ใหม่! Samsung Galaxy S24 Series ใหม่! Samsung Galaxy S24 Series

ใหม่! Samsung Galaxy S24 Series

ใหม่ Samsung Galaxy S24 Series @ Samsung.com

ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนรวม สูงสุด 24%
(อัตราดอกเบี้ย 0% เมื่อลูกค้าชำระเต็มจำนวนภายในวันครบกำหนดชำระ)

>> คุ้มที่ 1: รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8%
เมื่อเลือกผ่อนชำระ และระบุหมายเลขบัตรบัตรเครดิตเคทีซี ที่ร่วมรายการ ที่หน้าชำระเงิน ของ Samsung.com ระบบจะลงทะเบียนโดยอัตโนมัติ พร้อมแสดงข้อความสิทธิพิเศษ (กรณีสิทธิ์เต็มจะไม่มีข้อความแสดง) โปรโมชั่น ดังนี้
>รับเครดิตเงินคืน 8% เฉพาะ Samsung Galaxy S24 Series สีพิเศษ ที่มีขายเฉพาะใน Samsung.com เท่านั้น *จำกัดจำนวน 500 สิทธิ์
>รับเครดิตเงินคืน 4% สำหรับ Samsung Galaxy S24 Series สีปกติ *จำกัดจำนวน 200 สิทธิ์
ตรวจสอบสิทธิ์ร่วมรายการได้ที่ Samsung.com

*สงวนสิทธิ์ยกเว้นการมอบคะแนนทุกประเภท สำหรับยอดใช้จ่ายที่นำมาคำนวณเพื่อมอบเครดิตเงินคืนตามรายการนี้ โดยสมาชิกจะได้รับคะแนนปกติจากยอดใช้จ่ายดังกล่าว เข้าบัญชีบัตรฯ ของสมาชิกไปก่อนโดยอัตโนมัติ และคะแนนทั้งหมดจะถูกหักออกจากบัญชีบัตรฯ ของสมาชิก ภายในวันที่สมาชิกได้รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ ตามรายการนี้ ทั้งนี้ในกรณีที่เคทีซีไม่สามารถหักคะแนนทั้งหมดดังกล่าวออกจากบัญชีบัตรฯ เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ไม่เครดิตเงินคืนตามรายการนี้ให้แก่สมาชิกทั้งจำนวน

*สิทธิประโยชน์ตามรายการส่งเสริมการขายนี้ จะไม่ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่น

>> คุ้มที่ 2: คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 16% (จากคะแนนที่แลก)
ใช้คะแนน KTC FOREVER ตั้งแต่ 1,000 คะแนน จำกัดการแลกคะแนนไม่เกินรายการใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป แลกรับเครดิตเงินคืน 16% จากคะแนนที่แลก

ลงทะเบียนแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนเพิ่ม
พิมพ์ S24 วรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 16 หลัก ตามด้วยเครื่องหมาย # และคะแนนที่ต้องการแลก ส่ง SMS มาที่ 0613845000 และได้รับข้อความตอบกลับ ตัดคะแนน และรับเครดิตเงินคืนภายใน 60 วัน นับจากวันสุดท้ายของเดือนที่ทำรายการ

18 ม.ค. 67 - 29 ก.พ. 67

เงื่อนไขส่งเสริมการขาย
Samsung.com