ฟินได้ถึงที่กับร้านญี่ปุ่นยอดนิยม กับบัตรเครดิต KTC

หิววววว สายญี่ปุ่นอยากฟิน ใจมันเรียกร้องอยากกินอาหารญี่ปุ่น อยู่ไหนก็อร่อยได้กับบริการฟู้ด เดลิเวอรี ส่งตรงถึงบ้าน
ห่ า ง แต่ห่วง... กลัวเธอ หิ ว ว ว บัตรเครดิต KTC แนะนำร้านญี่ปุ่นยอดนิยมมาให้ได้ฟินกันถึงที่
ชาบูตง ราเมน, ชิม ราเมนโจชิซึ ซูชิ, คัตสึยะ, โคเอ็น ซูชิ บาร์, มูเทกิ บาย มูเกนได, โอโตยะ, เปปเปอร์ ลันซ์, ราเมน ฮาบุ, เทนยะ, โยชิโนยะ

พร้อมรับสิทธิพิเศษที่ foodpanda แลกโค้ดส่วนลด e-Coupon foodpanda มูลค่า 50 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 150 บาทขึ้นไป เพียงใช้ 399 คะแนน KTC FOREVER

แลกโค้ดส่วนลดผ่านแอป KTC Mobile เท่านั้น! แลกเลย คลิก

11 ร้านญี่ปุ่นยอดนิยม

1. Chabuton Ramen (ชาบูตง ราเมน)
ถ้านึกถึงราเมน ร้านนี้เป็นอันดับต้นๆ ที่จะต้องนึกถึง การันตีความอร่อยโดยเชฟราเมน ทีวีแชมป์เปี้ยน และยังได้รับมิชลินสตาร์ที่ญี่ปุ่นอีกด้วยเอกลักษณ์เด่นของเมนูก็คือน้ำซุปที่เคี่ยวนานกว่า 16 ชั่วโมง น้ำซุปนำเข้าจากญี่ปุ่น เส้นราเมนสูตรดั้งเดิมสไตล์ชาบูยา และแน่นอนเมนูแนะนำ ไม่พ้นต้องสั่งราเมน ไม่ว่าจะเป็น ทงคตสึ ราเมน, ชิโอะ ทงคตสึ ราเมน, โยรูตง ราเมน, โชยุ ราเมน, ต้มยำกุ้ง ราเมน, เกี๊ยวซ่า, ข้าวหน้าหมูชาชู ยังมีเมนูให้ได้เลือกอร่อยอีกมากมาย

สั่งผ่านแอปเดลิเวอรี่: foodpanda

20 เม.ย. 63 - 31 ต.ค. 63

2. Chim Ramen Bangkok (ชิม ราเมน แบงค์ค็อก)
ร้านราเมนที่นำเสนอความอร่อยในรูปแบบใหม่ ด้วยน้ำซุปสูตรพิเศษ ที่ใช้กุ้งมาเป็นเบสรสชาติหลัก รู้สึกถึงความกลมกล่อมในแบบไม่เหมือนใคร เมนูไฮไลท์ก็ต้องเป็น ราเมนกุ้งแม่น้ำ, ราเมนมันปู เสิร์ฟแบบแห้ง, ไข่ปลาหมึกย่าง โรยหน้าด้วยปลาคัตสึโอะเสิร์ฟในรูปแบบทาโกะยากิ หรือจะเป็นเมนูข้าว ก็ต้อง ข้าวหน้าลิ้นวันตุ๋น, ชิมเต้าหู้ ราดด้วยซอสคาราเมล และอีกหลายเมนูรอให้คุณสั่ง

สั่งผ่านแอปเดลิเวอรี่: foodpanda

20 เม.ย. 63 - 31 ต.ค. 63

หรือ โทรสั่งแล้วแวะรับกลับ: รับส่วนลด 20% เฉพาะค่าอาหาร

สาขา สุขุมวิท 33 โทร 02 204 3196

1 เม.ย. 63 – 31 พ.ค. 63

3. Joushitsu Sushi (โจชิซึ ซูชิ)
ร้านอาหารญี่ปุ่นในย่านเอกมัย กับหลากหลายเมนูสุดพรีเมียม รังสรรค์ด้วยวัตถุดิบ “คุณภาพเยี่ยม” เป็นที่มาของชื่อร้าน Joushitsu และรสชาติที่คงความเป็นญี่ปุ่นได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเมนูซูชิต่างๆ, ปลากินเมได ที่เบิร์นหนังอ่อนๆ, โอโทโร่ไส้ไข่หอยเม่นซาซิมิ, ข้าวปลาหิมะย่างเกลือ หรือจะเป็นข้าวปั้นหน้าต่างๆ อย่างข้าวปั้นหน้าครีบปลาย่าง, ข้าวปั้นหน้าฟัวกราส์, ข้าวหน้าเนื้อโกเบ, เอบิ เทนด้ง, ออริจินัล เจแปนนีส สเต๊ก, แซลมอน คาบูโตนิ และอีกมากมาย

สั่งผ่านแอปเดลิเวอรี่: foodpanda

20 เม.ย. 63 - 31 ต.ค. 63

หรือ โทรสั่งแล้วแวะรับกลับ: รับส่วนลด 20% เฉพาะค่าอาหาร
หมายเหตุ:
- ยกเว้นเมนูขนมหวานและเมนูเครื่องดื่ม
- ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้

สาขาเอกมัย โทร 02 714 3984

1 ม.ค. 63 – 31 ธ.ค. 63

4. Katsuya (คัตสึยะ)
ร้านทงคตสึยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น สาวกทงคัตสึ และคัตสึด้งไม่ควรพลาด มาพร้อมพาเหรดเมนูเด็ด อย่างเช่นคัตสึด้งสันนอก ราดไข่, คัตสึด้งรวม ราดซอส, ชุดทงคัตสึ สันนอก และสำหรับคนรักทงคัตสึ ต้องเมนู ชุดชีสซี่ ทงคัตสึ , ชุดคัตสึกุ้ง และสันนอก และยังมีอีกหลากหลายเมนูรอคุณอยู่

สั่งผ่านแอปเดลิเวอรี่: foodpanda

20 เม.ย. 63 - 31 ต.ค. 63

5. Kouen (โคเอ็น)
ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมียมร้านหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม รังสรรค์เมนูออกมาอย่างหลากหลาย จะเริ่มต้นด้วยสลัดก็มีให้เลือกเยอะ เช่น สลัดไก่ย่างซอสงาขาว, สลัดหนังปลาแซลมอน, สลัดปลาเงินทอดกรอบ ต่อเลยกับ เซ็ตข้าวหน้าต่างๆ เช่น ข้าวหน้าท้องปลาแซลมอน, ข้าวหน้าปลาซาบะย่างเกลือ, ข้าวหน้าหมูดำตุ๋นซีอิ๊วญี่ปุ่น, ข้าวหน้าหอยเชลล์+ไข่ปลาแซลมอน และอีกมากมายให้เลือก

สั่งผ่านแอปเดลิเวอรี่: foodpanda

20 เม.ย. 63 - 31 ต.ค. 63

6. Mutei by Mugendai (มูเทกิ บาย มูเกนได)
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มาในสไตล์ Casual Japanese Food ร้านพรีเมียมคัดสรรวัตถุดิบชั้นยอดใส่ใจในทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็นเมนู ซูชิ, ซาซิมิ, ข้าวปั้น, โรล หรือข้าวหน้าต่างๆ อย่างเช่น นอร์เวย์เจียน โรล, มากุโระ ลาวา โรล, โทริ ยำแซ่บ โรล, เนงิ แซลมอนด้ง, อุนางิ ฟัวกราส์ นิกิระ, อากามิ เม็นไต โกะ, ข้าวราดแกงกะหรี่หมูทอด, ข้าวอบเนื้อวากิว และอีกหลากหลายเมนู

สั่งผ่านแอปเดลิเวอรี่: foodpanda

20 เม.ย. 63 - 31 ต.ค. 63

หรือ โทรสั่งแล้วแวะรับกลับ: รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร

สาขาสามย่านมิตรทาวน์ โทร 061 525 5200
สาขาตึกเอ็มไพร์ โทร 085 365 2222

1 พ.ค. 63 – 31 ธ.ค. 63

7. Ootoya (โอโตยะ)
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เน้นเรื่องความพิถีพิถันในการปรุงอาหาร แบบต้นตำรับจากปรเทศญี่ปุ่น ให้ความรู้สึกถึงรสชาติอาหารญี่ปุ่นอย่างแท้จริง เมนูก็มีให้เลือกได้หลากหลายเซ็ต ไม่ว่าจะเป็น หมู, ไก่ หรือปลา อาทิเช่น ปลาชิมาฮอกเกะย่างถ่าน, ไก่ผัดซอสคุโรสุ, สึคุเนะย่างถ่าน, หมูทงคัตสึ และยังมีเมนูให้ได้เลือกอร่อยอีกมากมาย

สั่งผ่านแอปเดลิเวอรี่: foodpanda

20 เม.ย. 63 - 31 ต.ค. 63

หรือ โทรสั่งแล้วแวะรับกลับ: รับทันทีส่วนลด 10% เมื่อชำระค่าอาหาร และเครื่องดื่มราคาปกติ 800 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป
หรือรับส่วนลด 15% เมื่อชำระค่าอาหารและเครื่องดื่มราคาปกติ 1,200 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป

เฉพาะสาขาที่เปิดให้บริการ

1 เม.ย. 63 – 30 มิ.ย. 63

8. Pepper Lunch (เปปเปอร์ ลันช์)
ร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยม และแน่นอนเมนูที่โดดเด่น ก็คือ สเต็กนั่นเอง ซึ่งก็มีให้เลือกเยอะมาก ไพร์ม เทนเดอร์, เปปเปอร์ สเต็ก, ดับเบิ้ลแฮมเบิร์ทเนื้อ+ไข่, พรีเมี่ยมสเต็กบาร์บีคิวเนื้อและแฮมเบิร์ก, ข้าวเปปเปอร์เนื้อ U.S. , ข้าวเปปเปอร์หมู, ยากินิกุเนื้อและไข่, เทริยากิไก่และไข่, พาสต้าเนื้อ U.S. /ซีฟู้ด, สุกี้ยากี้เนื้อ U.S. , ข้าวชีสซี่ออมเล็ตหมู/ไก่/เนื่อแฮมเบิร์ก

สั่งผ่านแอปเดลิเวอรี่: foodpanda

20 เม.ย. 63 - 31 ต.ค. 63

9. Ramen Habu (ราเมน ฮาบุ)
อีกหนึ่งร้านราเมน ที่คัดสรรสุดยอดราเมนจากเมืองดังๆ ในญี่ปุ่นมารวมไว้ให้สายราเมนได้เลือกอร่อย เรียกว่าไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปถึงญี่ปุ่นก็ฟินกันได้ ไปดูเมนูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง เริ่มกันที่ โตเกียว ราเมน, ซับโปโร ราเมน, ฟูกูโอกะ ราเมน, ฮาโกดาเตะ ราเมน, เดอะ มีท ฮันเตอร์ โบวล์, ราเมน ฮาบุ, ซารุ ราเมน (ราเมนเย็น), คารา อาเกะ (ไก่คาราเกะ) เยอะแยะมากมายขนาดนี้เลือกสั่งได้เลย

สั่งผ่านแอปเดลิเวอรี่: foodpanda

20 เม.ย. 63 - 31 ต.ค. 63

หรือ โทรสั่งแล้วแวะรับกลับ: ส่วนลด 10% สำหรับอาหาร และเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯครบ 800 บาทขึ้นไป

สาขาG Tower โทร 063 748 0537
ฟอร์จูน Tower พระราม 9 โทร 02 000 1036

1 มี.ค. 63 – 31 ส.ค. 63

10. Tenya (เทนยะ)
ร้านเทมปุระยอดนิยมอันดับ 1 จากญี่ปุ่น สูตรต้นตำรับจาก Asakusa Tokyo แน่นอนสำหรับคนที่ชื่นชอบเทมปุระต้องสั่งไม่ควรพลาด เมนูเทมปุระขึ้นชื่อเยอะแยะมากมาย อย่าง โจ เทนด้ง ,ข้าวหน้าทะเลรวมเทมปุระ, ข้าวหน้าหมูผัดซอสสไตล์ญี่ปุ่นและกุ้งเทมปุระ, ข้าวแกงกะหรี่ กุ้งเทมปุระ, ข้าวหน้าหมูสันนอกเทมปุระ+ไข่ออนเซ็น, อุด้งกุ้งเทมปุระ

สั่งผ่านแอปเดลิเวอรี่: foodpanda

20 เม.ย. 63 - 31 ต.ค. 63

11. Yoshinoya (โยชิโนยะ)
สุดยอดร้านข้าวหน้าเนื้อ เป็นร้านที่โดดเด่นด้วยเมนูข้าวหน้าต่างๆ โดยเฉพาะข้าวหน้าเนื้อ หรือ “กิวด้ง” ทางร้านพิถีพิถันคัดสรรวัตถุดิบ U.S.Beef 100% อย่างดีเพื่อนำมาปรุงอาหารในเมนูข้าวหน้าเนื้อและวัตถุดิบชั้นดีสำหรับข้าวหน้าต่างๆ ให้ได้อร่อยฟิน มีอะไรกันบ้าง เมนูข้าวหน้าเนื้อแล้วก็ต้องมี ข้าวหน้าหมู, ข้าวหน้าปลาแซลมอนเทริยากิ, ข้าวหน้าไก่เทริยากิ, ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมู/เนื้อ, ชุดสุกี้นาเบะกิมจิเนื้อ/หมู, เอาใจคนชอบรสจัดขึ้นมาอีกนิดก็ต้องข้าวหน้าเนื้อ/หมูรสเผ็ด, ข้าวหน้าหมู/เนื้อหมาล่า

สั่งผ่านแอปเดลิเวอรี่: foodpanda

20 เม.ย. 63 - 31 ต.ค. 63

---------------
บัตรเครดิต KTC แลกโค้ดส่วนลด e-Coupon foodpanda มูลค่า 50 บาท
(เมื่อมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 150 บาทขึ้นไป)
เพียงใช้ 399 คะแนน KTC FOREVER
แลกโค้ดส่วนลดผ่านแอป KTC Mobile เท่านั้น! แลกเลย คลิก

ขั้นตอนการแลก e-Coupon ง่ายๆ ผ่านแอป KTC Mobile
1. เปิดใช้งานแอป KTC Mobile เลือกบัตรที่ต้องการทำรายการ
2. เลือกหัวข้อคะแนนและเลือกเมนู “แลกคะแนน”
3. เลือกหมวด “คูปอง”
4. เลือกคูปองที่ต้องการแลก
5. ตรวจสอบรายละเอียดการแลกคูปอง และกด “ถัดไป”
6. กด “ยืนยัน” เพื่อทำรายการ

ขั้นตอนการใช้ e-Coupon ง่ายๆ ผ่านแอป KTC Mobile
1. เปิดใช้งานแอป KTC Mobile กดเลือกเมนู “คูปองของฉัน”
2. เลือกแถบเมนู “คูปองที่ใช้ได้” และเลือกคูปองที่ต้องการ
3. ตรวจสอบรายละเอียดคูปองและกดปุ่มเพื่อทำรายการ
4. กดปุ่ม “ยืนยัน” เพื่อทำรายการต่อ
5. แสดง QR Code, บาร์โค้ด หรือหมายเลขคูปอง เพื่อรับสิทธิ์
6. คูปองนี้จะไปแสดงในแถบเมนู “คูปองที่ใช้แล้ว”

จากสถานการณ์ COVID-19 อาจมีการเปลี่ยนแปลงสาขาที่ให้บริการ หรือรายละเอียดต่างๆ กรุณาตรวจสอบข้อมูลอัพเดทจากทางร้านค้าก่อนเข้าใช้บริการ

เงื่อนไขส่งเสริมการขาย