โรมแรมสไตล์โรงหนังจากทั่วโลก การพักผ่อนฉบับคนรักหนัง ( Cinema Hotels )

โรมแรมสไตล์โรงหนังจากทั่วโลก การพักผ่อนฉบับคนรักหนัง ( Cinema Hotels )

การพักผ่อนจะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำด้วยบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับคนรักหนังกับโรงแรมหรูจากทั่วโลก ที่ตกแต่งหรือดีไซน์ในธีมภาพยนตร์และบริการโรงภาพยนตร์ส่วนตัว ที่ปลอดภัยไร้กังวัล เหมาะกับสถานการณ์ในปัจจุบันเป็นอย่างยิ่ง พร้อมด้วยบริการห้องพักที่ครบครันความบันเทิง หนัง เติมเต็มสุนทรียะของการพักผ่อนอย่างที่สุด

สำรวจโรงแรมสไตล์โรงหนังกับ KTC WORLD

1. โรงแรม The Berkeley London, UK

โรงแรมสไตล์โรงหนังประเทศอังกฤษ

โรงแรม The Berkeley London

โรงแรมหรูใจกลางมหานครลอนดอน ด้วยห้องพักมากกว่า 214 ห้อง ที่ตกแต่งสวยงามสไตล์อังกฤษ สามารถมองเห็นวิวของสวนสาธารณะและโบสถ์ St. Paul's ได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงในด้าน Prêt-à-Portea Afternnon Tea ที่ป๊อปในหมู่ลอนดอนเนอร์มาก ๆ และไฮไลท์สำคัญในช่วงหน้าหนาวที่พลาดไม่ได้เลยคือ กิจกรรมสุ่มแจกตั๋วหนังให้ลูกค้าผู้โชคดีวันละ 6 ท่าน รับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ที่โรงหนังกลางแปลงบนระเบียงดาดฟ้าได้ตลอดทั้งคืน พร้อมบริการระดับพรีเมียมที่จะทำให้ค่ำคืนแสนธรรมดากลายเป็นโมเมนต์สุดตราตรึงใจ ใครที่เป็นคอหนัง หรือคนรักหนังต้องห้ามพลาด มีโอกาสต้องลองไปสักครั้ง
ที่อยู่: Knightsbridge and Wilton Place, London, United Kingdom
โทร: +44 20 7235 6000
Website: www.the-berkeley.co.uk
Extra Charge: ผู้ใหญ่ 95 ยูโร (ประมาณ 3,492 บาท) / เด็ก 75 ยูโร (ประมาณ 2,757 บาท)

2. โรงแรม Barnsley House Cotswold, UK

โรงแรม Barnsley House Cotswold โรงแรมสไตล์โรงหนัง

Barnsley House Cotswold

คอหนังที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศความเรียบง่ายแบบชนบท แต่ยังคงไปด้วยความเลิศหรูตามแบบฉบับผู้ดีอังกฤษ Barnsley House Cotswold คือจุดหมายปลายทางที่ตอบโจทย์ความต้องการครบทุกประการ มาพักผ่อนกายใจให้เพลิดเพลินกันที่คฤหาสน์แสนอบอุ่น ท่ามกลางหมู่บ้านสุดน่ารักที่รายล้อมไปด้วยอาคารอังกฤษโบราณ กำแพงหินเก่าแก่ และธรรมชาติงดงาม พร้อมสนุกเพลินในยามค่ำคืนไปกับ The Boutique Cinema ชมภาพยนตร์โรแมนติกย้อนยุคในโรงหนังสีชมพูที่เข้ากับบรรยากาศของหมู่บ้านได้ดี ดูจบแล้วยังสามารถมาเอ็นจอยที่บาร์เครื่องดื่มบริเวณหน้าโรงหนัง เติมรอยยิ้มก่อนเข้านอน
ที่อยู่: Barnsley, Cirencester Gloucestershire, Cotswold, United Kingdom
โทร: +44 1285 740000
Website: www.barnsleyhouse.com
Extra Charge: 36 ยูโร (ประมาณ 1,323 บาท)

3. โรงแรม The Scotsman Hotel, Scotland

โรงแรมหรูที่เหมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ส่วนตัวที่ Scotland

โรงแรม The Scotsman Hotel, Scotland

โรงแรมหรูที่เหมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ส่วนตัว สามารถมองเห็นวิวเหนือปราสาทเอดินเบอระได้อย่างชัดเจน เป็นโรงแรมระดับไฮเอนด์ของ Scotland มีการบริการที่หรูหรา ให้ความเป็นส่วนตัวสูง เพราะมีโรงภาพยนตร์ส่วนตัวขนาด 46 ที่นั่ง ฉายผลงานคุณภาพตั้งแต่ยุคทองของฮอลลีวูดจนถึงหนังใหม่ล่าสุด ดูหนังกันเพลิน ๆ แล้วยังสามารถนำอาหารจากร้าน North Bridge Brasserie เข้าไปทานได้อีกด้วย หากอยากลองสัมผัสบริการที่หรูหราพร้อมวิวและอาหารเลิศรส ก็ต้องมาที่นี่
ที่อยู่: 20 North Bridge, Edinburgh, Scotland
โทร: +44 131 556 5565
Website: www.scotsmanhotel.co.uk
Extra Charge: 35 ยูโร (ประมาณ 1,286 บาท)

4. โรงแรม Le Royal Monceau Paris, France

โรงแรมสไตล์โรงหนัง สำหรับคนรักหนักที่ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรม Le Royal Monceau Paris, France โรงแรมของคนรักหนัง

อีกหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับการโหวตให้เป็นโรงภาพยนตร์ส่วนตัวชั้นนำของโลกและเปรียบเสมือนอัญมณีทางวัฒนธรรม ตั้งอยู่ภายในโรงแรมหรูอย่าง Le Royal Monceau คนรักหนัง คอหนังต้องหลงรักที่นี่เพราะคัดสรรภาพยนตร์ที่คุณภาพ และด้วยเทคโนโลยีการชมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น แบบ 3D 4D ที่ได้อรรถรสและทันสมัย และจะมีอะไรดีไปกว่าการชมภาพยนตร์พร้อมบริการการเสิร์ฟแชมเปญให้จิบเพลิน ๆ ด้วยเหตุทั้งหมดนี้ ทำให้โรงภาพยนตร์แห่งนี้มักถูกเลือกเป็นสถานที่สำหรับการฉายรอบปฐมทัศน์ของหนังดังมาแล้วมากมายนับไม่ถ้วน
ที่อยู่: 37 Av. Hoche, 75008 Paris, France
โทร: +33142998800
Website: www.leroyalmonceau.com/en/

5. โรงแรม The Roxy Hotel New York, USA

โรงแรม The Roxy Hotel New York, USA

โรงแรมสไตล์โรงหนังในเมืองนิวยอร์ก

คนรักหนังในเมืองนิวยอร์ก จะต้องรู้จักโรงแรมนี้อย่างแน่นอน โรงแรมและโรงหนังสไตล์อาร์ตเดโค โดดเด่นด้วยความหรูหราของโซฟาเบาะหนังสีแดงใหญ่โต การฉายภาพที่ล้ำสมัย ระบบเสียงรอบทิศทาง หนังให้เลือกชมหลากหลายแนว และบรรยากาศของโรงภาพยนตร์ย้อนยุคที่ชวนให้คิดถึงความทรงจำในวันวาน หลังจากดูหนังเสร็จสามารถไปเอ็นจอยไปกับดนตรีสุดไพเราะ ที่ The Django ซึ่งเป็นคลับแจ๊สชั้นใต้ดิน ตกแต่งจำลองมาจากคลับในปารีสที่สวยงามจนต้องอ้าปากค้าง คอหนังสามารถมานั่งคุยเรื่องราวของหนังที่จบไปแล้วได้ที่นี่ และหากคุณมีโอกาสได้ไปเยือนเมืองนิวยอร์กต้องได้ไปสัมผัสสักครั้ง
ที่อยู่: 2 6th Ave, New York, NY 10013, United States
โทร: +1 212-519-6600
Website: www.roxyhotelnyc.com
Extra Charge: 15 ยูโร (ประมาณ 551 บาท)

6. โรงแรม Jumeirah Zabeel Saray Dubai, UAE

โรงแรม Jumeirah Zabeel Saray Dubai, UAE

โรงแรม Jumeirah Zabeel Saray Dubai โรงแรมระดับ 7 ดาว

โรงแรมหรูระดับ 7 ดาว ในเมืองดูไบ หนึ่งในโรงภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในโลก ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากพระราชวังในสมัยออตโตมันยุคเรืองอำนาจ มีบริการโรงภาพยนตร์ส่วนตัว 29 ที่นั่ง อันหรูหรา ให้ความรู้สึกราวกับเป็นขุนนางผู้มั่งมีแห่งราชวงค์ออตโตมันที่กำลังนั่งชมภาพยนตร์อย่างเพลิดเพลิน เน้นฉายภาพยนตร์คลาสสิกและภาพยนตร์สำหรับครอบครัวเป็นหลัก บริการอาหารและเครื่องดื่มระหว่างการรับชม ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไม Jumeirah Zabeel Saray Dubai ถึงกลายเป็นจุดหมายในฝันของคอหนังทั่วโลก
ที่อยู่: Crescent Rd - The Palm Jumeirah - Dubai - United Arab Emirates
โทร: +971 4 453 0000
Website: www.jumeirah.com/en/stay/dubai/jumeirah-zabeel-saray

7. โรงแรม Intercontinental Shanghai Wonderland, China

โรงแรม Intercontinental Shanghai Wonderland, China

โรงแรมใต้ดินประเทศจีน สำหรับคนรักหนัง

อีกหนึ่งโรงแรมที่จะมอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์แบบเอ็กคลูซีฟให้กับคอหนังทั้งหลาย โดยการชมภาพยนตร์ในห้อง Panoramic Viewing Theatre ส่วนตัวสุดหรูหราทันสมัยระดับ 6 ดาว พร้อมชมวิวใต้น้ำแบบพาโนรามาสุดตราตรึงได้ตลอดระหว่างการรับชม เป็นโรงหนังในโรงแรมหนึ่งเดียวในจีน และที่นี่ยังเป็นโรงแรม Luxury ใต้ดินแห่งแรกของโลกอีกด้วย
ที่อยู่: Shimao Wonderland, 5188 Chen Hua Rd at Ding Yuan Rd, Songjiang, Shanghai, China
โทร: 001 800 019 480
Website: www.ihg.com/intercontinental/hotels/us/en/shanghai/shghe/hoteldetail

สมาชิกบัตรเครดิต KTC เที่ยวไทย เที่ยวต่างประเทศ จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม / รีสอร์ท จองรถเช่า ประกันการเดินทาง หรือ ปรึกษาข้อมูลการเดินทางท่องเที่ยว โปรโมชั่นสายการบิน โปรโมชั่นที่พัก ฯลฯ แสนสะดวก ไม่มีค่าธรรมเนียมการรูดบัตร ได้ที่ KTC World Travel Service โทร. 02 123 5050 ให้บริการข้อมูลการเดินทาง จองและวางแผนการเดินทาง (Travel Planner) ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หรือ ส่งอีเมล์มาที่ ktcworld@ktc.co.th หรือ สอบถามข้อมูลผ่านช่องทาง LINE: KTC WORLD และ Facebook : KTC WORLD Community 

ตรวจสอบโปรโมชั่น / สิทธิพิเศษบัตรเครดิต KTC ที่ KTC WORLD SERVICE คลิก

อ่านเรื่องราวการท่องเที่ยวอื่นๆเพิ่มเติม

8 จุดเช็คอินแสนสวยของสวิตเซอร์แลนด์ ตามรอยซีรีย์ยอดฮิต Crash Landing On You
8 จุดเช็คอินแสนสวยของสวิตเซอร์แลนด์ ตามรอยซีรีย์ยอดฮิต “Crash Landing On You”
ซานโตรินี Santorini กรีซ เกาะกลางทะเลอีเจี้ยน ที่คนทั้งโลกหลงรัก
ซานโตรินี Santorini กรีซ เกาะกลางทะเลอีเจี้ยน ที่คนทั้งโลกหลงรัก
หลงรักลิทัวเนียแดนบอลติก ดินแดนเล็ก สะกดลมหายใจ
หลงรักลิทัวเนียแดนบอลติก ดินแดนเล็ก สะกดลมหายใจ