โปรโมชั่นเชฟมิชลินสตาร์ ที่โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

เชฟสเตฟาโน ไบอ็อคโค (Stefano Baiocco) เชฟระดับ 2 ดาวมิชลิน ชาวอิตาเลียน และเป็นหนึ่งใน 50 สุดยอดเชฟของโลก จัดอันดับโดยซานเปลเลกรีโน (San Pellegrino) จะมาเป็นเชฟรับเชิญที่ห้องอาหาร ดิ อัลเลียม แบงค็อก ที่ได้รับการปรับรูปลักษณ์ใหม่ล่าสุด (จากเดิมคือ เดอะ รีเฟลกซ์ชั่น) ของโรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

เมนูอาหารจานเด่นของเชฟสเตฟาโน อาทิ ชิคเก้น รอแยล เสิร์ฟพร้อมเนื้อปูและไข่หอยเม่น (chicken royale with crabmeat and sea urchins), แซลมอนกับตับห่านและอะโวคาโด (salmon with foie gras and avocado), พาสต้าทอร์เทลลินีสอดไส้ด้วยสาหร่ายทะเลย่างและผิวเลมอน (tortelli stuffed with roasted seabass and lemon zest), เนื้อปลาเทอร์บอทสไลซ์ เคี่ยวในน้ำมันมะกอก (sliced turbot braised in olive oil) และ เนื้อแกะอบอัลมอนด์ (oven-roasted lamb filet with almonds)

ส่วนลด 40% เซ็ตเมนูมื้อกลางวันและมื้อค่ำ (เฉพาะค่าอาหาร)

  • เซ็ตเมนูมื้อกลางวัน 3 คอร์ส ราคาปกติ 2,688++ บาท/ท่าน
  • เซ็ตเมนูมื้อกลางวัน 5 คอร์ส ราคาปกติ 3,888++ บาท/ท่าน
  • เซ็ตเมนูมื้อค่ำ 7 คอร์ส ราคาปกติ 6,288++ บาท/ท่าน
  • เซ็ตเมนูมื้อค่ำ 9 คอร์ส ราคาปกติ 7,288++ บาท/ท่าน

6 พ.ย. 62 – 10 พ.ย. 62

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งที่
โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล
(The Atheneee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok)
โทร. 02 650 8800

ดูโปรโมชั่นห้องอาหารโรงแรมราคาพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC อื่นๆ คลิก

เงื่อนไขส่งเสริมการขาย
โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล