยู่ไกลลิบ ๆ เดิมทีเป็นศาลาไม้ไผ่ที่ชาวบ้านใช้เฝ้าหอยแมลงภู่ และสังเกตคุณภาพน้ำ แต่หลังจากภัยธรรมชาติ ทำให้ศาลาพังลง จึงได้บูรณะใหม่ให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ภายในประดิษฐานของพระพุทธมหาสมุทร นักท่องเที่ยวสามารถนั่งเรือไปชมวิวทะเลและศาลาพระกลางน้ำได้แบบใกล้ชิด

สะพานแดง จุดชมวิวปลาโลมา

สะพานแดง สมุทรสาคร

สะพานแดง

The White Oven - สมุทรสาคร

ร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์ยุโรป โดดเด่นด้วยหน้าต่างแบบโค้งขนาดใหญ่ ภายในตกแต่งสวยด้วยโทนสีขาวสะอาดตาตัดกับสีของต้นไม้ที่นำมาประดับในแต่ละมุมของร้าน อาหารอร่อย กาแฟเด็ด
ที่อยู่ : 1300/800 ถนนเทศบาล 8 ตำบลมหาชัย อำเภอเมืองสมุทรสาคร
พิกัด : https://goo.gl/maps/KYuibfVcXZZ137KQA
เวลาเปิด : 11.00 - 22.00 น. หยุดวันอังคาร Tel. 092 916 9191
Facebook : The White Oven
สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC : แลกรับเครดิตเงินคืน 12% เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป (1 ม.ค. 64 – 31 ธ.ค. 64)

ร้านอาหาร The White Oven

The White Oven สมุทรสาคร

สมุทรสงคราม เมืองแม่กลอง - สมุทรสาคร

เมืองประวัติศาสตร์ที่อยู่คู่กับราชวงศ์จักรีมาตั้งแต่ครั้งสมัยกรุงศรีอยุธยา และเป็นเมืองพระราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย รัชกาลที่ 2 เดิมทีมีชื่อว่า “เมืองแม่กลอง" เนื่องจากมีแม่น้ำแม่กลองไหลผ่านเป็นแม่น้ำสายหลัก ทำให้วิถีชีวิตของชาวสมุทรสงครามมีความผูกพันกับแม่น้ำสายนี้มาหลายชั่วอายุคน ปัจจุบันผู้คนยังคงอนุรักษ์วิถีชีวิตแบบดั้งเดิมเอาไว้เหมือนดังวันวาน ถือเป็นเสน่ห์น่าจดจำของเมืองสมุทรสงคราม นอกจากนี้ยังเป็นอู่วัฒนธรรมโบราณที่มีศาสนสถานน่าเลื่อมใส รวมถึงเป็นพื้นที่ป่าชายเลนที่มีความสวยงาม ให้เลือกเที่ยวกันแบบครบครัน

วัดบางกุ้ง - สมุทรสาคร

วัดโบราณอายุราว 200 ปี สร้างขึ้นสมัยกรุงศรีอยุธยา มีจุดเด่นคือ โบสถ์ปรกโพธิ์ โบสถ์ในต้นไม้แห่งเดียวในไทยที่ถูกปกคลุมด้วยต้นไม้ใหญ่ถึง 4 ชนิดด้วยกัน ได้แก่ ต้นโพธิ์ ต้นไทร ต้นไกร และต้นกร่าง ภายในประดิษฐานหลวงพ่อพุทธมณีนิล พระพุทธรูปปางมารวิชัยอันเป็นที่เคารพบูชาของชาวบ้าน มีภาพจิตรกรรมฝาผนังที่งดงามและเก่าแก่ น่าเลื่อมใส
ที่อยู่ : บ้านค่าย หมู่ 4 ตำบลบางกุ้ง อำเภอบางคนที สมุทรสงคราม
พิกัด : https://goo.gl/maps/fayKrSGtijZJXsyq5
เวลาเปิด : ทุกวัน 8.30 - 17.30 น.

สมุทรสงคราม วัดบางกุ้ง

วัดบางกุ้ง

เที่ยวง่ายใกล้กรุงเทพฯ สมุทรสาคร

อุทยานพระบรมราชานุสรณ์ สมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย - สมุทรสาคร

สวนกว้างขวางที่ภายในประกอบไปด้วย พิพิธภัณฑ์บ้านเรือนไทยโบราณหลายหลัง แบ่งเป็นโซนต่าง ๆ เช่น โซนพิพิธภัณฑ์ขนมไทย โซนหอกลาง ภายในประดิษฐานพระบรมรูปรัชกาลที่ 2 โซนห้องหญิง โซนโรงละครกลางแจ้งและสวนพฤกษชาติ สวนพันธุ์ไม้ในวรรณคดีนานาชนิด และโซนเรือประพาสอุทยานที่สามารถชมวิวแม่น้ำแม่กลองสุดร่มรื่น
ที่อยู่ : ตำบลอัมพวา อำเภออัมพวา สมุทรสงคราม
พิกัด : https://goo.gl/maps/Dyeyh1s5NfzsmbjH8
เวลาเปิด : 8.30 - 16.30 น. หยุดวันพุธ Tel. 03 475 1666
ค่าเข้าชม : ค่าเข้าชมผู้ใหญ่ 40 บาท เด็ก 20 บาท
Don’t Miss! จากอุทยานฯ สามารถเดินทะลุไปตลาดน้ำอัมพวาได้ และอย่าลืมใช้บริการของเรือนวดหัตถาธารา ผ่อนคลายกับบริการนวดเท้า คอ บ่า ไหล่ พร้อมสัมผัสบรรยากาศแม่น้ำแม่กลอง ล่องเรือชมวิถีชีวิตริมสายน้ำไปแบบเพลิน ๆ

อุทยาน ร.2

ที่เที่ยวสมุทรสาคร อุทยาน ร.2

อุทยาน ร.2 สมุทรสาคร

ชูชัยบุรี -  สมุทรสาคร

อาณาจักรความหรูหราริมแม่น้ำอัมพวาที่เปิดให้เข้าชมความอลังการของพิพิธภัณฑ์ของสะสมส่วนตัวรวมถึงสถาปัตยกรรมสุดตระการตา พร้อมการบริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร คาเฟ่สุดชิลริมแม่น้ำ และโรงแรมหรู
ที่อยู่ : 338, 338/1-3, 366/2 ถนนเลียบนที ตำบลอัมพวา อำเภออัมพวา สมุทรสงคราม
พิกัด : https://goo.gl/maps/F6hZkDwaUY4wX4BcA
เวลาเปิด : ทุกวัน 24 ชม. โทร. 03 412 9900

ชูชัยบุรี สมุทรสาคร

ชูชัยบุรี

เที่ยวเมือง 3 สมุทร

Salt Lake De Maeklong Café - สมุทรสาคร

คาเฟ่นาเกลือแห่งแรกในไทย ให้บริการทั้งเครื่องดื่ม ของหวานและเมนูอาหารหลากหลายเมนูด้วยกัน ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน สวยงามสะอาดตา ให้ความรู้สึกสบาย ๆ มีมุมถ่ายรูปกับนาเกลือและวิวท้องฟ้าสวย ๆ ให้เช็คอินอวดเพื่อนได้อีกด้วย
ที่อยู่ : ถนนพระราม 2 ตำบลแม่กลอง อำเภอเมืองสมุทรสงคราม
พิกัด: https://goo.gl/maps/9gy8AfUSz5mBuvXbA
เวลาเปิด : ทุกวัน 10.00 - 18.00 น. โทร. 089 894 6535
Facebook : Salt Lake De Maeklong ซอลท์ เลค เดอ แม่กลอง

คาเฟ่เมือง 3 สมุทร

Salt Lake De Maeklong Café - สมุทรสาคร

ร้านอาหารสมุทรสาคร

สมาชิกบัตรเครดิต KTC เที่ยวไทย เที่ยวต่างประเทศ จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม / รีสอร์ท จองรถเช่า ประกันการเดินทาง หรือ ปรึกษาข้อมูลการเดินทางท่องเที่ยว โปรโมชั่นสายการบิน โปรโมชั่นที่พัก ฯลฯ แสนสะดวก ไม่มีค่าธรรมเนียมการรูดบัตร ได้ที่ KTC World Travel Service โทร. 02 123 5050 ให้บริการข้อมูลการเดินทาง จองและวางแผนการเดินทาง (Travel Planner) ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หรือ ส่งอีเมล์มาที่ ktcworld@ktc.co.th หรือ สอบถามข้อมูลผ่านช่องทาง LINE: KTC WORLD และ Facebook : KTC WORLD Community 

ตรวจสอบโปรโมชั่น / สิทธิพิเศษบัตรเครดิต KTC ที่ KTC WORLD TRAVEL SERVICE คลิก

อ่านเรื่องราวการท่องเที่ยวอื่นๆเพิ่มเติม

คาเฟ่ลับที่ไม่ลับกรุงเทพฯ ย่านพระนคร - ตลาดน้อย
คาเฟ่ลับที่ไม่ลับกรุงเทพฯ ย่านพระนคร - ตลาดน้อย
30 คาเฟ่ในกรุงเทพ ยอดนิยมสุดชิคต้องไปเช็คอิน! (Best Cafe in Bangkok)
30 คาเฟ่ในกรุงเทพ ยอดนิยมสุดชิคต้องไปเช็คอิน! (Best Cafe in Bangkok)
14 ที่เที่ยวกับแฟนจูงมือไปเดตกันทั่วไทย (Travel Together Couple)
14 ที่เที่ยวกับแฟนจูงมือไปเดตกันทั่วไทย (Travel Together Couple)