บัตรฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ราคาค่าเข้า ฉบับอัปเดตเที่ยวเพลินยกแก๊ง

บัตรฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ราคาค่าเข้า ฉบับอัปเดตเที่ยวเพลินยกแก๊ง

Hong Kong Disneyland โฉมใหม่ เปิดรับนักท่องเที่ยวแล้ว

ฮ่องกงอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ล่าสุดได้เริ่มผ่อนคลายมาตรการป้องกันโควิด-19 เปิดรับนักท่องเที่ยวอีกครั้ง งานนี้แฟนตัวยงดิสนีย์ทั้งไทยและต่างประเทศได้หัวใจพองโต เตรียมบินตรงสู่ดินแดนแห่งมนต์มหัศจรรย์ ณ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ที่เที่ยวฮ่องกงยอดนิยมเพื่อสัมผัสกับเวทมนตร์แห่งดิสนีย์โฉมใหม่ การแสดงสุดตราตรึงใจ ได้ทักทายเพื่อนพ้องตัวละครดิสนีย์อีกครั้ง สำหรับ Hong Kong Disneyland โฉมใหม่ มีความพิเศษอะไรรอเพื่อน ๆ บ้าง วันนี้ทีมงาน KTC จะพาไปชมกัน

อัปเดตเงื่อนไขการเดินทางเข้าฮ่องกง

ฮ่องกงมีมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด หลังจากปิดประเทศมานานกว่า 2 ปี ล่าสุดรัฐบาลฮ่องกงไฟเขียวเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกครั้ง โดยตั้งแต่วันที่ 29 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป จะยกเลิกการตรวจ RT-PCR ผู้โดยสารก่อนเดินทางเข้าฮ่องกงเพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางเข้าสถานที่กำหนดพิเศษได้เลย

นอกจากนี้ยังไม่ต้องแสดง QR Code ผลการฉีดวัคซีนตามมาตรการ Vaccine Pass ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ยกเลิกมาตรการการกักตัวที่โรงแรมทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางเข้าฮ่องกงโดยที่ไม่ต้องกักตัวอีกต่อไป แต่เพื่อความปลอดภัยส่วนตัว แนะนำให้ตรวจโควิด-19 ด้วยตนเอง (Rapid Antigen Test) ก่อนเดินทาง 24 ช.ม. แล้วถ่ายรูปผลตรวจไว้เป็นข้อมูลตัวเอง

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์โฉมใหม่มีความพิเศษอะไรบ้าง

ปราสาทดิสนีย์โฉมใหม่

ปราสาทดิสนีย์
ปราสาทดิสนีย์แรงบันดาลใจจากเจ้าหญิงและราชินีดิสนีย์ 13 เรื่องราว

พบกับความอลังการของ Castle of Magical Dreams ปราสาทที่เปิดตัวไปในปี 2563 เพื่อฉลองครบรอบ 15 ปีฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ปราสาทหลังนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของเจ้าหญิงและราชินีดิสนีย์ 13 เรื่องราว โดดเด่นในเรื่องสถาปัตยกรรม วัฒนธรรม สัญลักษณ์และลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ที่จะถูกใช้เป็นฉากหลังสำหรับการแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจอย่าง "Follow Your Dreams ตามฝันของคุณ"

และการแสดง "Momentous" มหัศจรรย์เเสงสีเเห่งราตรี ที่รับรองได้เลยว่าผู้ชมจะต้องเซอร์ไพรส์กับความแปลกใหม่ในครั้งนี้ เรียกได้ว่าจะเป็นค่ำคืนที่เต็มไปด้วยความประทับใจไม่รู้ลืม ภายในตกแต่งด้วยความประณีตและหรูหรา เยี่ยมชม Enchanted Treasures ห้องพระคลังอันงดงาม ซึ่งเป็นร้านเครื่องประดับจากช่างฝีมือ Chow Tai Fook นักอัญมณีชื่อดังที่ถูกยกให้เป็นนักอัญมณีประจำราชสำนัก ทำหน้าที่รังสรรค์ของที่ระลึกและสมบัติอันล้ำค่าทุกชิ้นของทางราชอาณาจักร 
ปาร์ตี้ดนตรีสดกลางแจ้งครั้งแรก

การแสดงดนตรีสดกลางแจ้งFollow Your Dreams การแสดงดนตรีสดกับแนวเพลงที่หลากหลาย

การแสดงดนตรีสดกลางแจ้งกว่า 20 นาที ที่จะมามอบความสุขผ่านท่วงทำนองและบทเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า “Follow Your Dreams ตามฝันของคุณ” ย้ำเตือนผู้ชมไม่ให้ย่อท้อต่ออุปสรรคและไล่ตามความฝัน มาพร้อมกับแนวเพลงที่หลากหลายทั้งอิเล็กทรอนิกส์ K-Pop และอื่น ๆ อีกมากมาย

มหัศจรรย์เเสงสีเเห่งราตรี

 การแสดงยามค่ำคืนที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
การแสดง Momentous มหัศจรรย์เเสงสีเเห่งราตรี

การแสดงยามค่ำคืนรูปแบบใหม่ Momentous ความมหัศจรรย์แห่งแสงสีเปลี่ยนท้องฟ้ายามค่ำคืนให้สว่างไสว พร้อมกับการแสดงโชว์น้ำพุร่ายระบำ เอฟเฟกต์ดอกไม้ไฟ การฉายแสงจากผืนน้ำ เทคโนโลยีการฉายภาพขนาดใหญ่ แสงไฟแบบโรงละครและเทคนิคมัลติมีเดียที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย นับเป็นประสบการณ์ยามค่ำคืนที่ยอดเยี่ยมที่สุดในฮ่องกงด้วยความยาว 20 นาที

พบปะเพื่อนพ้องดิสนีย์อีกครั้ง

เพื่อนใหม่  Duffy And Friends
พบปะเพื่อนพ้องดิสนีย์สุดน่ารักที่จะมาสร้างความทรงจำอันล้ำค่า

เพื่อนๆ ดิสนีย์คงจะตื่นเต้นไม่น้อยที่จะได้ต้อนรับการกลับมาของพวกเราทุกคน!  ไม่ว่าจะเป็นมิกกี้เมาส์ ซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวล รวมถึงดัฟฟี่และผองเพื่อน  พร้อมเพื่อนใหม่ล่าสุด จิ้งจอกสุดน่ารัก LinaBell ได้เตรียมเซอร์ไพร้ส์ที่เกินความคาดเดาเพื่อฉลองโอกาสพิเศษ ที่จะมาสร้างความทรงจำอันล้ำค่าไปด้วยกัน

ความสนุกไม่รู้จบตลอดปีที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์สำหรับสายเที่ยวและสาวกดิสนีย์ ในปี 2566 นี้จะต้องเป็นปีแห่งความประทับใจไม่รู้ลืม เริ่มตั้งแต่การฉลองครบรอบดิสนีย์ 100 ปี และที่ทุกคนรอคอยก็คือการเปิดให้เข้าชมดินแดนน้ำแข็งแห่งแรกของโลกอย่าง World of Frozen ในช่วงครึ่งหลังของปี 2566 พร้อมรูปปั้นวอลท์ ดิสนีย์และมิกกี้เมาส์ที่จะกลับมาตั้งตระหง่านสู่สายตานักท่องเที่ยวอีกครั้งในปีนี้

จองตั๋วเครื่องบินไปฮ่องกงแบบราคาประหยัดได้ที่นี่

ข้อเสนอสุดพิเศษเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์กับ KTC

บรรยากาศโรงแรมและห้องพักที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
เที่ยวสนุกทั้งครอบครัวแบบจัดเต็มไปกับโปรโมชันสุดคุ้มจาก KTC

เที่ยวสนุกจัดเต็มหยุดไม่อยู่กับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์เครื่องเล่นและตัวละครที่คุณชื่นชอบมากมายพบกับแพ็กเกจห้องพักและบัตรเข้าสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ในราคาสุดคุ้มดังนี้

ตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ - ฮ่องกง ไป-กลับ ชั้นประหยัด สายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์ รวมทุกอย่างแล้ว

ห้องพักที่ Hong Kong Disneyland Hotel หรือ Disney Explorers Lodge 2 คืน ไม่รวมอาหารเช้า (1 ห้องพัก 2 ท่าน)

ระยะเวลาจองและใช้งาน : ภายใน 30 มิถุนายน 2566

พิเศษ 2 ต่อ เมื่อจองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก รถเช่า และกิจกรรม ที่  KTC WORLD

ต่อที่ 1 : ใช้ทุก 1,000 คะแนน KTC FOREVER แลกรับส่วนลด 130 บาท

ต่อที่ 2 : ผ่อนชำระ 0% 6 เดือน ขั้นต่ำ 3,000 บาท/รายการ

ระยะเวลาการจองและแลกรับส่วนลด : 1 มกราคม 2566 หมดเขต 31 ธันวาคม 2566

สอบถามและปรึกษาการจองตั๋วเครื่องบินฮ่องกง ที่พักและแพ็กเกจฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เพิ่มเติมที่ KTC WORLD ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทร. 02-123-5050 Add Line : @Ktcworld (ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง)

มาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัย

ทางรีสอร์ทจะดำเนินการตามมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยเป็นอันดับแรก ได้แก่ การสวมหน้ากากอนามัย การตรวจวัดอุณหภูมิ และรักษาระยะห่างทางสังคม รวมถึงเพิ่มการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ พร้อมขอความร่วมมือนักท่องเที่ยวปฎิบัติตามข้อกำหนดดังนี้

1. การฉีดวัคซีน "Vaccine Pass"

2. ซื้อบัตรและจองการเข้าสวนสนุกล่วงหน้าได้สูงสุด 90 วันก่อนการเข้าชม ทางเว็บไซต์ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

3. ยืนยันว่าตนไม่มีไข้หรือมีอาการทางระบบทางเดินหายใจ

4. ให้ความร่วมมือในการคัดกรองอุณหภูมิก่อนเข้าสวนสนุก

5. สวมหน้ากากอนามัยระหว่างการเยี่ยมชม ยกเว้นเมื่อรับประทานอาหารหรือเครื่องดื่มในสถานที่ที่จัดไว้ให้ หรือพื้นที่ภายนอกอาคารในสวนสนุก

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์สถานที่ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและตัวละครดิสนีย์ที่คุณชื่นชอบ มีความโดดเด่นทางวัฒนธรรม เป็นที่ตั้งของจุดท่องเที่ยวและแหล่งรวมความบันเทิงอันเป็นเอกลักษณ์ ได้รับการการันตีด้วยรางวัลมากมายสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าชมทุกเพศทุกวัยจากทั่วโลก

สมาชิกบัตรเครดิต KTC เที่ยวสนุกกับข้อเสนอสุดพิเศษได้แล้ววันนี้ บินเที่ยวสุดฟินในราคาสบายกระเป๋า กับโปรโมชันส่วนลดมากมายที่ทาง KTC มอบให้ ทั้งบริการรถเช่า ประกันการเดินทาง บริการติดตามกระเป๋าสูญหาย เพียงใช้บัตรเครดิต KTC ทุกการใช้จ่าย รับรองว่าสะดวก รวดเร็ว และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แน่นอน

 

คลิกดูโปรโมชัน บัตรเข้าสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ กับ KTC ... ที่นี่